Bật mí cách tạo tài khoản FIFA Online 4 chi tiết cho người mới chơi

Thứ tư, 19/07/2023 - 16:49

Những game thủ mới bắt đầu tham gia vào sân chơi bóng đá FIFA Online 4 chắc chắn rất muốn biết cách tạo tài khoản FIFA Online 4. Cũng như sẽ rất tò mò cách để đăng nhập vào trong tài khoản game vừa nhanh lại còn chính xác nhất. Hãy tham khảo ngay các bước hướng dẫn sau đây để nắm rõ được câu trả lời cho chủ đề trên.

mục lục Mục lục

mục lục

Cách tạo tài khoản FIFA Online 4 nhanh gọn, đơn giản

Đảm bảo các game thủ lần đầu tiên bước vào thế giới sân banh của FIFA Online 4 sẽ rất muốn tìm cách tạo tài khoản FIFA Online 4. Tuy nhiên, để có thể thực hiện làm theo đúng từng bước mời bạn đọc qua nội dung hướng dẫn tạo tài khoản FIFA Online 4 sau đây.

Chi tiết cách tạo tài khoản FIFA Online 4 nhanh chóng
Chi tiết cách tạo tài khoản FIFA Online 4 nhanh chóng

Cách tạo tài khoản FIFA Online 4 cực nhanh

Để bắt đầu truy cập vào trò chơi FIFA Online 4 thì ngoài tải game về trên thiết bị, buộc mỗi người phải tạo cho mình một tài khoản riêng. Các bước thực hiện tạo tài khoản garena FIFA Online 4 cụ thể là:

 • Bước 1: Truy cập đến ngay đường link https://sso.garena.com/ui/register?locale=vi để đăng ký vào tài khoản của Garena. 
 • Bước 2: Nhập những thông tin gồm phần tên truy cập, email, mật khẩu, nhập lại mật khẩu, chọn khu vực lãnh thổ Việt Nam. Tiếp đến chọn vô mục Tôi đồng ý điều khoản dịch vụ và chính sách bảo mật. Khi đã điền xong thì chọn vô Đăng ký ngay.
 • Bước 3: Điền số điện thoại mà bạn đang sử dụng vào trong khung số điện thoại, rồi bấm vào lấy mã. Lúc này bạn sẽ nhận được một tin nhắn chứa mã để xác nhận từ bên Garena gửi về. Bạn chỉ cần nhập đúng mã đã được gửi về vào trong vùng Mã xác thực.
 • Bước 4: Khi này hiện lên thông tin từ hệ thống cảm ơn bạn đã thực hiện tạo tài khoản tại Garena. Khoan vội đăng nhập ngay bây giờ mà hãy vào email mà bạn vừa đăng ký để xác nhận lại địa chỉ email, như vậy hoàn thành cách tạo tài khoản FIFA Online 4.

Hướng dẫn cách đăng nhập FIFA Online 4 chi tiết

Chắc hẳn khi đã đăng ký FIFA Online 4 sở hữu tài khoản thì người chơi đã có thể thực hiện đăng nhập vào ngay trong game. Hiện nay có khá nhiều hình thức để đăng nhập, bạn có thể tham khảo cách đăng nhập FIFA Online 4 phù hợp với mình.

Tổng hợp các cách đăng nhập FIFA Online 4 hiện nay
Tổng hợp các cách đăng nhập FIFA Online 4 hiện nay

Đăng nhập vào FIFA Online 4 bằng Google

Sau khi bạn hoàn tất cách tạo tài khoản garena FIFA Online 4 thì để đăng nhập vào được Google bạn chỉ cần làm đúng các bước:

 • Bước 1: Truy cập ngay vào trong trang chủ của game FIFA Online 4. Chọn vào phần đăng nhập bên phía góc phải của giao diện web.
 • Bước 2: Bấm mục Đăng nhập bằng Google ngay trong danh sách những cách thức lựa chọn để đăng nhập. Nhập đúng email và mật khẩu tài khoản Google.
 • Bước 3: Nhấn vào phần Đăng nhập thì trang tự động chuyển bạn đến giao diện chính của FIFA Online 4.

Chú ý: Để bạn có thể thực hiện cách đăng nhập FIFA Online 4 qua tài khoản Google của mình thì phải kết nối tài khoản game với tài khoản FIFA trước. Cách kết nối là ngay lúc thực hiện cách tạo tài khoản FIFA Online 4 thì bạn có thể chọn kết nối tài khoản qua Google. Bạn có thể làm theo những bước trên giao diện yêu cầu thì sẽ kết nối thành công.

