Tổng hợp chi tiết về các bậc rank trong PUBG dành cho các game thủ

Thứ năm, 16/03/2023 - 22:14

Pubg là một trong những trò chơi mang tính sinh tồn cao. Chính vì điều này nên các bậc rank trong PUBG mang giá trị không hề nhỏ. Vậy thì trong trò chơi này gồm có bao nhiêu thứ hạng? Thứ hạng nào sẽ cao nhất? Hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu chi tiết về thứ hạng trong game nhé!

mục lục Mục lục

mục lục

Các bậc rank trong Pubg là gì?

Các bậc rank trong PUBG nghĩa là thứ hạng, cấp bậc của người chơi trong game. Chỉ số này dùng để phân cấp người chơi, giúp bạn biết được trình độ và cấp bậc của mình trong hệ thống game.

Các bậc rank thể hiện thứ hạng của người chơi
Các bậc rank trong PUBG thể hiện thứ hạng của người chơi

PUBG Ranking càng cao, nghĩa là bạn sẽ nhận được nhiều giá trị khi chơi game. Mỗi khi kết thúc một trận đấu có thể bạn sẽ nhận được giá trị các phần quà cao hơn, hoặc đơn giản là để chứng tỏ được năng lực bản thân.

Hầu như khi tham gia trò chơi này ai cũng sẽ muốn thứ hạng của mình thật cao trên bảng xếp hạng.

Chi tiết các bậc rank trong Pubg game thủ cần biết

Khi bạn đã biết được tất cả các rank trong pubg, bạn sẽ hiểu sâu hơn về bản chất của các cấp bậc trong game. Mỗi thứ hạng khác nhau sẽ cần một kỹ năng khác nhau để có thể leo lên trình độ cao hơn.

Có bao nhiêu bậc rank trong Pubg?

Khi bạn biết được các bậc rank trong pubg gồm những bậc nào, bạn sẽ có cách điều chỉnh để tích điểm, nâng cấp. Sau đây chính là 8 bậc hạng trong game:

 • Rank đồng: Dưới 1400 điểm. Pubg rank đồng là một trong những rank trong PUBG thấp nhất.
 • Rank Bạc: Dao động từ 1400 - 1499 điểm. 
 • Rank Vàng: Dao động từ 1500 - 1599 điểm. Nếu đạt được mức rank này bạn sẽ nhận được trang phục của nhân vật trong game.
 • Rank Bạch Kim: Dao động từ 1600 - 1699 điểm. Khi đạt đến rank bạch kim pubg, người chơi phải tập trung vào kỹ năng mới có thể dễ dàng leo rank.
 • Rank Kim Cương: Dao động từ 1700 - 1799 điểm. Nếu như bạn đã leo được đến thứ hạng pubg rank diamond này thì bạn sẽ nhận được một trang bị bất kỳ ở các bậc rank trong PUBG khi bạn chơi đủ 5 trận.
 • Pubg rank Tinh Nhuệ: Dao động từ 1800 - 1899 điểm. PUBG rank ellite hay rank tinh nhuệ ;là thứ bậc được nhiều người mơ ước.
 • Rank Thủ Lĩnh: Dao động từ 1900 - 1999 điểm. Anh em phải đạt đến trình độ này thì sẽ nhận được một phần quà bất kỳ và nhận được thẻ thủ lĩnh
 • Pubg rank Thống Lĩnh: Được tính từ 2000 điểm trở lên. Pubg rank đại thống lĩnh hiện là mức pubg rank cao nhất
Đặc điểm 8 bậc game trong PUBG
Đặc điểm 8 bậc rank trong game PUBG

Cách thiết lập rank

Khi bạn đã biết được các bậc rank trong PUBG, bạn sẽ nhận thấy mỗi thứ hạng đều có một đặc điểm riêng. Người chơi không chỉ quan tâm đến khung điểm xếp hạng rank PUBG mà còn phải chú ý đến “điểm xếp hạng” để biết cần bao nhiêu điểm để nâng hạng.

