Hướng dẫn cách đổi tên PUBG PC siêu đơn giản dành cho các game thủ

Thứ tư, 19/06/2024 - 14:17

Cách đổi tên PUBG PC như thế nào là một câu hỏi thường thấy của ở các game thủ tham gia trò chơi. Vậy tại sao mọi người lại muốn đổi tên game PUBG? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu lý do tại sao các game thủ lại muốn đổi tên và cách để đổi tên trong game PUBG cực kỳ nhanh chóng qua bài viết dưới đây bạn nhé!

mục lục Mục lục

mục lục

Hướng dẫn chi tiết cách đổi tên PUBG PC

Hướng dẫn chi tiết cách đổi tên game PUBG PC
Hướng dẫn chi tiết cách đổi tên game PUBG PC

Khi chơi PUBG, người chơi sẽ phải tạo cho mình một tên riêng. Do đó để có tên mới cho  mình thì bắt buộc bạn phải biết cách đổi tên trong PUBG PC. Để đổi tên trong PUBG PC tên miễn phí trong game, bạn có thể làm theo các bước sau:

 • Bước 1: Mở game PUBG PC và đăng nhập vào tài khoản của bạn.
 • Bước 2: Sau khi đăng nhập thành công, truy cập vào mục "PROFILE" hoặc "THÔNG TIN CÁ NHÂN" trong giao diện chính của game. Thông thường, nút này được đặt ở góc trên bên phải của màn hình.
 • Bước 3: Trong mục "PROFILE" hoặc "THÔNG TIN CÁ NHÂN", bạn sẽ thấy tên hiện tại của mình. Nhấp vào tên hiện tại để tiếp tục quá trình thực hiện cách đổi tên PUBG PC
 • Bước 4: Một hộp thoại mới sẽ xuất hiện, cho phép bạn nhập tên mới của mình. Nhập tên mới mà bạn muốn sử dụng. Hãy chắc chắn rằng tên đó đáp ứng các yêu cầu và hạn chế của PUBG PC về tên người chơi. Ví dụ, tên không được chứa các ký tự đặc biệt hoặc nhạy cảm.
 • Bước 5: Nhấp vào nút "OK" hoặc "ĐỒNG Ý" để xác nhận việc đổi tên. Game sẽ xử lý yêu cầu đổi tên của bạn. Sau khi quá trình hoàn tất, tên mới của bạn sẽ được hiển thị trong game.

Lưu ý rằng cách đổi tên trong game PUBG PC có thể có một số hạn chế hoặc hướng dẫn cụ thể khác tùy thuộc vào phiên bản game Esports và chính sách của nhà phát triển. Đảm bảo bạn tuân thủ các quy định và hướng dẫn cụ thể của trò chơi.

Hướng dẫn cách kiếm thẻ đổi tên trong game PUBG

Có rất nhiều cách đổi tên PUBG PC. Tuy nhiên hầu hết người chơi thường sử dụng cách kiếm thẻ để đổi tên. Vậy đổi tên trong game PUBG bằng thẻ đổi tên như thế nào? Làm sao để có thẻ đổi tên trong PUBG. Hãy cùng VnEsports tìm lời giải đáp ở mục dưới đây. 

Hướng dẫn cách kiếm thẻ đổi tên trong game PUBG
Hướng dẫn cách kiếm thẻ đổi tên trong game PUBG

Cách đổi tên PUBG PC miễn phí qua nhiệm vụ huấn luyện

Đây là một chuỗi các nhiệm vụ được hoàn thành dựa trên cấp độ trong game của bạn. Với các cấp độ khác nhau, bạn sẽ nhận được nhiều phần quà đặc biệt hấp dẫn. Một trong số đó là tặng thẻ đổi tên PUBG cho anh em ở cấp 10 sau khi hoàn thành nhiệm vụ huấn. 

Cách đổi tên PUBG PC này không chỉ giúp người chơi tích cực tham gia chơi game, mà còn giúp người chơi nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ. Đạt được nhiều phần quà có giá trị cao và các vật phẩm có thể hỗ trợ trong quá trình chơi game. 

Kiếm thẻ đổi tên từ nhiệm vụ người cũ trở lại

Tính năng "Người Cũ Trở Lại" trong PUBG cho phép người chơi nhận được các phần thưởng miễn phí, bao gồm thẻ đổi tên. Tuy nhiên, thông tin cụ thể về nhiệm vụ và phần thưởng có thể thay đổi theo từng sự kiện và phiên bản của game. 

