Cách cập nhật tài khoản Valorant chi tiết, mới nhất hiện nay

Thứ hai, 28/08/2023 - 10:56

Thực hiện những cách cập nhật Valorant thường xuyên là một hành động mà người chơi nên làm. Việc update Valorant mang đến nhiều lợi ích cho người chơi đặc biệt là việc đảm bảo khả năng chơi game nhanh chóng. Hôm nay, hãy cùng VnEsports tìm hiểu chi tiết về những cách cập nhật tài khoản Valorant nhanh chóng và hiệu quả nhất nhé!

mục lục Mục lục

mục lục

Tại sao nên cập nhật Valorant thường xuyên?

Việc thực hiện cách cập nhật Valorant thường xuyên mang lại nhiều lợi ích và trải nghiệm tốt hơn cho người chơi. Các bản cập nhật mới thường bao gồm các bản vá lỗi, tối ưu hóa hiệu suất và sửa các vấn đề gây ra sự không ổn định trong trò chơi. Việc cập nhật giúp trải nghiệm chơi game mượt mà hơn và giảm thiểu tình trạng treo máy, đơ hình. 

Tại sao nên cập nhật Valorant thường xuyên?
Tại sao nên cập nhật Valorant thường xuyên?

Đồng thời việc update Valorant thường xuyên sẽ mang theo các tính năng mới, chế độ chơi mới, bản đồ mới và các yếu tố nâng cấp khác. Những điều này giúp người chơi có thêm nhiều sự lựa chọn và trải nghiệm đa dạng hơn trong trò chơi. Các bản cập nhật Valorant mới nhất thường giúp khắc phục các lỗi, vấn đề và trở ngại mà người chơi có thể gặp phải trong quá trình chơi trò chơi.

Cách cập nhật Valorant thường xuyên cũng mang theo các sự kiện, giải đấu và hoạt động của cộng đồng. Điều này tạo ra cơ hội tham gia, tranh tài và tương tác với cộng đồng Valorant. Nhà phát triển thường xuyên cân nhắc và điều chỉnh cân bằng các nhân vật, vũ khí và hệ thống trong trò chơi để đảm bảo sự công bằng và thú vị. Cập nhật thường giúp họ giải quyết các vấn đề cân bằng và đảm bảo trải nghiệm chơi game tốt nhất.

Hướng dẫn chi tiết cách cập nhật Valorant nhanh

Vậy làm sao để có thể thực hiện cách cập nhật Valorant nhanh chóng? Đây chắc hắn là câu hỏi được nhiều anh em game thủ quan tâm. Để giải đáp câu hỏi này, mời các bạn hãy thực hiện theo những hướng dẫn chi tiết của chúng tôi ở dưới đây.

Hướng dẫn chi tiết cách cập nhật Valorant nhanh
Hướng dẫn chi tiết cách cập nhật Valorant nhanh

Thông tin bản cập nhật Valorant mới nhất

Trong quá trình thực hiện cách cập nhật Valorant, người chơi cần nắm được thông tin cập nhật Valorant, từ đó mới có thể dễ dàng update phiên bản mới nhất của game. Thông tin cập nhật mới nhất cho Valorant bao gồm:

Cập nhật về Đặc Vụ:

 • Cải thiện biểu tượng hành động kỹ năng để tạo sự nhất quán cho tất cả Đặc Vụ và kỹ năng có cùng hiệu ứng hoặc cách thực hiện. Nhiều biểu tượng mới đã được thêm vào các vị trí quan trọng.

 • Bổ sung thêm các câu thoại tương tác giữa hai nhân vật Gekko và Deadlock để làm phong phú hơn trải nghiệm tương tác trong trò chơi khi thực hiện cách cập nhật tài khoản Valorant. 

