Tổng hợp những cách nạp PUBG PC phổ biến nhất cho game thủ hiện nay

Thứ năm, 16/03/2023 - 23:32

Nếu như bạn là người lần đầu chơi game pubg thì chắc chắn bạn sẽ cần biết cách nạp pubg pc để mua vật phẩm và sự kiện. Đây là thao tác giúp anh em có thể trải nghiệm game một cách tốt hơn, tuy nhiên không phải bất cứ người chơi nào cũng biết cách nạp tiền vào game, đặc biệt là những tân binh. Bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn anh em cách nạp tiền vào pubg pc một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

mục lục Mục lục

mục lục

Hướng dẫn các cách nạp Pubg PC thuận tiện nhất 

Có thể nói, pubg là tựa game được đông đảo anh em game thủ yêu thích nhất hiện nay bởi cách chơi đơn giản và tính hấp dẫn. Ngoài ra, hệ thống nạp tiền vô cùng đa dạng càng mang đến cho người chơi trải nghiệm tốt nhất. 

Nạp tiền vào game để sở hữu nhiều vật phẩm giá trị
Nạp tiền vào game để sở hữu nhiều vật phẩm giá trị

Khi bạn nạp tiền vào tài khoản thì bạn sẽ có nhiều cơ hội để trải nghiệm khác vật phẩm, công cụ hỗ trợ. Sau đây hướng dẫn cách nạp pubg PC cho anh em tham khảo.

Hướng dẫn nạp tiền Pubg trên web VNG

Nạp tiền pubg pc trên web VNG cũng là một trong những lựa chọn được anh em game thủ Esports hàng đầu hiện nay. Anh em chỉ cần thực hiện theo các thao tác cơ bản dưới đây là có thể nhanh chóng nạp tiền vào pubg:

 • Bước 1: Truy cập vào trang chủ chính thức của pubg trên pc.
 • Bước 2: Đăng nhập tài khoản người dùng pubg bằng ID.
 • Bước 3: Trên màn hình sẽ hiện các gói tùy chọn UC với đa dạng các hình thức thanh toán khác nhau. Bạn sẽ lựa chọn hình thức phù hợp nhất với bản thân và tiến hành thanh toán.
 • Bước 4: Cách nạp tiền pubg pc bằng cách nhấn chọn vào số lượng UC muốn nạp vào game và thanh toán ngay để hoàn thành thao tác nạp pubg pc.

Để có thể biết được ID của tài khoản pubg của mình, bạn đăng nhập vào game và nhấn chọn vào ảnh đại diện. Sau đó copy ID của mình sau dưới tên và ảnh đại diện.

Cách nạp PUBG PC qua Zingplay

Nạp thẻ vào PUBG pc trên web có đa dạng các hình thức cho người chơi lựa chọn, trong đó nạp qua Zing là một trong những hình thức được nhiều người sử dụng hơn cả.

Bạn mua thẻ Zing và tiến hành thanh toán để nạp tiền
Bạn mua thẻ Zing và tiến hành thanh toán để nạp tiền

Cách nạp pubg pc qua zing khá đơn giản và dễ thực hiện, người chơi chỉ cần nhấn chọn thanh toán bằng thẻ Zing. Sau đó nhập mã thẻ và số seri vào ô mã thẻ zing và tiến hành thanh toán.

Ngoài ra, để mua thẻ Zing, bạn cũng có thể đăng nhập vào Zing Me bằng số điện thoại. Sau đó lấy ID của tài khoản Zing Me đăng ký và nhắn tin theo cú pháp của nhà mạng để mua thẻ Zing.

Nạp PUBG qua Ví MoMo

Cách nạp tiền vào pubg pc qua ví MoMo cũng khá đơn giản và dễ thực hiện, bạn có thể làm theo các bước hướng dẫn sau đây:

 • Nhấn chọn phương thức thanh toán mua UC qua ví Momo.
 • Nhấn chọn vào mục thanh toán và xác nhận danh tính ví MoMo để hoàn tất giao dịch.

Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn cách nạp pubg pc qua MoMo bằng cách đăng nhập vào ứng dụng MoMo trên điện thoại, sau đó nhấn chọn vào nạp tiền dịch vụ, nhập ID game và nhấn chọn vào gói UC muốn mua và hoàn tất giao dịch.

Nạp tiền Pubg PC bằng thẻ ngân hàng

Thao tác nạp tiền vào pubg pc thông qua thẻ ngân hàng là hình thức được nhiều người chơi sử dụng nhất bởi tính tiện lợi và thông dụng. Pubg liên kết với đa ngân hàng cho người chơi nhiều sự lựa chọn hơn, có thể thanh toán bằng bất cứ ngân hàng nào mình đang sử dụng.

