Tầm quan trọng của lệnh đổi tay CSGO và hướng dẫn thực hiện chi tiết

Thứ năm, 16/05/2024 - 00:00

Một trong cách đổi góc nhìn phù hợp và tạo điều kiện tốt nhất để tiêu diệt địch chính là người chơi cần phải biết lệnh đổi tay CSGO. Không khó để có thể học được những thao tác đổi tay cơ bản trong tựa game cực phẩm này. Bởi thế hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn chủ đề thú vị và bổ ích này với Vnesports thông qua bài chia sẻ dưới đây bạn nhé!

mục lục Mục lục

mục lục

Lệnh đổi tay CSGO có ý nghĩa gì?

Để trải nghiệm chơi game của bạn tuyệt vời hơn, bạn cần phải biết đến lệnh đổi tay CSGO. Điều này có ý nghĩa vô cùng quan trọng, vì vậy hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn lợi ích của việc đổi tay CSGO ngay bây giờ nhé!

Ý nghĩa của lệnh đổi tay CSGO mang lại cho người chơi
Ý nghĩa của lệnh đổi tay CSGO mang lại cho người chơi 

Ngoài tên gọi lệnh đổi tay trong CSGO nhiều người còn biết tới với tên gọi khác là Viewmodel CSGO. Đây là lệnh giúp điều chỉnh vũ khí trên tay trong tựa game Esports kinh điển chưa bao giờ hết hot CSGO đến từ nhà Valve. Chỉ cần một dòng lệnh đơn giản, người chơi có thể đổi tay cầm súng CSGO nhanh chóng trong “một nốt nhạc” để trải nghiệm bắn trở nên hoàn mỹ nhất. 

Ngoài ra bạn cũng không thể phủ nhận lợi ích của những dòng lệnh này khi chơi game. Cụ thể như sau:

 • Đem tới trải nghiệm quen thuộc và chính xác hơn khi thay đổi vị trí cầm súng hay bất kỳ vũ khí nào mà người chơi mong muốn.

 • Tăng khả năng đạt được mức Rank cao hơn khi chơi game. 

 • Kiểm tra tầm nhìn dễ dàng và nhanh chóng trong phạm vi rộng lớn. Từ đó tăng cơ hội tiêu diệt kẻ địch và dành chiến thắng trong một trận thi đấu. 

Các lệnh đổi tay cơ bản trong CSGO  

Để cho bạn có được cái nhìn kỹ càng và chi tiết hơn về lệnh đổi tay CSGO, hãy cùng tìm hiểu từng lệnh cụ thể sẽ được tiết lộ qua những chia sẻ ngay bây giờ nhé!

Các câu lệnh đổi tay CSGO cơ bản
Các câu lệnh đổi tay CSGO cơ bản 

Lệnh đổi tay CSGO tầm nhìn

Cách đổi tay CSGO tầm nhìn là một trong những khía cạnh được đại đa số game thủ quan tâm. Câu lệnh để bạn có thể thay đổi tầm nhìn trong “một nốt nhạc” chính là Viewmodel_fov. Để thực hiện thao tác lệnh này bạn cần chọn phím dấu ngã/huyền góc trái trên màn hình, dưới phím Esc sau đó thực hiện gõ dòng lệnh bên trên để bind nút đổi tay CSGO

Lệnh đổi tay tầm nhìn trong CSGO
Lệnh đổi tay tầm nhìn trong CSGO 

Ý nghĩa của lệnh đổi tay nhanh trong CSGO chính là khi kích hoạt vị trí súng của người chơi sẽ đưa ra ngoài thêm một chút. Tất nhiên điều này đồng nghĩa với việc sẽ không làm thay đổi tâm ngắm của súng. 

Bên cạnh đó, những giá trị bạn có thể thay đổi như sau: 

 • Giá trị cơ bản là 60.

 • Giá trị cực tiểu là 54 và giá trị cực đại 68.