Cập nhật về Hành vi Người Chơi:

 • Cách cập nhật Valorant sẽ áp dụng các biện pháp trừng phạt mới cho những hành vi không thể chấp nhận trong trò chơi, bao gồm liên tục AFK, tấn công đồng đội, và rời khỏi phòng chờ trận đấu trong cả chế độ Đấu Xếp Hạng và Đấu Thường.

 • Người chơi bị tắt tin nhắn văn bản cũng sẽ bị tắt tiếng trong suốt trận đấu, giúp duy trì môi trường chơi tốt hơn.

Cập nhật về Chế Độ Chơi Sinh Tử Đội:

 • Sinh Tử Đội là chế độ chơi mới 5v5, cho phép bạn và đồng đội đối đầu với đối thủ trên một trong ba bản đồ độc đáo.

 • Chế độ chơi này trong cách cập nhật Valorant sẽ có bốn giai đoạn với thời gian giới hạn và không có hệ thống kinh tế. Người chơi sẽ hồi sinh mỗi 1,5 giây sau khi bị tiêu diệt.

 • Đội nào đạt 100 điểm trước sẽ giành chiến thắng trong chế độ chơi này.

Đây là một số cập nhật quan trọng gần đây trong trò chơi Valorant, giúp cải thiện trải nghiệm và mở rộng nội dung chơi cho người chơi. Vậy lịch cập nhật Valorant cụ thể như thế nào hãy kéo xuống dưới để có câu trả lời bạn nhé!

Thông tin bản cập nhật Valorant mới nhất
Thông tin bản cập nhật Valorant mới nhất

Thời gian cập nhật Valorant

Một điều quan trọng cần lưu ý là tất cả các người chơi sẽ phải bắt đầu từ một trang giấy trắng tại Giai Đoạn Khởi Động khi thực hiện các thao tác trong cách cập nhật Valorant. Điều này có nghĩa rằng bạn sẽ cần tạo hoặc tham gia vào một đội mới trong khoảng thời gian này. Tuy nhiên, đội và lịch sử trận đấu của bạn từ Giai Đoạn Khởi Động sẽ được bảo tồn khi chúng tôi chính thức ra mắt vào Tháng 8.

Thời gian cập nhật Valorant đăng ký sẽ mở cửa cho đến hết ngày 20/07. Để kịp thời tham gia, bạn nên tổ hợp đội và chọn Khu Vực phù hợp trước thời hạn này. Lưu ý rằng thời gian kết thúc của Giai Đoạn Đăng Ký có thể thay đổi theo từng Khu Vực khác nhau. Đừng quên kiểm tra lịch trình trong client để cập nhật thông tin chi tiết.

Chuỗi trận đấu sẽ chính thức bắt đầu vào ngày 20/07 và kéo dài cho đến hết ngày 12/08, với vòng playoff diễn ra vào ngày 13/08. Để có cơ hội tham gia vòng trong, bạn cần đạt ít nhất 375 Điểm Premier và có cơ hội trở thành một trong những đội tuyển xuất sắc nhất trong Đoàn của bạn. 

Đáng chú ý, nếu trong thời gian thực hiện cách cập nhật Valorant mà bạn đạt được danh hiệu và phụ kiện súng Quán Quân Premier, bạn sẽ nhận được nhiều vinh danh và thưởng thú vị nữa.

Thời gian cập nhật Valorant
Thời gian cập nhật Valorant

Lỗi không cập nhật được Valorant và cách khắc phục

Dù việc cập nhật trò chơi Esports Valorant thường mang đến nâng cấp chức năng và tính năng mới, nhưng đôi khi có thể xảy ra một số vấn đề sau khi cập nhật, đồng nghĩa với việc bạn có thể gặp khó khăn trong việc chơi trò chơi sau khi cập nhật giao diện Riot Vanguard.

Một số nguyên nhân tiềm ẩn có thể dẫn đến sự cố sau cập nhật:

 • Một số trường hợp lỗi cập nhật Valorant như phiên bản cập nhật cuối cùng của game có thể không tương thích với một số hệ thống cụ thể, dẫn đến sự cố trong quá trình cập nhật.

