Bật mí hướng dẫn đổi tên Liên Quân chính xác và đơn giản nhất 2023

Thứ hai, 27/03/2023 - 00:33

Tìm kiếm hướng dẫn đổi tên liên quân chắc hẳn là một thắc mắc từ đông đảo các anh em chơi liên quân mobile. Bởi lẽ trong thời gian bắt đầu chơi thì bạn đã đặt cho mình một cái tên độc đáo hoặc khác biệt với nhiều người. Nhưng sau này bạn thấy tên đó quá trẻ con hay nhàm chán và muốn đổi tên khác thì phải làm sao? Bài viết này sẽ chỉ dẫn bạn cách lấy thẻ đổi tên trong liên quân siêu nhanh và đơn giản ai cũng có thể làm.

mục lục Mục lục

mục lục

Hướng dẫn đổi tên liên quân không phải ai cũng biết    

Chỉ cần sở hữu được thẻ đổi tên thì bạn đã có thể đổi được bất cứ tên nào bạn yêu thích. Hiện nay có khá nhiều hướng dẫn đổi tên liên quân khác nhau để người chơi có thể nhận được thẻ đổi tên một cách nhanh chóng.

Các bước đổi tên trong liên quân được hướng dẫn chi tiết
Các bước đổi tên trong liên quân được hướng dẫn chi tiết

Để thực hiện quá trình đổi tên acc Liên Quân thì bạn cần phải biết được cách đổi thẻ như thế nào cho đúng cách. Với tựa game liên quân mobile thì nếu bạn muốn đổi tên thì buộc phải sở hữu cho mình thẻ đổi tên có thể là được tặng thẻ đổi tên trong liên quân hoặc nhiều cách khác. 

Tuy nhiên lần đầu đổi tên thì bạn chỉ cần tốn cho mình một thẻ đổi tên và đến các lần tiếp theo thì cần số lượng thẻ nhiều hơn. Để có thể đổi được tên mới cần làm đúng theo hướng dẫn đổi tên liên quân bao gồm các bước sau:

 • Bước 1: Để bắt đầu cách đổi tên trong liên quân miễn phí thì bạn vào ngay giao diện chính của game liên quân mobile. Tiếp tục bấm vào phần biểu tượng avatar bạn ngay bên góc trái phía bên trên màn hình.
 • Bước 2: Tại giao diện của Thông tin kiện tướng bạn nhanh chóng bấm vào chỗ biểu tượng hình bánh răng nhỏ. Khi này một thanh công cụ sẽ được hiện lên và bạn chỉ việc bấm vào mục sửa tên.
 • Bước 3: Lúc này một cửa sổ mới được xuất hiện lên và cho phép bạn nhập tên mới mà bạn định đổi vào. Đồng thời khi đó bạn cũng biết được mình cần tốn bao nhiêu số thẻ đổi tên mà bạn cần phải sử dụng ở ngay cửa sổ này.
 • Bước 4: Bạn hãy chọn vào OK ngay khi đã chọn được cho bản thân một cái tên mới yêu thích để kết thúc hoàn tất các bước trong hướng dẫn đổi tên Liên Quân

Ngoài ra, bạn còn có thể chọn đổi tên qua cách vào thẳng tủ đồ rồi chọn vào thẻ đổi tên. Nhấn vào sử dụng thì đã có thể thực hiện đổi tên như bước 3.

Các cách lấy thẻ đổi tên trong liên quân cực kỳ đơn giản
Các cách lấy thẻ đổi tên trong liên quân cực kỳ đơn giản

Hướng dẫn cách kiếm thẻ đổi tên trong Liên Quân    

Chỉ cần sở hữu được thẻ đổi tên thì bạn đã có thể đổi được bất cứ tên nào bạn yêu thích và cách kiếm thẻ đổi tên trong liên quân cũng ngày càng dễ hơn. Hiện nay có khá nhiều hướng dẫn đổi tên liên quân khác nhau để người chơi có thể nhận được thẻ đổi tên một cách nhanh chóng.

Mua thẻ đổi tên trong hướng dẫn đổi tên liên quân

Với cách đổi tên game liên quân đầu tiên mà bạn dễ dàng sở hữu được thẻ đổi tên đó là mua thẻ đổi tên. Vậy mua thẻ đổi tên liên quân ở đâu cách mua thẻ đổi tên trong liên quân như thế nào? 

