Bật mí hướng dẫn đổi tên Liên Quân chính xác và đơn giản nhất hiện nay

Thứ năm, 16/05/2024 - 00:00

Tìm kiếm hướng dẫn đổi tên liên quân chắc hẳn là một thắc mắc từ đông đảo các anh em chơi liên quân mobile. Bởi lẽ trong thời gian bắt đầu chơi thì bạn đã đặt cho mình một cái tên độc đáo hoặc khác biệt với nhiều người. Nhưng sau này bạn thấy tên đó quá trẻ con hay nhàm chán và muốn đổi tên khác thì phải làm sao? Bài viết này sẽ chỉ dẫn bạn cách lấy thẻ đổi tên trong liên quân siêu nhanh và đơn giản ai cũng có thể làm.

mục lục Mục lục

mục lục

Hướng dẫn đổi tên liên quân không phải ai cũng biết    

Chỉ cần sở hữu được thẻ đổi tên thì bạn đã có thể đổi được bất cứ tên nào bạn yêu thích. Hiện nay có khá nhiều hướng dẫn đổi tên liên quân khác nhau để người chơi có thể nhận được thẻ đổi tên một cách nhanh chóng.

Các bước đổi tên trong liên quân được hướng dẫn chi tiết
Các bước đổi tên trong liên quân được hướng dẫn chi tiết

Để thực hiện quá trình đổi tên acc Liên Quân thì bạn cần phải biết được cách đổi thẻ như thế nào cho đúng cách. Với tựa game liên quân mobile thì nếu bạn muốn đổi tên thì buộc phải sở hữu cho mình thẻ đổi tên có thể là được tặng thẻ đổi tên trong liên quân hoặc nhiều cách khác. 

Tuy nhiên lần đầu đổi tên thì bạn chỉ cần tốn cho mình một thẻ đổi tên và đến các lần tiếp theo thì cần số lượng thẻ nhiều hơn. Để có thể đổi được tên mới cần làm đúng theo hướng dẫn đổi tên liên quân bao gồm các bước sau:

 • Bước 1: Để bắt đầu cách đổi tên trong liên quân miễn phí thì bạn vào ngay giao diện chính của game liên quân mobile. Tiếp tục bấm vào phần biểu tượng avatar bạn ngay bên góc trái phía bên trên màn hình.
 • Bước 2: Tại giao diện của Thông tin kiện tướng bạn nhanh chóng bấm vào chỗ biểu tượng hình bánh răng nhỏ. Khi này một thanh công cụ sẽ được hiện lên và bạn chỉ việc bấm vào mục sửa tên.
 • Bước 3: Lúc này một cửa sổ mới được xuất hiện lên và cho phép bạn nhập tên mới mà bạn định đổi vào. Đồng thời khi đó bạn cũng biết được mình cần tốn bao nhiêu số thẻ đổi tên mà bạn cần phải sử dụng ở ngay cửa sổ này.
 • Bước 4: Bạn hãy chọn vào OK ngay khi đã chọn được cho bản thân một cái tên mới yêu thích để kết thúc hoàn tất các bước trong hướng dẫn đổi tên Liên Quân

Ngoài ra, bạn còn có thể chọn đổi tên qua cách vào thẳng tủ đồ rồi chọn vào thẻ đổi tên. Nhấn vào sử dụng thì đã có thể thực hiện đổi tên như bước 3.

Các cách lấy thẻ đổi tên trong liên quân cực kỳ đơn giản
Các cách lấy thẻ đổi tên trong liên quân cực kỳ đơn giản

Hướng dẫn cách kiếm thẻ đổi tên trong Liên Quân    

Chỉ cần sở hữu được thẻ đổi tên thì bạn đã có thể đổi được bất cứ tên nào bạn yêu thích và cách kiếm thẻ đổi tên trong liên quân cũng ngày càng dễ hơn. Hiện nay có khá nhiều hướng dẫn đổi tên liên quân khác nhau để người chơi có thể nhận được thẻ đổi tên một cách nhanh chóng.

Mua thẻ đổi tên trong hướng dẫn đổi tên liên quân

Với cách đổi tên game liên quân đầu tiên mà bạn dễ dàng sở hữu được thẻ đổi tên đó là mua thẻ đổi tên. Vậy mua thẻ đổi tên liên quân ở đâu cách mua thẻ đổi tên trong liên quân như thế nào? 