 • Nếu trình điều khiển đồ họa hoặc hệ điều hành Windows đã lỗi thời, điều này có thể gây ra các sự cố sau khi thực hiện cách cập nhật Valorant. .

 • Kết nối internet không ổn định có thể gây ra sự cố trong việc cập nhật chơi trò điều đó dẫn đến tình trạng lỗi không update được Valorant. 

 • Đôi khi, chính chương trình Riot Vanguard có thể gặp vấn đề gây ra sự cố hoạt động của trò chơi.

 • Các phần mềm chặn lỗi hoặc tường lửa có thể cản trở quá trình cập nhật trò chơi và gây ra lỗi không cập nhật được Valorant. 

Lỗi không cập nhật được Valorant và cách khắc phục
Lỗi không cập nhật được Valorant và cách khắc phục

Nếu bạn gặp vấn đề sau khi thao tác cách cập nhật Valorant, bạn có thể cần xem xét và kiểm tra các nguyên nhân trên và thực hiện các giải pháp như sau: 

 • Khởi động lại hệ thống của bạn: Hãy thử khởi động lại máy tính của bạn trước tiên. Việc này giúp đồng bộ hóa tốt hơn với các thành phần và chương trình, bao gồm Valorant. Đơn giản tắt máy và chờ một thời gian trước khi khởi động lại và tiến hành cách cập nhật Valorant.

 • Cập nhật Windows: Hãy kiểm tra và cập nhật Windows của bạn, bằng cách nhấn phím Windows + I, chọn "Windows Update," và sau đó nhấp vào "Check for updates." Sau khi cập nhật xong, khởi động lại máy tính.

 • Cho phép Valorant vượt qua tường lửa: Đảm bảo rằng bạn đã cho phép Valorant truy cập qua tường lửa. Vào phần cài đặt tường lửa của Windows và thêm Valorant vào danh sách cho phép ứng dụng.

 • Sửa chữa tệp trò chơi Valorant: Mở ứng dụng Riot, vào phần cài đặt, chọn Valorant và nhấp vào nút "Repair." Điều này có thể giúp sửa các tệp bị hỏng hoặc xóa.

 • Cho phép Valorant chạy quản trị: Hãy thử chạy Valorant với quyền quản trị. Điều này có thể giúp trò chơi hoạt động tốt hơn và khắc phục một số sự cố tải xuống.

 • Thử một hồ sơ người dùng khác: Sử dụng một hồ sơ người dùng khác trên máy tính có thể giúp xác định vấn đề và xem liệu nó có hoạt động hay không. Sau đó tiến hành cách cập nhật Valorant. 

 • Đóng các ứng dụng nền: Đảm bảo bạn đã đóng các ứng dụng chạy trong nền, đặc biệt là những ứng dụng tiêu tốn băng thông lớn.

 • Gỡ cài đặt và cài đặt lại Valorant: Nếu không có giải pháp nào khác, bạn có thể gỡ cài đặt và cài đặt lại Valorant để khắc phục sự cố.

Kết luận

Trên đây là những hướng dẫn của VnEsports về các thao tác cách cập nhật Valorant và biện pháp khắc phục khi gặp tình trạng lỗi khi cập nhật game. Nếu bạn thấy bài viết của chúng tôi hay đừng ngần ngại đánh giá 5 sao cho bài viết nhé! Chúc các bạn chơi game vui vẻ và thành công cập nhật Valorant một cách dễ dàng. 

