3 cách hack nick Free Fire của người khác bằng ID OB41 miễn phí

Thứ năm, 16/05/2024 - 00:00

Cách hack nick Free Fire của người khác bằng ID luôn nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng game thủ, nhất là đối với phiên bản Free Fire OB41 mới nhất. Đây là cách siêu đơn giản giúp game thủ có thể chiếu trọn tài nguyên hay vũ khí của người khác. Bạn có thể hack nick Free Fire ID từ lỗi kênh Thế giới, lỗi giao diện Giftcode hoặc thông qua sự trợ giúp của bên thứ ba. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về chủ đề thú vị này qua bài chia sẻ dưới đây đến từ Vnesports nhé!

mục lục Mục lục

mục lục

Cách hack nick Free Fire của người khác bằng ID miễn phí

OB41 là bản cập nhật mới nhất của Free Fire. Qua các bản cập nhật, nhà phát hành Garena không ngừng tăng tính bảo mật để bảo vệ quyền lợi người chơi. Các cách hack nick Free Fire trước kia có thể không còn hiệu quả nữa. Dưới đâycách hack nick Free Fire của người khác bằng ID có tỷ lệ thành công cao nhất ở phiên bản Free Fire OB41 và đặc biệt là cả 3 cách này đều hoàn toàn miễn phí.

Cách hack nick Free Fire của người khác bằng ID trên kênh Thế giới

Trong cách đầu tiên, ta có thể lợi dụng lỗi game khi spam ID nick cần hack trên kênh Thế giới trong giao diện game để dễ dàng hack được tài khoản Free Fire nào đó. Cách thực hiện như sau:

Bước 1: Nhấn vào mục Thêm bạn bè trong giao diện game Free Fire > Tìm kiếm tài khoản của người bạn muốn hack bằng cách nhập tên hoặc ID của họ. Nếu bạn đã kết bạn với tài khoản Free Fire muốn hack trước đó thì lời khuyên là bạn nên hủy kết bạn trước rồi nhấn kết bạn lại để tăng tỷ lệ hack nick thành công.

Bước 2: Nhấn vào nick đó và chọn kiểm tra. Màn hình sẽ hiển thị toàn bộ những thông tin về tài khoản mà bạn muốn hack, hãy nhấn biểu tượng sao chép ở cạnh dãy ID của tài khoản đó. Thoát khỏi giao diện kiểm tra và lặp lại bước này 5 lần.

Cách hack nick Free Fire của người khác bằng ID trên kênh Thế giới
Cách hack nick Free Fire của người khác bằng ID trên kênh Thế giới

Bước 3: Truy cập vào kênh Thế giới > Dán ID vừa copy > Nhấn Gửi.

Bước 4: Vào phần Cài đặt trong chính giao diện game của Free Fire rồi chọn Xoá bộ nhớ đệm.

cách hack nick Free Fire của người khác bằng ID
Hướng dẫn cách hack nick Free Fire của người khác bằng ID

Bước 5: Trở ra và vào lại kênh Thế giới > Dán ID đã copy trước đó > Nhấn Gửi

Bước 6: Thực hiện lại tương tự bước 1, tìm kiếm lại ID mà bạn muốn hack trong mục Thêm bạn bè. Sau khi hệ thống hiển thị thông tin người bạn muốn hack, nhấn Kiểm tra > Chọn sao chép ID 10 lần liên tiếp.

Bước 7: Bạn đăng xuất khỏi Free Fire, chờ khoảng 30 giây thì đăng nhập lại. Từ phiên bản Free Fire OB38 là bạn đã có thể  Sau khi đăng nhập lại, bạn vào ngay mục Cài đặt game và lại chọn Xóa bộ nhớ đệm như bước 4

Bước 8: Sau khi hệ thống game bắt đầu có sự nhiễu loạn, bạn tiến hành nhập code hack nick Free Fire của người khác bằng ID trên kênh Thế giới. Tạo giao diện kênh Thế giới, bạn nhập nội dung “A~=HACK=ID đã sao chép” (Ví dụ: A~=HACK=1270441405) rồi chọn Gửi

Bước 9: Tiếp tục đăng xuất khỏi game và đăng nhập lại ngay sau đó

Bước 10: Nhập tiếp nội dung sau sau khi vào phần Thế giới "SENU=HACK>ACC=ID đã sao chép" > Nhấn Gửi

Bước 11: Tắt wifi để hệ thống ghi nhận lỗi và khiến bạn bị out khỏi game. Bật lại wifi > Sau đó bạn sẽ nhận được tin nhắn từ hệ thống sau khoảng thời gian từ 5 phút - 60 phút.