Mua thẻ đổi tên liên quân ở shop trong game
Mua thẻ đổi tên liên quân ở shop trong game

Ngoài việc dễ dàng tìm kiếm tại các shop game Liên Quân thì vấn đề thẻ đổi tên liên quân giá bao nhiêu 1 thẻ đổi tên bao nhiêu quân huy khi được quy đổi sang tiền mặt để thanh toán cũng rất được quan tâm. Được biết mỗi thẻ đổi tên sẽ bán với mức giá bằng 90 Quân huy và quy ra tiền mặt thì khoảng 45.000 đồng. 

Bạn cần phải tích đủ cho mình số lượng thẻ đổi tên theo yêu cầu mới có thể đổi được tên mới. Nếu bạn hoàn toàn không vội thực hiện cách đổi tên nick liên quân thì có thể đợi nhận thẻ đổi tên miễn phí với nhiều hình thức nhận khác.

Nhận thẻ đổi tên trong liên quân qua Sổ sứ mệnh

Vậy làm sao để có thẻ đổi tên trong liên quân hoàn toàn miễn phí và người chơi không cần tốn tiền mặt để mua Thẻ đổi tên. Để trả lời thì chúng tôi sẽ hướng dẫn đổi tên Liên Quân qua sổ sứ mệnh của chính nhà phát hành. 

Tham gia vào sự kiện sổ sứ mệnh nhận được thẻ đổi tên dễ dàng
Tham gia vào sự kiện sổ sứ mệnh nhận được thẻ đổi tên dễ dàng

Được biết sổ sứ mệnh là một tính năng tốt nhất bất cứ người chơi nào cũng nên đầu tư. Chỉ cần khoản 200 Quân Huy có thể kích hoạt, nếu bạn chăm chỉ hoàn thành những nhiệm vụ tích kinh nghiệm có thể lên cấp Sổ… Khi đó chắc chắn bạn trở thành chủ nhân sở hữu cùng lúc hàng loạt các trang phục, tướng với nhiều phần thưởng hấp dẫn trong đó có Thẻ đổi tên.

Với hướng dẫn đổi tên liên quân từ sổ sứ mệnh thì trung bình trong mỗi mùa có thể nhận được từ 2 đến 3 Thẻ đổi tên. Bên cạnh đó khi sổ sứ mệnh đạt được cấp 60 thì tính năng của vòng quay sứ mệnh cũng được mở ra. Lúc này tại đây bạn dễ dàng có thêm cơ hội được nhận thêm Thẻ đổi tên và thực hiện cách nhận thẻ đổi tên miễn phí trong liên quân.

Kiếm thẻ đổi tên qua sự kiện hàng tháng

Hiện nay đã khác so với trước đây, nhà phát hành garena tổ chức sự kiện hàng tháng nhưng cho cách nhận thẻ đổi tên liên quân free ít hơn. Thêm vào đó thì các mùa này hầu như còn không nhận được các vật phẩm như thẻ đổi tên trong danh sách phần thưởng. 

Nhiều cách để nhận được thẻ đổi tên miễn phí
Nhiều cách để nhận được thẻ đổi tên miễn phí

Có thể nói đây được xem là một điều đáng tiếc khiến cho các thẻ ở sự kiện hàng tháng ngày càng hiếm hơn. Tuy nhiên mọi người hãy cứ thường xuyên theo dõi những hoạt động từ nhà phát hành tổ chức, đừng bỏ lỡ những hướng dẫn đổi tên liên quân vì biết đâu vào sự kiện đến sẽ cho nhận thẻ đổi tên. 

Tuy nhiên thì hiện nay nhà đầu tư cùng garena nhằm tri ân khách hàng đã tổ chức tặng code thẻ đổi tên liên quân mới nhất dành cho những người chơi. Với các mã code này sẽ dễ dàng nhận được những tấm thẻ đổi tên nếu bạn may mắn mở trúng.

Cách tặng thẻ đổi tên cho bạn bè trong liên quân

Bên cạnh hướng dẫn đổi tên liên quân qua những sự kiện được tổ chức từ nhà phát hành dành cho người chơi. Thì cách tặng thẻ đổi tên trong liên quân cũng được xem là cách để người chơi có thể nhận thẻ từ bạn bè. 