Cách nạp pubg pc qua thẻ ngân hàng bằng cách chọn ngân hàng liên kết
Cách nạp pubg pc qua thẻ ngân hàng bằng cách chọn ngân hàng liên kết

Cách nạp pubg pc thông qua thẻ ngân hàng khá đơn giản, cụ thể như sau:

Bước 1: Nhấn chọn vào phương thức thanh toán UC bằng ATM

Bước 2: Chọn vào ngân hàng mà bạn đang sử dụng để nạp tiền vào pubg.

Bước 3: Nhập số UC muốn mua và xác minh danh tính số tài khoản ngân hàng của bạn để hoàn tất giao dịch.

Cách nạp Pubg PC bằng tin nhắn SMS

Bên cạnh những cấp trên thì cách nạp pubg pc qua thẻ ngân hàng cũng được nhiều bạn ưa chuộng bởi tính an toàn cao. Thao tác nạp thẻ pubg bằng tin nhắn SMS được thực hiện như sau:

Bước 1: Nhấn chọn vào mục thanh toán bằng SMS

Lựa chọn nhà mạng bạn đang sử dụng để mua thẻ
Lựa chọn nhà mạng bạn đang sử dụng để mua thẻ

Bước 2: Lựa chọn nhà mạng mà bạn đang sử dụng.

Bước 3: Soạn tin nhắn theo cú pháp được hiển thị trên màn hình, sau đó kết thúc thao tác nạp thẻ PUBG PC bằng tin nhắn SMS.

Cách nạp tiền qua Appstore/ CH play

Cách nạp pubg pc thông qua appstore hoặc CH play cũng khá đơn giản, được nhiều người chơi lựa chọn, cụ thể là:

Bước 1: Truy cập vào game pubg, sau đó nhấn chọn vào dấu “+” ở góc phải màn hình.

Bước 2: Nhấn chọn vào số lượng UC mà bạn muốn mua. Sau đó App Store/CH Play sẽ đưa ra bảng giá báo, tiếp tục nhấn vào nút mua.

Xác nhận giao dịch trên app
Xác nhận giao dịch trên app

Bước 3: Xác nhận giao dịch bằng cảm ứng đối với máy đời mới hoặc theo cách truyền thống theo quy trình mà hệ thống đưa ra.

Bước 4: Cuối cùng, bổ sung thông tin thanh toán và nhấn chọn vào nút mua.

Quy đổi UC khi nạp Pubg tính như thế nào?

Bên cạnh thắc mắc về cách nạp pubg pc, nhiều tân binh còn thắc mắc về tỷ lệ quy đổi của PC như thế nào. Sau đây là giải đáp cho bạn.

UC PUBG là gì?

UC là từ viết tắt của thuật ngữ Unknown Cash, là một loại tiền tệ được sử dụng trong game pubg mobile. UC có tác dụng tương tự như BP(Battle Point), giúp người chơi có thể trang bị thêm nhiều trang phụ cũng như kỹ năng mới. Tuy nhiên, so với BP thì Uc có thể mua được nhiều đạo cụ hiếm cũng như chất hơn nhiều.

Tỷ lệ quy đổi UC khi nạp tiền chơi PUBG

Khi bạn đã tiến hành làm các cách nạp pubg PC thì bạn sẽ quan tâm xem tỷ lệ quy đổi của UC như thế nào, từ đó lựa chọn số tiền như ý. Mỗi cổng thanh toán sẽ có một tỷ lệ quy đổi khác nhau, tùy theo nhu cầu mà bạn chọn sao phù hợp với mình nhất.

Mỗi cổng thanh toán có một tỷ lệ quy đổi khác nhau
Mỗi cổng thanh toán có một tỷ lệ quy đổi khác nhau

Sau đây chính là tỷ lệ quy đổi được mặc định chung ở cổng game 

 • 20.000 VNĐ = 56 UC
 • 50.000 VNĐ = 140 UC
 • 100.000 VNĐ = 280 UC
 • 200.000 VNĐ = 560 UC
 • 500.000 VNĐ = 1400 UC

Những câu hỏi thường gặp khi nạp thẻ Pubg

Khi bạn đã biết được cách nạp pubg PC, chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn một số thắc mắc thường gặp khi chơi game. Sau đây là một số thắc mắc của người chơi khi nạp thẻ pubg.

Tại sao lại nạp UC?

Nạp UC pubg giúp người chơi trang bị thêm cho nhân vật của mình những trang phục và kỹ năng hiếm, gia tăng sức mạnh cho nhân vật.

Cách nạp pubg pc bản quốc tế như thế nào?

Hiện nay, trò chơi có nạp UC cho phiên bản quốc tế tại GGPlay. Người chơi chỉ cần truy cập vào GGPlay và hoàn thành các bước thanh toán. Sau đó hệ thống sẽ gửi về cho bạn mã code và email, hãy copy mã thẻ đó để nạp UC.