Để thiết lập rank điều đầu tiên bạn cần xác định chính là chế độ chơi. Hiện nay trong game có 3 chế độ chính: Single, Duo và Squad ảnh hưởng đến các mức rank trong PUBG. Để có thể nhanh chóng nâng được thứ hạng của mình thì người chơi chỉ nên tập trung một chế độ.

Cách thiết lập các bậc rank trong pubg
Cách thiết lập các bậc rank trong pubg

Các bậc rank trong PUBG sẽ không tính điểm ngay mà phải chơi tối thiểu 10 trận đấu trước khi được xếp hạng. Điểm sẽ được quyết định bởi nhiều yếu tố như thực lực trong trận đấu, độ cống hiến của người chơi,... Theo kết quả game Esports mà bạn có thể tính điểm trừ hoặc cộng.

Cách tính điểm rank áp dụng trong Pubg

Để có thể lần lượt vượt qua giới hạn các rank trong PUBG và vươn lên được vị trí rank cao nhất PUBG, bạn cần phải biết được cách tính điểm rank để tính toán. Khi 10 trận đầu kết thúc, bạn cần tính điểm của mỗi trận đấu theo công thức sau:

Điểm rank (Rank Point)= Thứ hạng + Số kill (mạng hạ gục).

Khi bạn đặt thứ hạng và số kill cao thì điểm điểm PUBG PC rank bạn càng cao. Bên cạnh đó, các bậc rank trong pubg có điểm hạng còn phụ thuộc vào khả năng sinh tồn của người chơi trong game. Đối với tiêu chuẩn của rank kim cương như sau:

 • Top 1: Đạt được 8 kills được +30 Rank Point.
 • Top 10: Đạt được 1 kills được +20 Rank Point.
 • Top 100: Đạt được 0 kills bị -20 Rank Point.
Ở mỗi cấp bậc sẽ có cách tính điểm khác nhau
Ở mỗi cấp bậc sẽ có cách tính điểm khác nhau

các bậc rank trong PUBG khác nhau sẽ cần bạn đạt được một vài tiêu chí nhất định. Đương nhiên khi lên thứ hạng càng cao, điểm số bạn cần đạt được càng nhiều mới có thể chứng minh được năng lực.

Thời gian reset rank Pubg PC cần nhớ

Khi nào reset rank pubg là điều được nhiều bạn quan tâm. Hiện nay cổng game vẫn chưa có thông báo mới nhất về thời gian cập nhật năm 2023. Tuy nhiên, theo dự kiến, thời gian có thể rơi vào giữa năm 2023.

Sau mỗi đợt cập nhật, các bậc rank trong PUBG sẽ có sự thay đổi nhất định. Thông thường người chơi sẽ phải hạ một vài bậc so với thứ hạng hiện tại, các rank trong PUBG cao sẽ giảm nhiều hơn các rank thấp. Giả sử bạn đang ở rank cao nhất PUBG là Thống Lĩnh thì sau đợt reset rank, bạn sẽ quay về mức Bạch kim.

Đa phần nhà phát hành sẽ thay đổi về trang phụ, hiệu ứng hoặc tặng kèm các vật phẩm khi một mùa game kết thúc. Sau khi trò chơi reset, chắc chắn bạn cần cố gắng nhiều hơn để đạt được các vật phẩm mới.

Chia sẻ bí quyết leo rank hiệu quả cho game thủ

Đối với những người mới tham gia game thì chắc chắn sẽ bị một vài khó khăn trong quá trình leo các bậc rank trong pubg. Một mẹo có lẽ bạn không biết chính là hầu như các cao thủ đều có mẹo riêng khi leo rank pubg 2022.

Chia sẻ kinh nghiệm leo rank hiệu quả
Chia sẻ kinh nghiệm leo rank hiệu quả

Nếu như bạn muốn chơi như pro player, bạn chắc chắn không thể bỏ qua các mẹo sau:

Chơi chế độ Classic

Khi xác định được các bậc rank trong pubg, bạn nên chọn chế độ chơi phù hợp. Hiện nay trong game pubg sẽ có hai chế độ chơi chính là Arcade và Classic. Đối với những bạn muốn tham gia chơi game cho vui thì bạn có thể chọn chế độ Arcade vì nó không ảnh hưởng đến thứ hạng người chơi. 