Mua thẻ đổi tên liên quân ở shop trong game
Mua thẻ đổi tên liên quân ở shop trong game

Ngoài việc dễ dàng tìm kiếm tại các shop game Liên Quân thì vấn đề thẻ đổi tên liên quân giá bao nhiêu 1 thẻ đổi tên bao nhiêu quân huy khi được quy đổi sang tiền mặt để thanh toán cũng rất được quan tâm. Được biết mỗi thẻ đổi tên sẽ bán với mức giá bằng 90 Quân huy và quy ra tiền mặt thì khoảng 45.000 đồng. 

Bạn cần phải tích đủ cho mình số lượng thẻ đổi tên theo yêu cầu mới có thể đổi được tên mới. Nếu bạn hoàn toàn không vội thực hiện cách đổi tên nick liên quân thì có thể đợi nhận thẻ đổi tên miễn phí với nhiều hình thức nhận khác.

Nhận thẻ đổi tên trong liên quân qua Sổ sứ mệnh

Vậy làm sao để có thẻ đổi tên trong liên quân hoàn toàn miễn phí và người chơi không cần tốn tiền mặt để mua Thẻ đổi tên. Để trả lời thì chúng tôi sẽ hướng dẫn đổi tên Liên Quân qua sổ sứ mệnh của chính nhà phát hành. 

Tham gia vào sự kiện sổ sứ mệnh nhận được thẻ đổi tên dễ dàng
Tham gia vào sự kiện sổ sứ mệnh nhận được thẻ đổi tên dễ dàng

Được biết sổ sứ mệnh là một tính năng tốt nhất bất cứ người chơi nào cũng nên đầu tư. Chỉ cần khoản 200 Quân Huy có thể kích hoạt, nếu bạn chăm chỉ hoàn thành những nhiệm vụ tích kinh nghiệm có thể lên cấp Sổ… Khi đó chắc chắn bạn trở thành chủ nhân sở hữu cùng lúc hàng loạt các trang phục, tướng với nhiều phần thưởng hấp dẫn trong đó có Thẻ đổi tên.

Với hướng dẫn đổi tên liên quân từ sổ sứ mệnh thì trung bình trong mỗi mùa có thể nhận được từ 2 đến 3 Thẻ đổi tên. Bên cạnh đó khi sổ sứ mệnh đạt được cấp 60 thì tính năng của vòng quay sứ mệnh cũng được mở ra. Lúc này tại đây bạn dễ dàng có thêm cơ hội được nhận thêm Thẻ đổi tên và thực hiện cách nhận thẻ đổi tên miễn phí trong liên quân.

Kiếm thẻ đổi tên qua sự kiện hàng tháng

Hiện nay đã khác so với trước đây, nhà phát hành garena tổ chức sự kiện hàng tháng nhưng cho cách nhận thẻ đổi tên liên quân free ít hơn. Thêm vào đó thì các mùa này hầu như còn không nhận được các vật phẩm như thẻ đổi tên trong danh sách phần thưởng. 

Nhiều cách để nhận được thẻ đổi tên miễn phí
Nhiều cách để nhận được thẻ đổi tên miễn phí

Có thể nói đây được xem là một điều đáng tiếc khiến cho các thẻ ở sự kiện hàng tháng ngày càng hiếm hơn. Tuy nhiên mọi người hãy cứ thường xuyên theo dõi những hoạt động từ nhà phát hành tổ chức, đừng bỏ lỡ những hướng dẫn đổi tên liên quân vì biết đâu vào sự kiện đến sẽ cho nhận thẻ đổi tên. 

Tuy nhiên thì hiện nay nhà đầu tư cùng garena nhằm tri ân khách hàng đã tổ chức tặng code thẻ đổi tên liên quân mới nhất dành cho những người chơi. Với các mã code này sẽ dễ dàng nhận được những tấm thẻ đổi tên nếu bạn may mắn mở trúng.

Cách tặng thẻ đổi tên cho bạn bè trong liên quân

Bên cạnh hướng dẫn đổi tên liên quân qua những sự kiện được tổ chức từ nhà phát hành dành cho người chơi. Thì cách tặng thẻ đổi tên trong liên quân cũng được xem là cách để người chơi có thể nhận thẻ từ bạn bè. 