cách hack nick free fire của người khác bằng id
Tắt wifi để hệ thống ghi nhận lỗi là thủ thuật cần nhớ khi hack nick Free Fire bằng ID

Bước 12: Đăng nhập vào nick đã hack được sau khi nhận được thông báo từ hệ thống 

Cách hack nick Free Fire bằng ID miễn phí qua giao diện Giftcode

Ngoài cách hack nick Free Fire bằng ID miễn phí thông qua lỗi kênh Thế giới ở trên, giao diện Giftcode cũng là phần mà phiên bản Free Fire OB41 chưa có bản vá lỗi. Vì vậy, các bạn có thể dùng giao diện này để hack một tài khoản Free Fire khác. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Tìm kiếm tài khoản Free Fire cần hack trong mục Thêm bạn bè rồi chọn copy ID 5 lần.

Bước 2: Tại giao diện chính của game, chọn Sự kiện > Thông báo > Nơi nhập Giftcode > Chọn "Tới Luôn" để hệ thống tự động chuyển sang giao diện nhập Giftcode

Bước 3: Tại giao diện Giftcode, trong ô nhập code bạn nhập "ID đã sao chép + otp + 3 số cuối trong số điện thoại của mình" (rồi ấn enter liên tục > Chọn X ở góc phải màn hình để quay về giao diện chính

Bước 4: Vào chơi một trận bất kỳ, có thể chọn chế độ Sinh tồn hoặc Tử chiến. Sau khi chơi khoảng 10 phút, bạn có thể tự thoát ra giữa trận nếu muốn.

Bước 5: Đăng xuất khỏi game và chọn đăng nhập lại bằng Facebook. Nếu thành công, bạn có thể vào được ngay tài khoản Free Fire bạn muốn hack tại bước này.

hack nick Free Fire bằng ID miễn phí thông qua giao diện Giftcode
Cách hack nick Free Fire bằng ID miễn phí thông qua giao diện Giftcode

Với cách hack tài khoản Free Fire trên đây, bạn cần lưu ý là nếu tài khoản ban đầu của bạn cũng đăng nhập bằng Facebook thì rất có thể sẽ bị mất tài khoản này. Nếu cần thiết, hãy tạo một tài khoản mới để tránh trường hợp vừa không hack được tài khoản của người khác lại vừa mất tài khoản của chính mình nhé.

Cách hack nick Free Fire bằng ID thông qua bên thứ ba

Nếu bạn đã tự thực hiện những cách hack nick Free Fire của người khác bằng ID ở trên nhưng đều không lấy được tài khoản mong muốn. Bạn có thể tìm đến sự trợ giúp của một bên thức ba.

Nếu bạn tìm đến các cá nhân hay tổ chức chuyên nhận hack nick Free Fire bằng ID và có yêu cần trả phí thì bạn cần chắc chắn về độ uy tín của những bên này để tránh gặp phải các trường hợp lừa đảo.

Ngoài ra, các bạn cũng có thể tải các tool hack nick Free Fire bằng ID về máy. Chủ yếu các tool này đều cho phép tải và sử dụng miễn phí. Tuy nhiên, các bạn cần chú ý những điều sau:

 • Chọn đúng tool phù hợp với cấu hình thiết bị: Vì việc hack nick Free Fire là không hợp pháp nên các tool hack nick Free Fire hiện tại đều là những tool không chính thống, tạo ra tương thích với dòng thiết bị nhất định. Khi tải tool hack về điện thoại, bạn cần xác định hệ điều hành của bạn là Android, IOS hay Windows để tìm tool tương ứng.
 • Đảm bảo link tải tool là an toàn: Hiện có nhiều bên lợi dụng mong muốn hack tài khoản Free Fire của anh em để lừa các bạn click vào những đường link apk không an toàn, chúng có thể chứa mã độc tấn công thiết bị của bạn hoặc là các ứng dụng có khả năng ăn cắp tài khoản mạng xã hội và thông tin cá nhân.
 • Các tool này có thể khiến thiết bị nhanh hao pin: Các tool hack tài khoản Free Fire thường không có tính năng tiết kiệm pin và được cho phép tự động chạy ngầm. Chính vì thế, nó có thể khiến thiết bị nhanh hao pin hơn, khi không cần sử dụng đến chúng, các bạn nên gỡ cài đặt các tool này.
Cần đảm bảo sự an toàn khi hack nick Free Fire bằng ID thông qua bên thứ ba
Cần chú ý tính an toàn khi hack nick Free Fire bằng ID thông qua bên thứ ba

TOP 3 tool hack nick Free Fire bằng ID hiệu quả        

Ngoài cách, bạn cũng cần quan tâm tới những ứng dụng hack acc Free Fire bằng ID để có thể dễ dàng “loot” đồ của người chơi khác. Dưới đây là 3 tool được nhiều người đánh giá cao và được ưa chuộng nhất.