Tuy nhiên nếu như bạn muốn leo rank thì Classic là chế độ phù hợp. Khi bạn đạt pubg rank bạc, bạn nên cố gắng để lấy được PUBG PC rank point. Với chế độ này thì bạn có thể dễ dàng lấy được điểm cao, độ đánh giá cũng cao hơn so với các rank cao thủ trong game. Nếu như bạn xác định muốn tăng cấp thứ hạng của mình thì chế độ Classic chắc chắn là lựa chọn lý tưởng.

Chọn bản đồ phù hợp

Một trong những điểm làm khác biệt các bậc rank trong pubg chính là chế độ chọn bản đồ. Nếu như bạn muốn leo lên cao thì bạn chỉ nên chọn 1 bản đồ duy nhất để thực hành. Bạn nên chọn Sanhok vì nó có diện tích nhỏ nhất trong 4 bản đồ.

Sanhok là bản đồ phù hợp để leo hạng
Sanhok là bản đồ phù hợp để leo hạng

Nếu như bạn ở chế độ Erangel hoặc Miramar, mỗi trận bạn tốn khoảng 35 phút để chơi. Trong trường hợp, bạn chọn chế độ Sanhok, mỗi lần đánh chỉ khoảng 25 phút. Đây là chế độ thích hợp để các bạn pubg rank vàng phát huy.

Một trường hợp khác bạn có thể cân nhắc để chọn map chính là bản đồ mùa đông Vikendi. Với diện tích 6x6km, nhịp đấu cũng chậm hơn một tí, là địa hình đắc địa cho các game thủ leo các loại rank trong PUBG.

Chú ý hồi máu

Một trong những điều ít game thủ để ý chính là hồi máu cũng tính vào điểm sinh tồn và ảnh hưởng đến các rank trong PUBG. Nếu như bạn mất một lượng máu lớn thì bị kẻ địch tấn công hoặc lái xe, chạy bộ, thì lượng máu được hồi cũng tính vào điểm sinh tồn.

Đối với những bạn đạt rank kim cương PUBG, việc hồi máu ngày càng quan trọng hơn vì nó sẽ giúp bạn tăng điểm nhanh hơn. Trong trường hợp người chơi chưa loot được Med Kit hoặc First Aid Kid, sẽ không có cơ hội hồi máu đâu nhé!

Chọn cách chơi phù hợp

Một trong những cách leo các bậc rank trong pubg chính là chọn cách chơi phù hợp. Một số bạn vẫn nghĩ rằng chỉ cần bạn hạ được nhiều kẻ địch thì điểm càng cao, nhưng thực tế không hoàn toàn đúng.

Bạn nên ưu tiên duy trì sự sống thay vì kill mạng
Bạn nên ưu tiên duy trì sự sống thay vì kill mạng

Hệ thống sẽ đánh giá dựa vào thời gian sinh tồn của người chơi trong ván game. Hệ thống chỉ ghi nhận 20% điểm hạ gục kẻ địch trên tổng số điểm của người chơi. Tất cả còn lại sẽ phụ thuộc vào kỹ năng sinh tồn của người chơi.

Kết luận

Bài viết trên của VnEsports đã giúp cho người chơi biết được các bậc rank trong PUBG hiện nay. Bên cạnh đó chúng ta cũng đã chia sẻ một số mẹo nhỏ để giúp quá trình thăng thứ hạng của bạn trở nên dễ dàng hơn. Chúc bạn có được nhiều giây phút chơi game thư giãn và có được thành tích thật cao nhé!