Đăng nhập vào FIFA Online 4 bằng Facebook

Đăng nhập vào game FIFA Online 4 qua Facebook
Đăng nhập vào game FIFA Online 4 qua Facebook

Ngay khi thực hiện cách tạo tài khoản FIFA Online 4 thì bạn có thể đăng nhập vào game thông qua tài khoản facebook. Những bước trong cách đăng nhập FIFA Online 4 bao gồm:

 • Bước 1: Khi tạo tài khoản FIFA Online 4 xong thì bạn đến trang chủ của game Esports FIFA Online 4 theo link https://FO4.garena.vn/
 • Bước 2: Vào mục chỗ Đăng nhập ngay bên góc phải của giao diện web game.
 • Bước 3: Chọn lựa vào cách đăng nhập thông qua tài khoản Facebook.
 • Bước 4: Khi này trình duyệt bắt đầu yêu cầu người chơi đăng nhập vô trong tài khoản Facebook đang dùng. Nhập chính xác thông tin của người chơi vào rồi chọn đến mục Đăng nhập.
 • Bước 5: Game sẽ yêu cầu bạn cấp cho phép quyền truy cập vào trong tài khoản Facebook và bạn chỉ cần chọn Đồng ý để có thể tiếp tục.
 • Bước 6: Khi đăng nhập thành công thì người chơi sẽ được chuyển lại giao diện chính của game FIFA Online 4.

Chú ý: Trước lúc đăng nhập bằng cách này thì mọi người phải kích hoạt cho tài khoản fifa liên kết với tài khoản Facebook. Nếu như chưa thì buộc bạn phải thực hiện giai đoạn liên kết với tài khoản trước khi đăng nhập vào bằng tài khoản của Facebook. Ngay khi thực hiện cách tạo tài khoản FIFA Online 4 thì mọi người hãy chọn kết nối Facebook.

Đăng nhập vào FIFA Online 4 bằng tài khoản của Garena

Đăng nhập chơi game fifa bằng Garena trên điện thoại
Đăng nhập chơi game fifa bằng Garena trên điện thoại

Lúc bạn vừa làm xong cách tạo tài khoản FIFA Online 4 thì có thể đăng nhập dễ dàng ngay trên điện thoại thông qua tài khoản Garena. Cụ thể các bước trong cách đăng nhập FIFA Online 4: 

 • Bước 1: Người chơi hãy vào trong trang chủ của game fifa online ở link https://FO4.garena.vn/. Chọn vào chỗ Đăng nhập nằm ngay góc phải của màn hình.
 • Bước 2: Chọn vào ngay mục Garena trong phần danh sách những lựa chọn để đăng nhập.
 • Bước 4: Nhập toàn bộ thông tin nick Garena bạn đã từng thực hiện cách tạo tài khoản FIFA Online 4 bao gồm tên đăng nhập/ email với mật khẩu.
 • Bước 3: Tiếp tục, chọn vào Đăng nhập để có thể hoàn tất được quá trình thực hiện đăng nhập vào game.

Một số lưu ý khi tạo tài khoản FIFA Online 4

Một số lưu ý khi tạo tài khoản FIFA Online 4
Một số lưu ý khi tạo tài khoản FIFA Online 4

Trong quá trình thực hiện cách tạo tài khoản FIFA Online 4 thì người chơi cần phải chú ý một vài điều như sau:

 • Trong cách đăng ký FIFA Online 4 cần phải đảm bảo độ dài của mật khẩu phải có ít nhất 8 ký tự.
 • Về độ phức tạp thì mật khẩu cần phải có đảm bảo có những ký tự đặc biệt xuất hiện trong phần mật khẩu và có đủ cả chữ cái in hoa và thường, số.
 • Tránh không sử dụng phần thông tin cá nhân của mình như tên thật, ngày tháng sinh, địa chỉ, số điện thoại, tên đăng nhập FO4 vào trong mật khẩu.
 • Sử dụng cho mình nhiều mật khẩu khác nhau cho nhiều tài khoản, tránh dùng chung một mật khẩu cho nhiều ứng dụng và dịch vụ trực tuyến.
 • Lưu trữ mật khẩu đăng nhập FIFA Online 4 một cách đảm bảo an toàn và không được chia sẻ cho bất cứ ai. Bạn có thể dùng phần mềm quản lý cho mật khẩu game để tránh tình trạng bị hack hoặc quên mật khẩu.