Kiếm thẻ đổi tên từ nhiệm vụ người cũ trở lại
Kiếm thẻ đổi tên từ nhiệm vụ người cũ trở lại

Vì vậy, anh em game thủ nên kiểm tra các thông báo chính thức mới nhất từ PUBG để biết được khi nào nhà phát hành game tung ra thẻ đổi tên để người chơi thực hiện cách đổi tên PUBG PC. 

Nâng cấp VIP để nhận thẻ đổi tên trong PUBG

Cách đổi tên PUBG PC bằng việc nâng cấp VIP đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được thẻ đổi tên miễn phí. Việc nhận thẻ đổi tên trong game trong trường hợp này giúp bạn cập nhật thông tin về các sự kiện, nhiệm vụ hoặc phần thưởng đặc biệt mà nhà phát hành game cung cấp.

Bên cạnh đó, việc nâng cấp VIP có thể mang lại một số lợi ích khác như:

 • Tăng cấp độ VIP: Mỗi cấp độ VIP có những phần thưởng và đặc quyền riêng. Ví dụ, bạn có thể nhận được xu miễn phí hàng ngày, giảm giá trong cửa hàng và nhiều ưu đãi khác.
 • Đặc quyền VIP: Việc nâng cấp VIP có thể cung cấp cho bạn các đặc quyền độc quyền như giao diện riêng, khung hình, biểu tượng và hiệu ứng trong game và có thể sử dụng cách đổi tên PUBG không cần thẻ. 

Tuy nhiên, cách đổi tên PUBG PC bằng việc nâng cấp VIP không đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được nhiều thẻ đổi tên. Do đó, trước khi bỏ tiền ra nâng cấp lên VIP bạn nêu suy nghĩ thật kỹ nhé!

Nâng cấp VIP để nhận thẻ đổi tên trong PUBG
Nâng cấp VIP để nhận thẻ đổi tên trong PUBG

Mua thẻ đổi tên trong game PUBG PC

Mua thẻ đổi tên PUBG PC là một trong những lựa chọn mà người chơi thường sử dụng khi có nhu cầu muốn đổi tên. Vậy thẻ đổi tên PUBG bao nhiêu uc? Tùy từng thời điểm mà thẻ đổi tên PUBG có giá khác nhau. 

Nếu may mắn, bạn có thể mua thẻ đổi tên đúng dịp cửa hàng giảm giá, bạn sẽ mua được với giá rẻ. Còn nếu không, thẻ đổi thông thường sẽ có giá 180 UC. Tức là bạn sẽ mất khoảng 70.000 đồng để mua thẻ đổi tên khi muốn thực hiện cách đổi tên game PUBG PC

Một số lưu ý khi thực hiện cách đổi tên PUBG PC

Một số lưu ý khi thực hiện cách đổi tên trong PUBG PC
Một số lưu ý khi thực hiện cách đổi tên trong PUBG PC

Cách đổi tên như thế nào thì chúng tôi đã hướng dẫn bạn ở trên. Tuy nhiên khi thực hiện, người chơi vẫn còn gặp nhiều sai sót. Do vậy,khi tiến hành đổi tên trong PUBG PC bạn nên lưu ý những điều sau:

 • Trong PUBG PC, có hạn chế về số lần bạn có thể đổi tên miễn phí. Sau khi hết lượt đổi tên miễn phí, bạn sẽ phải sử dụng thẻ đổi tên hoặc phần mở rộng đổi tên để thay đổi tên của mình.
 • Cách đổi tên PUBG PC có các hạn chế về độ dài và ký tự trong tên người chơi. Hãy đảm bảo rằng tên mới của bạn tuân thủ các quy định này. Thông thường, tên có độ dài từ 2 đến 15 ký tự và chỉ chấp nhận các ký tự chữ cái, số và dấu gạch dưới.
 • Khi đổi tên, hãy chú ý đến việc chọn một tên phù hợp và không vi phạm các quy định của PUBG PC. Tránh sử dụng các tên gây xúc phạm, nhạy cảm hoặc vi phạm quyền riêng tư của người khác.
 • Trước khi xác nhận việc đổi tên, hãy đảm bảo rằng tên mới đã được kiểm tra và đáp ứng yêu cầu của cách đổi tên PUBG PC. Sau khi xác nhận, tên mới sẽ không thể thay đổi ngay lập tức.
 • Nếu bạn sử dụng thẻ đổi tên để thay đổi tên, hãy đảm bảo rằng bạn đã mua thẻ từ cửa hàng trong game và áp dụng nó theo hướng dẫn.