Chủ đề Chủ đề:

Valorant
Giới thiệu cách hack PUBG mobile miễn phí có hiệu quả mới nhất
Giới thiệu cách hack PUBG mobile miễn phí có hiệu quả mới nhất

eSports 29-07-2023

Nhu cầu tìm kiếm cách hack PUBG Mobile miễn phí ngày càng tăng. Như chúng ta đều biết, PUBG Mobile là một trong những trò chơi có tính đối kháng và sinh tồn cao. Để có thể đạt được nhiều vật phẩm cao thì bạn cần phải nỗ lực rất nhiều. Tuy nhiên có một cách để bạn có thể đạt được nhiều vật phẩm giá trị chính là hack game. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách tải hack PUBG Mobile vô hạn tiền.

Hướng dẫn cách nâng cấp cầu thủ FO4 đơn giản và dễ thành công nhất
Hướng dẫn cách nâng cấp cầu thủ FO4 đơn giản và dễ thành công nhất

eSports 10-04-2023

Cách nâng cấp cầu thủ fo4 nhanh chóng và hiệu quả luôn là những điều mà mọi game thủ tìm kiếm khi chơi tựa game FIFA online 4. Vậy đâu là những cách nâng cấp cầu thủ fifa online 4 anh em nên thực hiện. Cùng VnEsports tìm hiểu chi tiết trong bài viết hôm nay nhé!

Hướng dẫn auto giả lập FO4 leo rank nhanh nhất hiện nay
Hướng dẫn auto giả lập FO4 leo rank nhanh nhất hiện nay

eSports 07-04-2023

Auto giả lập FO4 là một công cụ hữu ích giúp cho những người chơi muốn tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu suất khi chơi game. Tuy nhiên, có nhiều người vẫn chưa thực sự hiểu cách sử dụng auto giả lập fifa online 4 này. Vì vậy bạn có thể tham khảo các hướng dẫn dưới đây của VnEsports để hiểu rõ hơn.

Gợi ý những cách đá Penalty trong FIFA online 4 với tỷ lệ thắng cao
Gợi ý những cách đá Penalty trong FIFA online 4 với tỷ lệ thắng cao

eSports 04-08-2023

Cách đá Penalty trong FIFA online 4 hay còn biết đến là cú sút phạt đền do phạm lỗi ở vùng cấm tại chấm 11m. Đây được xem như một cơ hội “vàng” để các cầu thủ có thể trực tiếp sút bóng vào khung thành đối phương mà không hề bị cản trở bởi các cầu thủ khác trên sân. Vậy để hiểu rõ hơn về cách sút, cũng như cách chỉnh đá Penalty trong FIFA online 4 sao cho đúng nhất thì các bạn hãy cùng tham khảo tại bài viết hôm nay của VnEsports nhé!

3 cách hack nick Free Fire của người khác bằng ID OB41 miễn phí
3 cách hack nick Free Fire của người khác bằng ID OB41 miễn phí

eSports 11-10-2023

Cách hack nick Free Fire của người khác bằng ID luôn nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng game thủ, nhất là đối với phiên bản Free Fire OB41 mới nhất. Đây là cách siêu đơn giản giúp game thủ có thể chiếu trọn tài nguyên hay vũ khí của người khác. Bạn có thể hack nick Free Fire ID từ lỗi kênh Thế giới, lỗi giao diện Giftcode hoặc thông qua sự trợ giúp của bên thứ ba. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về chủ đề thú vị này qua bài chia sẻ dưới đây đến từ Vnesports nhé!

Cách đổi tài khoản Liên Quân nhanh chóng, đơn giản dành cho game thủ
Cách đổi tài khoản Liên Quân nhanh chóng, đơn giản dành cho game thủ

eSports 22-04-2023

Cách đổi tài khoản Liên Quân như thế nào là điều được nhiều bạn quan tâm. Hiện nay, nhiều bạn có nhu cầu chuyển từ tài khoản Liên Quân sang tài khoản facebook vì nó có nhiều sự tiện lợi hơn. Bài viết sau này sẽ hướng dẫn cho bạn cách chuyển đổi tài khoản trên game Liên Quân hiệu quả.

Vòng quay may mắn

VÒNG QUAY MAY MẮN