Tổng hợp những cách nạp PUBG PC phổ biến nhất cho game thủ hiện nay

Thứ năm, 16/05/2024 - 00:00

Nếu như bạn là người lần đầu chơi game pubg thì chắc chắn bạn sẽ cần biết cách nạp pubg pc để mua vật phẩm và sự kiện. Đây là thao tác giúp anh em có thể trải nghiệm game một cách tốt hơn, tuy nhiên không phải bất cứ người chơi nào cũng biết cách nạp tiền vào game, đặc biệt là những tân binh. Bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn anh em cách nạp tiền vào pubg pc một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

mục lục Mục lục

mục lục

Hướng dẫn các cách nạp Pubg PC thuận tiện nhất 

Có thể nói, pubg là tựa game được đông đảo anh em game thủ yêu thích nhất hiện nay bởi cách chơi đơn giản và tính hấp dẫn. Ngoài ra, hệ thống nạp tiền vô cùng đa dạng càng mang đến cho người chơi trải nghiệm tốt nhất. 

Nạp tiền vào game để sở hữu nhiều vật phẩm giá trị
Nạp tiền vào game để sở hữu nhiều vật phẩm giá trị

Khi bạn nạp tiền vào tài khoản thì bạn sẽ có nhiều cơ hội để trải nghiệm khác vật phẩm, công cụ hỗ trợ. Sau đây hướng dẫn cách nạp pubg PC cho anh em tham khảo.

Hướng dẫn nạp tiền Pubg trên web VNG

Nạp tiền pubg pc trên web VNG cũng là một trong những lựa chọn được anh em game thủ Esports hàng đầu hiện nay. Anh em chỉ cần thực hiện theo các thao tác cơ bản dưới đây là có thể nhanh chóng nạp tiền vào pubg:

 • Bước 1: Truy cập vào trang chủ chính thức của pubg trên pc.
 • Bước 2: Đăng nhập tài khoản người dùng pubg bằng ID.
 • Bước 3: Trên màn hình sẽ hiện các gói tùy chọn UC với đa dạng các hình thức thanh toán khác nhau. Bạn sẽ lựa chọn hình thức phù hợp nhất với bản thân và tiến hành thanh toán.
 • Bước 4: Cách nạp tiền pubg pc bằng cách nhấn chọn vào số lượng UC muốn nạp vào game và thanh toán ngay để hoàn thành thao tác nạp pubg pc.

Để có thể biết được ID của tài khoản pubg của mình, bạn đăng nhập vào game và nhấn chọn vào ảnh đại diện. Sau đó copy ID của mình sau dưới tên và ảnh đại diện.

Cách nạp PUBG PC qua Zingplay

Nạp thẻ vào PUBG pc trên web có đa dạng các hình thức cho người chơi lựa chọn, trong đó nạp qua Zing là một trong những hình thức được nhiều người sử dụng hơn cả.

Bạn mua thẻ Zing và tiến hành thanh toán để nạp tiền
Bạn mua thẻ Zing và tiến hành thanh toán để nạp tiền

Cách nạp pubg pc qua zing khá đơn giản và dễ thực hiện, người chơi chỉ cần nhấn chọn thanh toán bằng thẻ Zing. Sau đó nhập mã thẻ và số seri vào ô mã thẻ zing và tiến hành thanh toán.

Ngoài ra, để mua thẻ Zing, bạn cũng có thể đăng nhập vào Zing Me bằng số điện thoại. Sau đó lấy ID của tài khoản Zing Me đăng ký và nhắn tin theo cú pháp của nhà mạng để mua thẻ Zing.

Nạp PUBG qua Ví MoMo

Cách nạp tiền vào pubg pc qua ví MoMo cũng khá đơn giản và dễ thực hiện, bạn có thể làm theo các bước hướng dẫn sau đây:

 • Nhấn chọn phương thức thanh toán mua UC qua ví Momo.
 • Nhấn chọn vào mục thanh toán và xác nhận danh tính ví MoMo để hoàn tất giao dịch.

Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn cách nạp pubg pc qua MoMo bằng cách đăng nhập vào ứng dụng MoMo trên điện thoại, sau đó nhấn chọn vào nạp tiền dịch vụ, nhập ID game và nhấn chọn vào gói UC muốn mua và hoàn tất giao dịch.

Nạp tiền Pubg PC bằng thẻ ngân hàng

Thao tác nạp tiền vào pubg pc thông qua thẻ ngân hàng là hình thức được nhiều người chơi sử dụng nhất bởi tính tiện lợi và thông dụng. Pubg liên kết với đa ngân hàng cho người chơi nhiều sự lựa chọn hơn, có thể thanh toán bằng bất cứ ngân hàng nào mình đang sử dụng.