Lời kết

Qua bài viết trên, hy vọng anh em đã biết những cách đổi tên PUBG PC. Hãy đọc kỹ những thông tin mà VnEsports lưu ý, để tránh những trường hợp không đáng tiếc xảy ra. Chúc các bạn có thể thành công đổi tên trong game PUBG nhé!

Chủ đề Chủ đề:

PUBG
Tải Liên Minh Huyền Thoại Riot như thế nào? Chi tiết các bước
Tải Liên Minh Huyền Thoại Riot như thế nào? Chi tiết các bước

eSports 20-06-2024

Cách tải Liên Minh Huyền Thoại Riot không quá phức tạp kể cả đối với những người mới tham gia. Trong trường hợp chưa biết cách tải LMHT PC thì bạn có thể tham khảo ngay nội dung bài viết dưới đây. Chỉ với vài thao tác đơn giản bạn đã có thể tải và cài đặt thành công tựa game “hot hit” này.

Giới thiệu đội hình Jean Genshin Impact và hướng dẫn cách xây dựng
Giới thiệu đội hình Jean Genshin Impact và hướng dẫn cách xây dựng

eSports 20-06-2024

Chắc hẳn với nhiều anh em game thủ khi tham gia trò chơi hành động nhập vai đến từ nhà miHoYo vẫn còn chưa hiểu hết được về đội hình Jean Genshin Impact. Chính vì vậy để giúp người chơi có thể chinh phục được tựa game này nói chung và đội hình này nói riêng, bài viết hôm nay của chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một cách chi tiết nhất nhé!

Hướng dẫn người chơi cách tải Liên Minh PBE chi tiết các bước đơn giản
Hướng dẫn người chơi cách tải Liên Minh PBE chi tiết các bước đơn giản

eSports 20-06-2024

Với Liên Minh huyền thoại bản PBE hiện nay đang có nhiều anh em tìm kiếm cách để tải Liên Minh PBE về máy trải nghiệm sân chơi này. Được biết đây là một phiên bản đặc biệt dành cho những người chơi có thể trải nghiệm trước các tính năng mới của game. Để biết được cách tải chi tiết Liên Minh PBE mời anh em cùng tham khảo qua nội dung bài viết dưới đây.

Tuyệt chiêu hack Liên Quân Mobile bất bại dành cho anh em game thủ
Tuyệt chiêu hack Liên Quân Mobile bất bại dành cho anh em game thủ

eSports 19-06-2024

Hiện có khá nhiều người chơi muốn hack liên quân để giúp tạo lợi thế hoặc tăng sức mạnh hơn khi chơi với nhiều người chơi khác. Bài viết sau đây hướng dẫn từ A đến Z về cách hack trò chơi chơi liên quân chi tiết với đa dạng thể loại từ rank, hồi chiêu, dame… cho quá trình chơi.

Giới thiệu các tool hack Liên Minh Huyền Thoại hiệu quả nhất hiện nay
Giới thiệu các tool hack Liên Minh Huyền Thoại hiệu quả nhất hiện nay

eSports 19-06-2024

Thông tin về những tool hack Liên Minh Huyền Thoại luôn được anh em game thủ tìm kiếm. Những tool Liên Minh free giúp anh em tiết kiệm thời gian và tiền bạc để có được rank cao khi tham gia game. Vậy đâu là những tool hack Liên Minh hiệu quả nhất hiện nay? Cùng đi tìm hiểu chi tiết trong bài viết của VnEsports nhé!

Cách đá giao hữu FIFA Online 4 với bạn bè cực hay dành cho game thủ
Cách đá giao hữu FIFA Online 4 với bạn bè cực hay dành cho game thủ

eSports 19-06-2024

Cách đá giao hữu FIFA Online 4 với bạn bè là như thế nào? Liệu chơi chung với bạn bè có giúp mình nâng hạng trong game FO4 không? Đây có lẽ là những câu hỏi được khá nhiều game thủ đặt ra. Vậy làm sao để thực hiện cách đá giao hữu trong FIFA Online 4 với người thân và bạn bè? Bài viết này, VnEsports sẽ giải đáp tất cả những thắc mắc của các bạn xoay quanh nội dung này.