Hướng dẫn cách ẩn level trong Valorant siêu đơn giản và dễ thực hiện

Thứ năm, 16/05/2024 - 00:00

Cách ẩn level trong Valorant đặc biệt giúp anh em có thể che giấu đi được cấp độ chơi hiện tại của mình trước các đối tượng không mong muốn. Do đó, việc bạn ẩn đi level trong game Valorant hiện nay đang được rất nhiều người chơi quan tâm đến. Hãy cùng VnEsports xem qua các bước người dẫn cho người chơi cách làm ẩn level đơn giản nhất.

mục lục Mục lục

mục lục

Có thể ẩn level Valorant trong game không?    

Trước tiên để biết được có thể thực hiện cách ẩn level trong Valorant hay không, mọi người nên biết level trong game Valorant là gì? Đối với level trong trò chơi này được hiểu là một chỉ số giúp biểu hiện lên sự tiến bộ của chính tài khoản đó trong game. Bạn được phép tăng cấp level dựa vào việc thực hiện những nhiệm vụ mỗi ngày, mỗi tuần, tham gia vào những trận đấu.

Ẩn level trong Valorant có được hay không?
Có cách ẩn level trong Valorant hay không?

Hiện trong game Valorant mỗi cấp độ sẽ được phân loại dựa theo màu sắc với hình dạng đường viền, mọi người dễ thắng thấy được cụ thể:

 • Level 1 -9: Có viền xanh lá cây, khung hình vuông.
 • Level 10 -19: Có viền xanh dương, khung hình vuông.
 • Level 20 -29: Có viền tím, khung hình vuông.
 • Level 30 -39: Có viền hồng, khung hình vuông.
 • Level 40 -49: Có viền vàng, khung hình vuông.
 • Level 59 -59: Có viền xanh lá cây, khung lục giác.
 • Level 60 -69: Có viền xanh dương, khung lục giác.
 • Level 70 -79: Có viền tím, khung lục giác.
 • Level 80 -89: Có viền hồng, khung lục giác.
 • Level 90 -99: Có viền vàng, khung lục giác.
 • Level 100 trở lên: Có viền nhiều màu, khung hình tùy vào cấp.

Đối với level ở trong Valorant hiện không có giới hạn và không làm ảnh hưởng đến việc xếp hạng mỗi người. Đơn giản chỉ là bạn tăng cấp thì có thể nhận thêm cho mình nhiều phần thưởng và có thêm thành tự. Tuy nhiên, có người người không thích để hiển thị cấp độ thì hoàn toàn có thể làm ẩn level theo ý muốn của mình.

Hướng dẫn cách ẩn level trong Valorant siêu đơn giản

Phiên bản Valorant mới hiện nay đã cho thêm tính năng làm ẩn level nên người chơi có thể thực hiện bật tắt theo đúng ý muốn của mình. Để giúp người chơi hiểu rõ hơn thì cùng tham khảo từng bước hướng dẫn trong các cách ẩn level trong Valorant được chia sẻ dưới đây nhé!

Theo dõi các cách ẩn level trong Valorant chi tiết
Theo dõi các cách ẩn level trong Valorant chi tiết

Các bước cách ẩn level trong Valorant

Nếu người chơi muốn thực hiện được cách ẩn level Valorant thì hãy thực hiện đúng các bước hướng dẫn sau đây:

 • Bước 1: Trước tiên bạn khởi chạy phần mềm game Esports Valorant và đăng nhập vào nick game.
 • Bước 2: Sau đó bạn hãy chọn vào mục tab có tên Bộ sưu tập rồi vào tiếp chỗ Phát.
 • Bước 3: Tìm phần ghi Thẻ người chơi và tiếp tục bấm chọn vào.
 • Bước 4 Đến bước này thì bạn sẽ nhìn thấy một chỗ có gắn thẻ ghi Đường viền mức. Nhấn chọn vô phần đó để có thể thực hiện chỉnh sửa cài đặt cho phần đường viền.
 • Bước 5: Tìm vào chỗ mục Hiển thị cấp độ tài khoản của tôi lên phần trình phát của tôi, nằm ngay vị trí tại giao diện phần Đường viền cấp.
 • Bước 6: Hãy bỏ chọn mục này để ẩn được level Valorant hiện tại.