V Gaming APK

Nếu các bạn sử dụng thiết bị có hệ điều hành là Android thì V Gaming APK là công cụ hack nick hoàn hảo nhất dành cho bạn. V Gaming APK vốn được tạo ra để giúp anh em gamer lấy lại nick Free Fire của mình trong trường hợp quên mật khẩu hay bị hack nick. Thế nhưng, cũng có không ít người dùng nó như một tool hack nick Free Fire bằng ID khá hiệu quả.

V Gaming APK là ứng dụng hack acc Free Fire bằng ID phổ biến
V Gaming APK là ứng dụng hack acc Free Fire bằng ID phổ biến

Ưu điểm:

 • Dễ dàng khôi phục lại acc đã mất
 • Tải xuống nhanh chóng, đơn giản và vô cùng dễ dàng.
 • Anh em không mất bất kỳ chi phí hay số tiền phải trả nào.
 • Giao diện dễ dùng, bắt mắt.
 • Nói không với virus gây hại cho thiết bị người dùng
 • Dung lượng thấp, đảm bảo không xuất hiện tình trạng bị giật lag
 • Không cần phải đăng ký khi vào ứng dụng 

Cách hack nick Free Fire của người khác bằng ID bằng V Gaming APK:

 • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng V Gaming APK
 • Bước 2: Gõ mật khẩu của bạn bằng Hacker Dark VIP > Đăng nhập
 • Bước 3: Nhập ID của người bạn muốn hack trong Free Fire
 • Bước 4: Kích hoạt menu của Tài khoản Hack
 • Bước 5: Nhấn vào menu mở trò chơi Free Fire 

Unban FF APK

Một công cụ khác có tỷ lệ hack nick thành công khá cao là Unban FF APK. Đây là một ứng dụng được một công ty tới từ Trung Quốc phát triển. Về trình độ của các "pháp sư" Trung Hoa trong công nghệ thì đã là điều không cần bàn cãi. Theo cảm nhận của cá nhân mình thì ứng dụng này cài đặt và sử dụng khá đơn giản với nhiều tính năng riêng biệt. Tiếc là ứng dụng có vẻ khá mờ nhạt trong làng gamer Việt Nam vì ít người biết đến.

Tool hack nick Free Fire bằng ID - Unban FF APK
Tool hack nick Free Fire bằng ID - Unban FF APK

Ưu điểm:

 • Bạn có thể lựa chọn đăng ký hoặc không đăng ký để sử dụng.
 • Loại bỏ tình trạng giật lag, treo máy trong phiên bản update mới nhất.
 • Đảm bảo các anh em luôn có quyền riêng tư.
 • Dễ dàng tải xuống và sử dụng.
 • Giao diện dễ dàng thao tác, đơn giản, hài hoà.

Thông tin về Unban FF APK:

 • Hệ điều hành tưng thích: Từ Android 4.0.1 trở lên
 • Phiên bản: v5.5.7
 • Dung lượng cần có 6.3 MB
 • File có tên: com.excean.masteraid
 • Hoàn toàn miễn phí

Hack Akun FF

Một ứng dụng cuối cùng hỗ trợ hack tài khoản Free Fire bằng ID hiệu quả chính là Hack Akun FF. Đặc biệt, bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng này để khôi phục tài khoản bị mất hoặc quên mật khẩu Facebook hay Email. Theo trải nghiệm của mình, đây là tool hack có cấu hình nhẹ nhất và ít gây ảnh hưởng đến hiệu suất của máy nhất.

Tool hack nick Free Fire bằng ID - Hack Akun FF
Tool hack nick Free Fire bằng ID - Hack Akun FF

Ưu điểm nổi bật: 

 • Không cần phải đăng ký và tải xuống hoàn toàn miễn phí
 • Đảm bảo không ảnh hưởng tới hiệu suất của thiết bị sau khi kết nối dễ dàng
 • Giao diện dễ nhìn, đồ họa ấn tượng và cực kỳ thân thiện với người sử dụng
 • Nói không với quảng cáo
 • Hack nick đơn giản, nhanh chóng, miễn phí

Thông tin về Hack Akun FF:

 • Hệ điều hành tương thích: IOS và Android từ 4.0.1 trở lên
 • Phiên bản: v1.208
 • Dung lượng cần có để tải xuống: 6.7 MB
 • File có tên com.excean.akum
 • Hoàn toàn miễn phí

Kết Luận

Mong rằng những chia sẻ vừa rồi đến từ VnEsports đã giúp bạn biết thêm về cách hack nick Free Fire của người khác bằng ID. Hy vọng bạn có thể thành công chiếm được những vũ khí, vật phẩm và trang bị của người chơi khác hay chỉ đơn giản là hack lại tài khoản của chính mình với những thao tác cũng như các công cụ hỗ trợ vừa được bật mí bên trên. Chúc bạn sẽ luôn có những giây phút thăng hoa với tựa game Esports đình đám này.