Hướng dẫn đổi tên liên quân dễ dàng từ việc tặng thẻ đổi tên
Hướng dẫn đổi tên liên quân dễ dàng từ việc tặng thẻ đổi tên

Liệu rằng có tặng được thẻ đổi tên trong liên quân không và nếu được thì cách thức thực hiện như thế nào? Để người chơi có thể tặng thẻ đổi tên cho bạn bè trong liên quân thì tài khoản chơi mọi người phải đáp ứng được những yêu cầu cơ bản sau:

 • Tài khoản tặng thẻ buộc phải chơi đạt được đến cấp 10 trở lên thì khi đó mới được phép thực hiện tính năng gửi quà đến cho bạn bè.
 • Tài khoản người chơi được nhận quà thì phải là người mà bạn đã kết bạn trong thời gian đạt được ngắn nhất từ 7 ngày.
 • Hai tài khoản buộc phải có tổng số điểm về độ thân mật - tri kỷ đạt trên 240.
 • Tối đa mỗi ngày mỗi người chỉ được nhận về 3 thẻ đổi tên.

Khi thỏa mãn được những yêu cầu trên thì làm sao để tặng thẻ đổi tên trong liên quân được ngay và luôn. Để thực hiện cách tặng quà này bạn cần tiến hành các bước sau:

 • Bước 1: Đăng nhập ngay vào tài khoản liên quân của bạn
 • Bước 2: Chọn vào ngay phần bạn bè nằm tại góc bên phải của màn hình giao diện game Esports.
 • Bước 3: Chọn vào tài khoản mà bạn đang muốn tặng quà trong phần danh sách bạn bè. Sau đó ấn vào ngay biểu tượng hộp quà nằm ở cùng hàng với vị trí tên người kia.
 • Bước 4: Chọn ngay một món quà cụ thể là thẻ đổi tên để tặng trong vòi quà.
 • Bước 5: Cuối cùng bạn chỉ cần nhấn vào nút tặng quà thì thẻ đổi tên sẽ được gửi ngay đến hòm thư bên phía tài khoản người được tặng.

Giải đáp thắc mắc trong hướng dẫn đổi tên Liên Quân

Với một số thắc mắc từ những người chơi rằng có cách đổi tên liên quân không cần thẻ hay không. Câu trả lời cho đáp án này là không có cách nào đổi tên liên quân không cần thẻ, điều bắt buộc để đổi tên cần phải mua thẻ đổi tên hoặc nhận thẻ đổi miễn phí. 

Vẽ bùa trong liên quân được xem là một trong số cách nhận thẻ đổi tên
Vẽ bùa trong liên quân được xem là một trong số cách nhận thẻ đổi tên

Để giúp anh em biết thêm cách đổi thẻ liên quân miễn phí đó là dùng ngay quân huy để vẽ bùa, một cách đổi thẻ tên vô cùng tiện lợi hơn rất nhiều. Không những bạn có cơ hội nhận trúng Tướng ngon hoặc Trang phục hiếm… Trong mỗi đợt tính năng của Vẽ bùa thì đều có thể nhận một loại vật phẩm riêng.

Với hướng dẫn đổi tên liên quân bằng quân huy thì bạn có thể tự mình tích lũy bùa thật nhiều để đổi ra thành các vật có giá trị lớn hơn. Đặc biệt phải kể đến trong đó sẽ nhận được Thẻ đổi tên ngay khu vực chỗ Shop quy đổi.

Cách thứ hai, đổi tại vòng quay đá quý tuy nhiên không phải bất cứ đợt nào thì cũng sẽ xuất hiện Thẻ đổi tên. Bạn chỉ cần tích đủ 120 Ruby (một đợt giảm giá tổ chức dài hạn) hay 200 Ruby, khi đó bạn sẽ có ngay 1 lượt tham gia vào Vòng quay may mắn. Tuy tỷ lệ để trúng Thẻ đổi tên thấp nhưng có thể xem đây là một trong số hướng dẫn đổi tên liên quân miễn phí. 

Chăm chỉ làm các nhiệm vụ giúp bạn nhanh có cơ hội nhận thẻ đổi tên
Chăm chỉ làm các nhiệm vụ giúp bạn nhanh có cơ hội nhận thẻ đổi tên

Kết luận

Qua bài viết mà Vnesports chia sẻ về hướng dẫn đổi tên liên quân với nhiều cách hoàn toàn khác nhau. Mong rằng với những phương pháp trên sẽ giúp cho người chơi dễ dàng đổi được cho mình một các tên thú vị nhất.