Cách nạp pubg pc qua thẻ ngân hàng bằng cách chọn ngân hàng liên kết
Cách nạp pubg pc qua thẻ ngân hàng bằng cách chọn ngân hàng liên kết

Cách nạp pubg pc thông qua thẻ ngân hàng khá đơn giản, cụ thể như sau:

Bước 1: Nhấn chọn vào phương thức thanh toán UC bằng ATM

Bước 2: Chọn vào ngân hàng mà bạn đang sử dụng để nạp tiền vào pubg.

Bước 3: Nhập số UC muốn mua và xác minh danh tính số tài khoản ngân hàng của bạn để hoàn tất giao dịch.

Cách nạp Pubg PC bằng tin nhắn SMS

Bên cạnh những cấp trên thì cách nạp pubg pc qua thẻ ngân hàng cũng được nhiều bạn ưa chuộng bởi tính an toàn cao. Thao tác nạp thẻ pubg bằng tin nhắn SMS được thực hiện như sau:

Bước 1: Nhấn chọn vào mục thanh toán bằng SMS

Lựa chọn nhà mạng bạn đang sử dụng để mua thẻ
Lựa chọn nhà mạng bạn đang sử dụng để mua thẻ

Bước 2: Lựa chọn nhà mạng mà bạn đang sử dụng.

Bước 3: Soạn tin nhắn theo cú pháp được hiển thị trên màn hình, sau đó kết thúc thao tác nạp thẻ PUBG PC bằng tin nhắn SMS.

Cách nạp tiền qua Appstore/ CH play

Cách nạp pubg pc thông qua appstore hoặc CH play cũng khá đơn giản, được nhiều người chơi lựa chọn, cụ thể là:

Bước 1: Truy cập vào game pubg, sau đó nhấn chọn vào dấu “+” ở góc phải màn hình.

Bước 2: Nhấn chọn vào số lượng UC mà bạn muốn mua. Sau đó App Store/CH Play sẽ đưa ra bảng giá báo, tiếp tục nhấn vào nút mua.

Xác nhận giao dịch trên app
Xác nhận giao dịch trên app

Bước 3: Xác nhận giao dịch bằng cảm ứng đối với máy đời mới hoặc theo cách truyền thống theo quy trình mà hệ thống đưa ra.

Bước 4: Cuối cùng, bổ sung thông tin thanh toán và nhấn chọn vào nút mua.

Quy đổi UC khi nạp Pubg tính như thế nào?

Bên cạnh thắc mắc về cách nạp pubg pc, nhiều tân binh còn thắc mắc về tỷ lệ quy đổi của PC như thế nào. Sau đây là giải đáp cho bạn.

UC PUBG là gì?

UC là từ viết tắt của thuật ngữ Unknown Cash, là một loại tiền tệ được sử dụng trong game pubg mobile. UC có tác dụng tương tự như BP(Battle Point), giúp người chơi có thể trang bị thêm nhiều trang phụ cũng như kỹ năng mới. Tuy nhiên, so với BP thì Uc có thể mua được nhiều đạo cụ hiếm cũng như chất hơn nhiều.

Tỷ lệ quy đổi UC khi nạp tiền chơi PUBG

Khi bạn đã tiến hành làm các cách nạp pubg PC thì bạn sẽ quan tâm xem tỷ lệ quy đổi của UC như thế nào, từ đó lựa chọn số tiền như ý. Mỗi cổng thanh toán sẽ có một tỷ lệ quy đổi khác nhau, tùy theo nhu cầu mà bạn chọn sao phù hợp với mình nhất.

Mỗi cổng thanh toán có một tỷ lệ quy đổi khác nhau
Mỗi cổng thanh toán có một tỷ lệ quy đổi khác nhau

Sau đây chính là tỷ lệ quy đổi được mặc định chung ở cổng game 

 • 20.000 VNĐ = 56 UC
 • 50.000 VNĐ = 140 UC
 • 100.000 VNĐ = 280 UC
 • 200.000 VNĐ = 560 UC
 • 500.000 VNĐ = 1400 UC

Những câu hỏi thường gặp khi nạp thẻ Pubg

Khi bạn đã biết được cách nạp pubg PC, chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn một số thắc mắc thường gặp khi chơi game. Sau đây là một số thắc mắc của người chơi khi nạp thẻ pubg.

Tại sao lại nạp UC?

Nạp UC pubg giúp người chơi trang bị thêm cho nhân vật của mình những trang phục và kỹ năng hiếm, gia tăng sức mạnh cho nhân vật.

Cách nạp pubg pc bản quốc tế như thế nào?