Lưu ý: Việc ẩn level chơi sẽ không làm ảnh hưởng đến việc trải nghiệm trong quá trình ghép cặp hoặc đấu trận theo bất cứ cách nào. Nhưng việc hiển thị lên cấp độ chơi lại có thể giúp cho đồng đội hiểu được rõ hơn về trình độ chơi game hiện tại của bạn.

Cách ẩn xếp hạng chơi Valorant

Làm ẩn xếp hạng trong Valorant dễ dàng
Làm ẩn xếp hạng trong Valorant dễ dàng

Thứ hạng là một điều mang đến niềm tự hào đối với vài người chơi tuy nhiên có nhiều người lại muốn giữ đó làm bí mật riêng họ. Nếu bạn thuộc vào nhóm muốn giữ riêng tư thì ngoài cách ẩn level trong Valorant còn có thể ẩn đi xếp hạng trong game dựa vào các bước sau:

 • Bước 1: Chạy game Valorant rồi đăng nhập vào tài khoản game.
 • Bước 2: Chuyển tiếp đến phần mục Sự nghiệp.
 • Bước 3: Chọn lựa vô chỗ Xếp hạng hành động có tại giao diện trang Sự nghiệp.
 • Bước 4: Khi nhìn thấy dòng chữ Hiển thị phần xếp hạng ở trước mục Thẻ người chơi thì bạn hãy bấm bỏ chọn.

Ẩn nhanh lịch sử kết quả đấu Valorant

Bạn hoàn toàn không thể nào thay đổi hay xóa đi lịch sử của trận đấu mình đã tham gia, tuy nhiên Riot Games đã cho phép người chơi có thể ẩn kết quả những trận đấu có trong lịch sử thi đấu. Khác với cách ẩn level trong Valorant, để ẩn nhanh được lịch sử thi đấu bạn cần thực hiện:

 • Bước 1: Vào trong game Valorant rồi thực hiện đăng nhập tài khoản game.
 • Bước 2: Chuyển đến mục Phát ngay trên giao diện trang chủ của game.
 • Bước 3: Bấm chọn vào trong phần Trò chơi tùy chỉnh rồi tiếp đến chọn vào Tùy chọn.
 • Bước 4: Bạn hãy chọn vào chỗ Bật để giúp ẩn đi lịch sử của trận đấu.
Cách ẩn level trong Valorant và ẩn lịch sử trận nhanh chóng
Cách ẩn level trong Valorant và ẩn lịch sử trận nhanh chóng

Chú ý: Bạn nên biết đối với cách này chỉ có thể ẩn những kết quả phù hợp với sự tùy chỉnh của chế độ xem. Toàn bộ những trận đấu khác thì vẫn hoàn toàn có thể xem lịch sử đấu của bạn có thể từ bạn bè hay bất cứ người nào ID Riot hoặc Thẻ của bạn.

Lợi ích khi ẩn cấp level trong Valorant    

Khi bạn sử dụng cách ẩn level trong Valorant thì có thể mang đến cho mọi người một vài lợi ích, do đó người chơi có thể tham khảo qua:

 • Bảo vệ quyền riêng tư: Qua cách ẩn cấp trong Valorant thì người chơi được phép bảo vệ toàn bộ thông tin cá nhân và thông tin liên quan đến khả năng trình độ chơi của từng người.
 • Tránh gặp bắt nạt: Việc ẩn đi level còn giúp tránh gặp tình trạng bắt nạt hay các phản ứng tiêu cực của người chơi khác khi dựa vào trình độ chơi game.
 • Giữ được sự bí mật: Khi ẩn đi level chơi thì anh em có thể giữ kín được kỹ năng chơi của mình trong sự bí mật, không để lộ ra trình độ chơi của mình cho đồng đội hay đối thủ biết.
 • Gây hiểu nhầm về trình độ chơi: Việc này làm bên đối thủ có thể đánh giá thấp trình độ chơi của bạn lúc đầu và bắt đầu tạo điều bất ngờ trong quá trình diễn ra trận đấu.
 • Tập trung kỹ vào trò chơi: Với cách làm ẩn level Valorant thì người chơi dễ tập trung toàn bộ vô chơi mà không cần lo lắng về việc đánh giá hay so sánh trình độ mình với những người khác.