Chủ đề Chủ đề:

Liên Quân Mobile
Hướng dẫn cách nạp FO4: 7 phương thức nạp và những lưu ý cần thiết
Hướng dẫn cách nạp FO4: 7 phương thức nạp và những lưu ý cần thiết

eSports 30-05-2024

Mặc dù trò chơi Fifa Online 4 là game khá nổi tiếng, nhưng không phải bạn nào cũng biết cách nạp FO4 để chơi game. Vì hiện nay xuất hiện rất nhiều trang web giả mạo nên người chơi cũng trở nên cảnh giác hơn. Vậy thì làm thế nào để có thể nạp tiền vào game an toàn và hạn chế tình trạng bị lừa đảo? Hãy cùng VnEsports tham khảo ngay cách nạp dưới đây!

Danh sách tất cả các tướng trong Liên Quân cập nhật mới nhất
Danh sách tất cả các tướng trong Liên Quân cập nhật mới nhất

eSports 30-05-2024

Số lượng tổng tất cả các tướng trong Liên Quân chắc hẳn là thắc mắc chung của nhiều người chơi cả các tân thủ hay người chơi lâu năm. Bởi số lượng này sẽ có thay đổi theo từng năm do nhà phát hành sẽ thêm hoặc khai tử một số tướng. Vì vậy nếu bạn muốn biết chính xác đáp hãy đọc nhay bài viết này để cập nhật thông tin mới nhất nhé!

Tìm hiểu những lý do tại sao Free Fire bị ghét trong giới game thủ
Tìm hiểu những lý do tại sao Free Fire bị ghét trong giới game thủ

eSports 30-05-2024

Tại sao Free Fire bị ghét chắc hẳn là thắc mắc của không ít người chơi hiện nay mỗi khi nhắc đến tựa game này. Vậy để giúp các game thủ giải đáp những thắc mắc liên quan đến vấn đề này, hôm nay các bạn hãy cùng VnEsports đi tìm hiểu lời giải đáp chính xác nhất nhé!

Hướng dẫn game thủ cách Setlove trong Liên Quân Mobile cực chi tiết
Hướng dẫn game thủ cách Setlove trong Liên Quân Mobile cực chi tiết

eSports 30-05-2024

Setlove trong Liên Quân là gì có lẽ là một trong những câu hỏi được đặt ra nhiều nhất đối với những tân thủ mới bước chân vào làng game này. Được biết, Setlove là tính năng mà nhà phát hành game Garena mới cho ra mắt gần đây. Vậy Setlove nghĩa là gì trong Liên Quân? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tổng quan về tính năng Setlove này và cách để Setlove trong game Liên Quân qua bài viết này nhé!

Tiết lộ cách khoe thông thạo Liên Minh Tốc Chiến chi tiết từng bước
Tiết lộ cách khoe thông thạo Liên Minh Tốc Chiến chi tiết từng bước

eSports 30-05-2024

Có khá nhiều anh em khi chơi tựa game Tốc Chiến rất muốn biết chi tiết cách khoe thông thạo Liên Minh Tốc Chiến. Với mục đích khiến cho đối thủ thêm phần e dè hoặc ngán ngẩm khi phải sắp đối đầu chung với một người chơi có sở hữu kỹ năng dùng vị tướng đó khá điêu luyện. Để giúp bạn giải đáp thắc mắc trên hãy cùng theo dõi bài viết sau.

Bật mí top nhân vật nào mạnh nhất trong Free Fire mùa giải mới nhất
Bật mí top nhân vật nào mạnh nhất trong Free Fire mùa giải mới nhất

eSports 30-05-2024

Nhân vật nào mạnh nhất trong Free Fire là câu hỏi được nhiều game thủ đặt ra. Khi bắt đầu chơi game, nếu như bạn sở hữu một nhân vật có kỹ năng tốt đồng nghĩa với việc tăng được tỷ lệ thắng trong trò chơi đối kháng. Những nhân vật mạnh còn sở hữu bộ kỹ năng tuyệt vời. Bài viết sau đây sẽ bật mí cho bạn danh sách các nhân vật cực mạnh trong game sinh tồn này.