Chủ đề Chủ đề:

Free Fire
Hướng dẫn cách nạp FO4: 7 phương thức nạp và những lưu ý cần thiết
Hướng dẫn cách nạp FO4: 7 phương thức nạp và những lưu ý cần thiết

eSports 30-05-2024

Mặc dù trò chơi Fifa Online 4 là game khá nổi tiếng, nhưng không phải bạn nào cũng biết cách nạp FO4 để chơi game. Vì hiện nay xuất hiện rất nhiều trang web giả mạo nên người chơi cũng trở nên cảnh giác hơn. Vậy thì làm thế nào để có thể nạp tiền vào game an toàn và hạn chế tình trạng bị lừa đảo? Hãy cùng VnEsports tham khảo ngay cách nạp dưới đây!

Danh sách tất cả các tướng trong Liên Quân cập nhật mới nhất
Danh sách tất cả các tướng trong Liên Quân cập nhật mới nhất

eSports 30-05-2024

Số lượng tổng tất cả các tướng trong Liên Quân chắc hẳn là thắc mắc chung của nhiều người chơi cả các tân thủ hay người chơi lâu năm. Bởi số lượng này sẽ có thay đổi theo từng năm do nhà phát hành sẽ thêm hoặc khai tử một số tướng. Vì vậy nếu bạn muốn biết chính xác đáp hãy đọc nhay bài viết này để cập nhật thông tin mới nhất nhé!

Tìm hiểu những lý do tại sao Free Fire bị ghét trong giới game thủ
Tìm hiểu những lý do tại sao Free Fire bị ghét trong giới game thủ

eSports 30-05-2024

Tại sao Free Fire bị ghét chắc hẳn là thắc mắc của không ít người chơi hiện nay mỗi khi nhắc đến tựa game này. Vậy để giúp các game thủ giải đáp những thắc mắc liên quan đến vấn đề này, hôm nay các bạn hãy cùng VnEsports đi tìm hiểu lời giải đáp chính xác nhất nhé!

Hướng dẫn game thủ cách Setlove trong Liên Quân Mobile cực chi tiết
Hướng dẫn game thủ cách Setlove trong Liên Quân Mobile cực chi tiết

eSports 30-05-2024

Setlove trong Liên Quân là gì có lẽ là một trong những câu hỏi được đặt ra nhiều nhất đối với những tân thủ mới bước chân vào làng game này. Được biết, Setlove là tính năng mà nhà phát hành game Garena mới cho ra mắt gần đây. Vậy Setlove nghĩa là gì trong Liên Quân? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tổng quan về tính năng Setlove này và cách để Setlove trong game Liên Quân qua bài viết này nhé!

Tiết lộ cách khoe thông thạo Liên Minh Tốc Chiến chi tiết từng bước
Tiết lộ cách khoe thông thạo Liên Minh Tốc Chiến chi tiết từng bước

eSports 30-05-2024

Có khá nhiều anh em khi chơi tựa game Tốc Chiến rất muốn biết chi tiết cách khoe thông thạo Liên Minh Tốc Chiến. Với mục đích khiến cho đối thủ thêm phần e dè hoặc ngán ngẩm khi phải sắp đối đầu chung với một người chơi có sở hữu kỹ năng dùng vị tướng đó khá điêu luyện. Để giúp bạn giải đáp thắc mắc trên hãy cùng theo dõi bài viết sau.

Bật mí top nhân vật nào mạnh nhất trong Free Fire mùa giải mới nhất
Bật mí top nhân vật nào mạnh nhất trong Free Fire mùa giải mới nhất

eSports 30-05-2024

Nhân vật nào mạnh nhất trong Free Fire là câu hỏi được nhiều game thủ đặt ra. Khi bắt đầu chơi game, nếu như bạn sở hữu một nhân vật có kỹ năng tốt đồng nghĩa với việc tăng được tỷ lệ thắng trong trò chơi đối kháng. Những nhân vật mạnh còn sở hữu bộ kỹ năng tuyệt vời. Bài viết sau đây sẽ bật mí cho bạn danh sách các nhân vật cực mạnh trong game sinh tồn này.