Hiện nay, trò chơi có nạp UC cho phiên bản quốc tế tại GGPlay. Người chơi chỉ cần truy cập vào GGPlay và hoàn thành các bước thanh toán. Sau đó hệ thống sẽ gửi về cho bạn mã code và email, hãy copy mã thẻ đó để nạp UC.

Kết luận

Trên đây là những thông tin hướng dẫn cách nạp pubg pc với đa dạng các phương thức khác nhau. VnEsports hy vọng với thông tin trên, bạn có thể nạp tiền vào pubg pc một cách nhanh chóng, đồng thời có được trải nghiệm tốt nhất và gia tăng sức mạnh cho nhân vật của mình.

Chủ đề Chủ đề:

PUBG
Hướng dẫn cách nạp FO4: 7 phương thức nạp và những lưu ý cần thiết
Hướng dẫn cách nạp FO4: 7 phương thức nạp và những lưu ý cần thiết

eSports 30-05-2024

Mặc dù trò chơi Fifa Online 4 là game khá nổi tiếng, nhưng không phải bạn nào cũng biết cách nạp FO4 để chơi game. Vì hiện nay xuất hiện rất nhiều trang web giả mạo nên người chơi cũng trở nên cảnh giác hơn. Vậy thì làm thế nào để có thể nạp tiền vào game an toàn và hạn chế tình trạng bị lừa đảo? Hãy cùng VnEsports tham khảo ngay cách nạp dưới đây!

Danh sách tất cả các tướng trong Liên Quân cập nhật mới nhất
Danh sách tất cả các tướng trong Liên Quân cập nhật mới nhất

eSports 30-05-2024

Số lượng tổng tất cả các tướng trong Liên Quân chắc hẳn là thắc mắc chung của nhiều người chơi cả các tân thủ hay người chơi lâu năm. Bởi số lượng này sẽ có thay đổi theo từng năm do nhà phát hành sẽ thêm hoặc khai tử một số tướng. Vì vậy nếu bạn muốn biết chính xác đáp hãy đọc nhay bài viết này để cập nhật thông tin mới nhất nhé!

Tìm hiểu những lý do tại sao Free Fire bị ghét trong giới game thủ
Tìm hiểu những lý do tại sao Free Fire bị ghét trong giới game thủ

eSports 30-05-2024

Tại sao Free Fire bị ghét chắc hẳn là thắc mắc của không ít người chơi hiện nay mỗi khi nhắc đến tựa game này. Vậy để giúp các game thủ giải đáp những thắc mắc liên quan đến vấn đề này, hôm nay các bạn hãy cùng VnEsports đi tìm hiểu lời giải đáp chính xác nhất nhé!

Hướng dẫn game thủ cách Setlove trong Liên Quân Mobile cực chi tiết
Hướng dẫn game thủ cách Setlove trong Liên Quân Mobile cực chi tiết

eSports 30-05-2024

Setlove trong Liên Quân là gì có lẽ là một trong những câu hỏi được đặt ra nhiều nhất đối với những tân thủ mới bước chân vào làng game này. Được biết, Setlove là tính năng mà nhà phát hành game Garena mới cho ra mắt gần đây. Vậy Setlove nghĩa là gì trong Liên Quân? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tổng quan về tính năng Setlove này và cách để Setlove trong game Liên Quân qua bài viết này nhé!

Tiết lộ cách khoe thông thạo Liên Minh Tốc Chiến chi tiết từng bước
Tiết lộ cách khoe thông thạo Liên Minh Tốc Chiến chi tiết từng bước

eSports 30-05-2024

Có khá nhiều anh em khi chơi tựa game Tốc Chiến rất muốn biết chi tiết cách khoe thông thạo Liên Minh Tốc Chiến. Với mục đích khiến cho đối thủ thêm phần e dè hoặc ngán ngẩm khi phải sắp đối đầu chung với một người chơi có sở hữu kỹ năng dùng vị tướng đó khá điêu luyện. Để giúp bạn giải đáp thắc mắc trên hãy cùng theo dõi bài viết sau.

Bật mí top nhân vật nào mạnh nhất trong Free Fire mùa giải mới nhất
Bật mí top nhân vật nào mạnh nhất trong Free Fire mùa giải mới nhất

eSports 30-05-2024

Nhân vật nào mạnh nhất trong Free Fire là câu hỏi được nhiều game thủ đặt ra. Khi bắt đầu chơi game, nếu như bạn sở hữu một nhân vật có kỹ năng tốt đồng nghĩa với việc tăng được tỷ lệ thắng trong trò chơi đối kháng. Những nhân vật mạnh còn sở hữu bộ kỹ năng tuyệt vời. Bài viết sau đây sẽ bật mí cho bạn danh sách các nhân vật cực mạnh trong game sinh tồn này.