Kết luận

Trên đây là toàn bộ thông tin về cách tạo tài khoản FIFA Online 4 và hướng dẫn đăng nhập vào tài khoản trên cả điện thoại và máy tính được VnEsports chia sẻ. Mong rằng với các thông tin hữu ích trên thì có thể giúp cho mọi người dễ dàng tạo được tài khoản game và truy cập dễ dàng vào sân chơi hơn.

Chủ đề Chủ đề:

FIFA Online 4
Giới thiệu cách hack PUBG mobile miễn phí có hiệu quả mới nhất
Giới thiệu cách hack PUBG mobile miễn phí có hiệu quả mới nhất

eSports 29-07-2023

Nhu cầu tìm kiếm cách hack PUBG Mobile miễn phí ngày càng tăng. Như chúng ta đều biết, PUBG Mobile là một trong những trò chơi có tính đối kháng và sinh tồn cao. Để có thể đạt được nhiều vật phẩm cao thì bạn cần phải nỗ lực rất nhiều. Tuy nhiên có một cách để bạn có thể đạt được nhiều vật phẩm giá trị chính là hack game. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách tải hack PUBG Mobile vô hạn tiền.

Hướng dẫn cách nâng cấp cầu thủ FO4 đơn giản và dễ thành công nhất
Hướng dẫn cách nâng cấp cầu thủ FO4 đơn giản và dễ thành công nhất

eSports 10-04-2023

Cách nâng cấp cầu thủ fo4 nhanh chóng và hiệu quả luôn là những điều mà mọi game thủ tìm kiếm khi chơi tựa game FIFA online 4. Vậy đâu là những cách nâng cấp cầu thủ fifa online 4 anh em nên thực hiện. Cùng VnEsports tìm hiểu chi tiết trong bài viết hôm nay nhé!

Hướng dẫn auto giả lập FO4 leo rank nhanh nhất hiện nay
Hướng dẫn auto giả lập FO4 leo rank nhanh nhất hiện nay

eSports 07-04-2023

Auto giả lập FO4 là một công cụ hữu ích giúp cho những người chơi muốn tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu suất khi chơi game. Tuy nhiên, có nhiều người vẫn chưa thực sự hiểu cách sử dụng auto giả lập fifa online 4 này. Vì vậy bạn có thể tham khảo các hướng dẫn dưới đây của VnEsports để hiểu rõ hơn.

Gợi ý những cách đá Penalty trong FIFA online 4 với tỷ lệ thắng cao
Gợi ý những cách đá Penalty trong FIFA online 4 với tỷ lệ thắng cao

eSports 04-08-2023

Cách đá Penalty trong FIFA online 4 hay còn biết đến là cú sút phạt đền do phạm lỗi ở vùng cấm tại chấm 11m. Đây được xem như một cơ hội “vàng” để các cầu thủ có thể trực tiếp sút bóng vào khung thành đối phương mà không hề bị cản trở bởi các cầu thủ khác trên sân. Vậy để hiểu rõ hơn về cách sút, cũng như cách chỉnh đá Penalty trong FIFA online 4 sao cho đúng nhất thì các bạn hãy cùng tham khảo tại bài viết hôm nay của VnEsports nhé!

3 cách hack nick Free Fire của người khác bằng ID OB41 miễn phí
3 cách hack nick Free Fire của người khác bằng ID OB41 miễn phí

eSports 11-10-2023

Cách hack nick Free Fire của người khác bằng ID luôn nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng game thủ, nhất là đối với phiên bản Free Fire OB41 mới nhất. Đây là cách siêu đơn giản giúp game thủ có thể chiếu trọn tài nguyên hay vũ khí của người khác. Bạn có thể hack nick Free Fire ID từ lỗi kênh Thế giới, lỗi giao diện Giftcode hoặc thông qua sự trợ giúp của bên thứ ba. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về chủ đề thú vị này qua bài chia sẻ dưới đây đến từ Vnesports nhé!

Cách đổi tài khoản Liên Quân nhanh chóng, đơn giản dành cho game thủ
Cách đổi tài khoản Liên Quân nhanh chóng, đơn giản dành cho game thủ

eSports 22-04-2023

Cách đổi tài khoản Liên Quân như thế nào là điều được nhiều bạn quan tâm. Hiện nay, nhiều bạn có nhu cầu chuyển từ tài khoản Liên Quân sang tài khoản facebook vì nó có nhiều sự tiện lợi hơn. Bài viết sau này sẽ hướng dẫn cho bạn cách chuyển đổi tài khoản trên game Liên Quân hiệu quả.

Vòng quay may mắn

VÒNG QUAY MAY MẮN