Kết luận

Dựa trên các thông tin của VnEsports chia sẻ về các cách ẩn level trong Valorant vừa đơn giản lại còn dễ hiểu, giúp người mới chơi dễ dàng thực hiện. Nhìn chung thì game Valorant là trò chơi bắn súng vô cùng thú vị và mọi người nên trải nghiệm giải trí tại đây mỗi khi có thời gian rảnh.

Chủ đề Chủ đề:

Valorant
Tải Liên Minh Huyền Thoại Riot như thế nào? Chi tiết các bước
Tải Liên Minh Huyền Thoại Riot như thế nào? Chi tiết các bước

eSports 20-06-2024

Cách tải Liên Minh Huyền Thoại Riot không quá phức tạp kể cả đối với những người mới tham gia. Trong trường hợp chưa biết cách tải LMHT PC thì bạn có thể tham khảo ngay nội dung bài viết dưới đây. Chỉ với vài thao tác đơn giản bạn đã có thể tải và cài đặt thành công tựa game “hot hit” này.

Giới thiệu đội hình Jean Genshin Impact và hướng dẫn cách xây dựng
Giới thiệu đội hình Jean Genshin Impact và hướng dẫn cách xây dựng

eSports 20-06-2024

Chắc hẳn với nhiều anh em game thủ khi tham gia trò chơi hành động nhập vai đến từ nhà miHoYo vẫn còn chưa hiểu hết được về đội hình Jean Genshin Impact. Chính vì vậy để giúp người chơi có thể chinh phục được tựa game này nói chung và đội hình này nói riêng, bài viết hôm nay của chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một cách chi tiết nhất nhé!

Hướng dẫn người chơi cách tải Liên Minh PBE chi tiết các bước đơn giản
Hướng dẫn người chơi cách tải Liên Minh PBE chi tiết các bước đơn giản

eSports 20-06-2024

Với Liên Minh huyền thoại bản PBE hiện nay đang có nhiều anh em tìm kiếm cách để tải Liên Minh PBE về máy trải nghiệm sân chơi này. Được biết đây là một phiên bản đặc biệt dành cho những người chơi có thể trải nghiệm trước các tính năng mới của game. Để biết được cách tải chi tiết Liên Minh PBE mời anh em cùng tham khảo qua nội dung bài viết dưới đây.

Tuyệt chiêu hack Liên Quân Mobile bất bại dành cho anh em game thủ
Tuyệt chiêu hack Liên Quân Mobile bất bại dành cho anh em game thủ

eSports 19-06-2024

Hiện có khá nhiều người chơi muốn hack liên quân để giúp tạo lợi thế hoặc tăng sức mạnh hơn khi chơi với nhiều người chơi khác. Bài viết sau đây hướng dẫn từ A đến Z về cách hack trò chơi chơi liên quân chi tiết với đa dạng thể loại từ rank, hồi chiêu, dame… cho quá trình chơi.

Giới thiệu các tool hack Liên Minh Huyền Thoại hiệu quả nhất hiện nay
Giới thiệu các tool hack Liên Minh Huyền Thoại hiệu quả nhất hiện nay

eSports 19-06-2024

Thông tin về những tool hack Liên Minh Huyền Thoại luôn được anh em game thủ tìm kiếm. Những tool Liên Minh free giúp anh em tiết kiệm thời gian và tiền bạc để có được rank cao khi tham gia game. Vậy đâu là những tool hack Liên Minh hiệu quả nhất hiện nay? Cùng đi tìm hiểu chi tiết trong bài viết của VnEsports nhé!

Cách đá giao hữu FIFA Online 4 với bạn bè cực hay dành cho game thủ
Cách đá giao hữu FIFA Online 4 với bạn bè cực hay dành cho game thủ

eSports 19-06-2024

Cách đá giao hữu FIFA Online 4 với bạn bè là như thế nào? Liệu chơi chung với bạn bè có giúp mình nâng hạng trong game FO4 không? Đây có lẽ là những câu hỏi được khá nhiều game thủ đặt ra. Vậy làm sao để thực hiện cách đá giao hữu trong FIFA Online 4 với người thân và bạn bè? Bài viết này, VnEsports sẽ giải đáp tất cả những thắc mắc của các bạn xoay quanh nội dung này.