Kết luận

Trên đây là những thông tin hướng dẫn cách nạp pubg pc với đa dạng các phương thức khác nhau. VnEsports hy vọng với thông tin trên, bạn có thể nạp tiền vào pubg pc một cách nhanh chóng, đồng thời có được trải nghiệm tốt nhất và gia tăng sức mạnh cho nhân vật của mình.

Chủ đề Chủ đề:

PUBG
Giới thiệu cách hack PUBG mobile miễn phí có hiệu quả mới nhất
Giới thiệu cách hack PUBG mobile miễn phí có hiệu quả mới nhất

eSports 29-07-2023

Nhu cầu tìm kiếm cách hack PUBG Mobile miễn phí ngày càng tăng. Như chúng ta đều biết, PUBG Mobile là một trong những trò chơi có tính đối kháng và sinh tồn cao. Để có thể đạt được nhiều vật phẩm cao thì bạn cần phải nỗ lực rất nhiều. Tuy nhiên có một cách để bạn có thể đạt được nhiều vật phẩm giá trị chính là hack game. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách tải hack PUBG Mobile vô hạn tiền.

Hướng dẫn cách nâng cấp cầu thủ FO4 đơn giản và dễ thành công nhất
Hướng dẫn cách nâng cấp cầu thủ FO4 đơn giản và dễ thành công nhất

eSports 10-04-2023

Cách nâng cấp cầu thủ fo4 nhanh chóng và hiệu quả luôn là những điều mà mọi game thủ tìm kiếm khi chơi tựa game FIFA online 4. Vậy đâu là những cách nâng cấp cầu thủ fifa online 4 anh em nên thực hiện. Cùng VnEsports tìm hiểu chi tiết trong bài viết hôm nay nhé!

Hướng dẫn auto giả lập FO4 leo rank nhanh nhất hiện nay
Hướng dẫn auto giả lập FO4 leo rank nhanh nhất hiện nay

eSports 07-04-2023

Auto giả lập FO4 là một công cụ hữu ích giúp cho những người chơi muốn tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu suất khi chơi game. Tuy nhiên, có nhiều người vẫn chưa thực sự hiểu cách sử dụng auto giả lập fifa online 4 này. Vì vậy bạn có thể tham khảo các hướng dẫn dưới đây của VnEsports để hiểu rõ hơn.

Gợi ý những cách đá Penalty trong FIFA online 4 với tỷ lệ thắng cao
Gợi ý những cách đá Penalty trong FIFA online 4 với tỷ lệ thắng cao

eSports 04-08-2023

Cách đá Penalty trong FIFA online 4 hay còn biết đến là cú sút phạt đền do phạm lỗi ở vùng cấm tại chấm 11m. Đây được xem như một cơ hội “vàng” để các cầu thủ có thể trực tiếp sút bóng vào khung thành đối phương mà không hề bị cản trở bởi các cầu thủ khác trên sân. Vậy để hiểu rõ hơn về cách sút, cũng như cách chỉnh đá Penalty trong FIFA online 4 sao cho đúng nhất thì các bạn hãy cùng tham khảo tại bài viết hôm nay của VnEsports nhé!

3 cách hack nick Free Fire của người khác bằng ID OB41 miễn phí
3 cách hack nick Free Fire của người khác bằng ID OB41 miễn phí

eSports 11-10-2023

Cách hack nick Free Fire của người khác bằng ID luôn nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng game thủ, nhất là đối với phiên bản Free Fire OB41 mới nhất. Đây là cách siêu đơn giản giúp game thủ có thể chiếu trọn tài nguyên hay vũ khí của người khác. Bạn có thể hack nick Free Fire ID từ lỗi kênh Thế giới, lỗi giao diện Giftcode hoặc thông qua sự trợ giúp của bên thứ ba. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về chủ đề thú vị này qua bài chia sẻ dưới đây đến từ Vnesports nhé!

Cách đổi tài khoản Liên Quân nhanh chóng, đơn giản dành cho game thủ
Cách đổi tài khoản Liên Quân nhanh chóng, đơn giản dành cho game thủ

eSports 22-04-2023

Cách đổi tài khoản Liên Quân như thế nào là điều được nhiều bạn quan tâm. Hiện nay, nhiều bạn có nhu cầu chuyển từ tài khoản Liên Quân sang tài khoản facebook vì nó có nhiều sự tiện lợi hơn. Bài viết sau này sẽ hướng dẫn cho bạn cách chuyển đổi tài khoản trên game Liên Quân hiệu quả.

Vòng quay may mắn

VÒNG QUAY MAY MẮN