Hướng dẫn đổi tên liên quân dễ dàng từ việc tặng thẻ đổi tên
Hướng dẫn đổi tên liên quân dễ dàng từ việc tặng thẻ đổi tên

Liệu rằng có tặng được thẻ đổi tên trong liên quân không và nếu được thì cách thức thực hiện như thế nào? Để người chơi có thể tặng thẻ đổi tên cho bạn bè trong liên quân thì tài khoản chơi mọi người phải đáp ứng được những yêu cầu cơ bản sau:

 • Tài khoản tặng thẻ buộc phải chơi đạt được đến cấp 10 trở lên thì khi đó mới được phép thực hiện tính năng gửi quà đến cho bạn bè.
 • Tài khoản người chơi được nhận quà thì phải là người mà bạn đã kết bạn trong thời gian đạt được ngắn nhất từ 7 ngày.
 • Hai tài khoản buộc phải có tổng số điểm về độ thân mật - tri kỷ đạt trên 240.
 • Tối đa mỗi ngày mỗi người chỉ được nhận về 3 thẻ đổi tên.

Khi thỏa mãn được những yêu cầu trên thì làm sao để tặng thẻ đổi tên trong liên quân được ngay và luôn. Để thực hiện cách tặng quà này bạn cần tiến hành các bước sau:

 • Bước 1: Đăng nhập ngay vào tài khoản liên quân của bạn
 • Bước 2: Chọn vào ngay phần bạn bè nằm tại góc bên phải của màn hình giao diện game Esports.
 • Bước 3: Chọn vào tài khoản mà bạn đang muốn tặng quà trong phần danh sách bạn bè. Sau đó ấn vào ngay biểu tượng hộp quà nằm ở cùng hàng với vị trí tên người kia.
 • Bước 4: Chọn ngay một món quà cụ thể là thẻ đổi tên để tặng trong vòi quà.
 • Bước 5: Cuối cùng bạn chỉ cần nhấn vào nút tặng quà thì thẻ đổi tên sẽ được gửi ngay đến hòm thư bên phía tài khoản người được tặng.

Giải đáp thắc mắc trong hướng dẫn đổi tên Liên Quân

Với một số thắc mắc từ những người chơi rằng có cách đổi tên liên quân không cần thẻ hay không. Câu trả lời cho đáp án này là không có cách nào đổi tên liên quân không cần thẻ, điều bắt buộc để đổi tên cần phải mua thẻ đổi tên hoặc nhận thẻ đổi miễn phí. 

Vẽ bùa trong liên quân được xem là một trong số cách nhận thẻ đổi tên
Vẽ bùa trong liên quân được xem là một trong số cách nhận thẻ đổi tên

Để giúp anh em biết thêm cách đổi thẻ liên quân miễn phí đó là dùng ngay quân huy để vẽ bùa, một cách đổi thẻ tên vô cùng tiện lợi hơn rất nhiều. Không những bạn có cơ hội nhận trúng Tướng ngon hoặc Trang phục hiếm… Trong mỗi đợt tính năng của Vẽ bùa thì đều có thể nhận một loại vật phẩm riêng.

Với hướng dẫn đổi tên liên quân bằng quân huy thì bạn có thể tự mình tích lũy bùa thật nhiều để đổi ra thành các vật có giá trị lớn hơn. Đặc biệt phải kể đến trong đó sẽ nhận được Thẻ đổi tên ngay khu vực chỗ Shop quy đổi.

Cách thứ hai, đổi tại vòng quay đá quý tuy nhiên không phải bất cứ đợt nào thì cũng sẽ xuất hiện Thẻ đổi tên. Bạn chỉ cần tích đủ 120 Ruby (một đợt giảm giá tổ chức dài hạn) hay 200 Ruby, khi đó bạn sẽ có ngay 1 lượt tham gia vào Vòng quay may mắn. Tuy tỷ lệ để trúng Thẻ đổi tên thấp nhưng có thể xem đây là một trong số hướng dẫn đổi tên liên quân miễn phí. 

Chăm chỉ làm các nhiệm vụ giúp bạn nhanh có cơ hội nhận thẻ đổi tên
Chăm chỉ làm các nhiệm vụ giúp bạn nhanh có cơ hội nhận thẻ đổi tên

Kết luận

Qua bài viết mà Vnesports chia sẻ về hướng dẫn đổi tên liên quân với nhiều cách hoàn toàn khác nhau. Mong rằng với những phương pháp trên sẽ giúp cho người chơi dễ dàng đổi được cho mình một các tên thú vị nhất.