Chủ đề Chủ đề:

PUBG
Giới thiệu cách hack PUBG mobile miễn phí có hiệu quả mới nhất
Giới thiệu cách hack PUBG mobile miễn phí có hiệu quả mới nhất

eSports 29-07-2023

Nhu cầu tìm kiếm cách hack PUBG Mobile miễn phí ngày càng tăng. Như chúng ta đều biết, PUBG Mobile là một trong những trò chơi có tính đối kháng và sinh tồn cao. Để có thể đạt được nhiều vật phẩm cao thì bạn cần phải nỗ lực rất nhiều. Tuy nhiên có một cách để bạn có thể đạt được nhiều vật phẩm giá trị chính là hack game. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách tải hack PUBG Mobile vô hạn tiền.

Hướng dẫn cách nâng cấp cầu thủ FO4 đơn giản và dễ thành công nhất
Hướng dẫn cách nâng cấp cầu thủ FO4 đơn giản và dễ thành công nhất

eSports 10-04-2023

Cách nâng cấp cầu thủ fo4 nhanh chóng và hiệu quả luôn là những điều mà mọi game thủ tìm kiếm khi chơi tựa game FIFA online 4. Vậy đâu là những cách nâng cấp cầu thủ fifa online 4 anh em nên thực hiện. Cùng VnEsports tìm hiểu chi tiết trong bài viết hôm nay nhé!

Hướng dẫn auto giả lập FO4 leo rank nhanh nhất hiện nay
Hướng dẫn auto giả lập FO4 leo rank nhanh nhất hiện nay

eSports 07-04-2023

Auto giả lập FO4 là một công cụ hữu ích giúp cho những người chơi muốn tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu suất khi chơi game. Tuy nhiên, có nhiều người vẫn chưa thực sự hiểu cách sử dụng auto giả lập fifa online 4 này. Vì vậy bạn có thể tham khảo các hướng dẫn dưới đây của VnEsports để hiểu rõ hơn.

Gợi ý những cách đá Penalty trong FIFA online 4 với tỷ lệ thắng cao
Gợi ý những cách đá Penalty trong FIFA online 4 với tỷ lệ thắng cao

eSports 04-08-2023

Cách đá Penalty trong FIFA online 4 hay còn biết đến là cú sút phạt đền do phạm lỗi ở vùng cấm tại chấm 11m. Đây được xem như một cơ hội “vàng” để các cầu thủ có thể trực tiếp sút bóng vào khung thành đối phương mà không hề bị cản trở bởi các cầu thủ khác trên sân. Vậy để hiểu rõ hơn về cách sút, cũng như cách chỉnh đá Penalty trong FIFA online 4 sao cho đúng nhất thì các bạn hãy cùng tham khảo tại bài viết hôm nay của VnEsports nhé!

3 cách hack nick Free Fire của người khác bằng ID OB41 miễn phí
3 cách hack nick Free Fire của người khác bằng ID OB41 miễn phí

eSports 11-10-2023

Cách hack nick Free Fire của người khác bằng ID luôn nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng game thủ, nhất là đối với phiên bản Free Fire OB41 mới nhất. Đây là cách siêu đơn giản giúp game thủ có thể chiếu trọn tài nguyên hay vũ khí của người khác. Bạn có thể hack nick Free Fire ID từ lỗi kênh Thế giới, lỗi giao diện Giftcode hoặc thông qua sự trợ giúp của bên thứ ba. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về chủ đề thú vị này qua bài chia sẻ dưới đây đến từ Vnesports nhé!

Cách đổi tài khoản Liên Quân nhanh chóng, đơn giản dành cho game thủ
Cách đổi tài khoản Liên Quân nhanh chóng, đơn giản dành cho game thủ

eSports 22-04-2023

Cách đổi tài khoản Liên Quân như thế nào là điều được nhiều bạn quan tâm. Hiện nay, nhiều bạn có nhu cầu chuyển từ tài khoản Liên Quân sang tài khoản facebook vì nó có nhiều sự tiện lợi hơn. Bài viết sau này sẽ hướng dẫn cho bạn cách chuyển đổi tài khoản trên game Liên Quân hiệu quả.

Vòng quay may mắn

VÒNG QUAY MAY MẮN