Chủ đề Chủ đề:

Liên Quân Mobile
Giới thiệu cách hack PUBG mobile miễn phí có hiệu quả mới nhất
Giới thiệu cách hack PUBG mobile miễn phí có hiệu quả mới nhất

eSports 29-07-2023

Nhu cầu tìm kiếm cách hack PUBG Mobile miễn phí ngày càng tăng. Như chúng ta đều biết, PUBG Mobile là một trong những trò chơi có tính đối kháng và sinh tồn cao. Để có thể đạt được nhiều vật phẩm cao thì bạn cần phải nỗ lực rất nhiều. Tuy nhiên có một cách để bạn có thể đạt được nhiều vật phẩm giá trị chính là hack game. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách tải hack PUBG Mobile vô hạn tiền.

Hướng dẫn cách nâng cấp cầu thủ FO4 đơn giản và dễ thành công nhất
Hướng dẫn cách nâng cấp cầu thủ FO4 đơn giản và dễ thành công nhất

eSports 10-04-2023

Cách nâng cấp cầu thủ fo4 nhanh chóng và hiệu quả luôn là những điều mà mọi game thủ tìm kiếm khi chơi tựa game FIFA online 4. Vậy đâu là những cách nâng cấp cầu thủ fifa online 4 anh em nên thực hiện. Cùng VnEsports tìm hiểu chi tiết trong bài viết hôm nay nhé!

Hướng dẫn auto giả lập FO4 leo rank nhanh nhất hiện nay
Hướng dẫn auto giả lập FO4 leo rank nhanh nhất hiện nay

eSports 07-04-2023

Auto giả lập FO4 là một công cụ hữu ích giúp cho những người chơi muốn tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu suất khi chơi game. Tuy nhiên, có nhiều người vẫn chưa thực sự hiểu cách sử dụng auto giả lập fifa online 4 này. Vì vậy bạn có thể tham khảo các hướng dẫn dưới đây của VnEsports để hiểu rõ hơn.

Gợi ý những cách đá Penalty trong FIFA online 4 với tỷ lệ thắng cao
Gợi ý những cách đá Penalty trong FIFA online 4 với tỷ lệ thắng cao

eSports 04-08-2023

Cách đá Penalty trong FIFA online 4 hay còn biết đến là cú sút phạt đền do phạm lỗi ở vùng cấm tại chấm 11m. Đây được xem như một cơ hội “vàng” để các cầu thủ có thể trực tiếp sút bóng vào khung thành đối phương mà không hề bị cản trở bởi các cầu thủ khác trên sân. Vậy để hiểu rõ hơn về cách sút, cũng như cách chỉnh đá Penalty trong FIFA online 4 sao cho đúng nhất thì các bạn hãy cùng tham khảo tại bài viết hôm nay của VnEsports nhé!

3 cách hack nick Free Fire của người khác bằng ID OB41 miễn phí
3 cách hack nick Free Fire của người khác bằng ID OB41 miễn phí

eSports 11-10-2023

Cách hack nick Free Fire của người khác bằng ID luôn nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng game thủ, nhất là đối với phiên bản Free Fire OB41 mới nhất. Đây là cách siêu đơn giản giúp game thủ có thể chiếu trọn tài nguyên hay vũ khí của người khác. Bạn có thể hack nick Free Fire ID từ lỗi kênh Thế giới, lỗi giao diện Giftcode hoặc thông qua sự trợ giúp của bên thứ ba. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về chủ đề thú vị này qua bài chia sẻ dưới đây đến từ Vnesports nhé!

Cách đổi tài khoản Liên Quân nhanh chóng, đơn giản dành cho game thủ
Cách đổi tài khoản Liên Quân nhanh chóng, đơn giản dành cho game thủ

eSports 22-04-2023

Cách đổi tài khoản Liên Quân như thế nào là điều được nhiều bạn quan tâm. Hiện nay, nhiều bạn có nhu cầu chuyển từ tài khoản Liên Quân sang tài khoản facebook vì nó có nhiều sự tiện lợi hơn. Bài viết sau này sẽ hướng dẫn cho bạn cách chuyển đổi tài khoản trên game Liên Quân hiệu quả.

Vòng quay may mắn

VÒNG QUAY MAY MẮN