Lệnh đổi vị trí của vũ khí Y

Một trong những câu lệnh đổi tay CSGO được nhiều người quan tâm khác chính là đổi vị trí của vũ khí Y. Với cách đổi tay trong CSGO này, vị trí của vũ khí Y sẽ ít nhiều được thay đổi với 3 mức giá trị sau đây:

 • Giá trị cơ bản: 1

 • Giá trị cao nhất: 2

 • Giá trị thấp nhất: -1 

Để thực hiện cách đổi tay cầm súng trong CSGO này bạn cần chọn phím dấu ngã/huyền góc trái trên màn hình, dưới phím Escsau đó gõ code đổi tay CSGO như sau: viewmodel_offset_y và tiến hành nhập giá trị ở cuối cùng. Nếu muốn vũ khí ở xa hãy nhập giá trị thấp nhất và ngược lại. Bên cạnh đó, bạn có thể nhập những giá trị số thập phân sẽ tăng độ chính xác lên cao hơn. Đây cũng là một phương pháp hiệu quả không kém trong quá trình ngắm bắn. 

Lệnh đổi vị trí của vũ khí Y như nào?
Lệnh đổi vị trí của vũ khí Y như nào? 

Lệnh thay đổi vị trí của vũ khí X

Nếu đã tìm hiểu lệnh đổi tay CSGO sao có thể bỏ qua mã đổi tay CSGO thay đổi vị trí của vũ khí X. Nội dung câu lệnh bạn có thể tham khảo chính là: viewmodel_offset_x. Ngoài ra, hiện tay sẽ có 3 mức giá trị cơ bản khi lựa chọn lệnh bind đổi tay CSGO này:

 • Giá trị cơ bản: 1

 • Giá trị lớn nhất: 2.5

 • Giá trị nhỏ nhất: -2

Bên cạnh đó, đây được coi là cách đổi tay trái trong CSGO hiệu quả nhất. Vì vậy, nếu có ý định đổi tay cầm vũ khí sang trái hãy nhập những giá trị bé và ngược lại. Bên cạnh đó, muốn độ chính xác cao hơn đừng ngần ngại mà nhập bind nút đổi tay CSGO giá trị số thập phân nhé! 

Lệnh đổi vị trí của vũ khí X ra sao?
Lệnh đổi vị trí của vũ khí X ra sao? 

Lệnh thay đổi vị trí của vũ khí Z

Một lệnh đổi tay CSGO cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng chính là thay đổi vị trí của vũ khí Z. Tương tự những câu lệnh trên bạn cũng cần chọn phím dấu ngã/huyền góc trái trên màn hình, dưới phím Esc, sau đó gõ nội dung câu lệnh: viewmodel_offset_z. Có 3 mức giá trị cơ bản mà bạn có thể tham khảo chính là:

 • Giá trị cơ bản: 1.00000

 • Giá trị lớn nhất: 2

 • Giá trị nhỏ nhất: -2 

Hướng dẫn chi tiết lệnh đổi tay CSGO            

Khám phá lệnh đổi tay CSGO sẽ thực sự trọn vẹn và hoàn hảo hơn nếu bạn biết cách setup các câu lệnh đơn giản. Thực sự điều này không hề quá khó hay phức tạp, game thủ chỉ cần áp dụng những bước cơ bản sau chắc chắn sẽ thành công mỹ mãn nhé!

Hướng dẫn chi tiết lệnh đổi tay CSGO
Hướng dẫn chi tiết lệnh đổi tay CSGO 

Những thao tác cơ bản khi đổi lệnh tay trong trò chơi CSGO: 

 • Bước 1: Chọn phím dấu ngã/huyền góc trái trên màn hình, dưới phím Esc và bên cạnh phím số 1.

 • Bước 2: Gõ nội dung của mã đổi tay CSGO mà mình mong muốn.

 • Bước 3: Nhấn Enter để hoàn tất câu lệnh đổi tay nhanh trong CSGO. 

​Xem thêm: Link Đăng nhập Kubet chính thức cập nhật mới nhất hiện nay.

Một số chú ý khi dùng lệnh đổi tay nhanh trong CSGO   

Bên cạnh việc tìm hiểu nội dung cũng như cách đổi lệnh đổi tay CSGO, nếu muốn trải nghiệm chơi game được hoàn hảo và dễ dàng tiêu diệt kẻ địch hơn, hẳn bạn cũng không nên bỏ qua nội dung sẽ được bật mí ngay bây giờ. Đó chính là một số lưu ý quan trọng trong quá trình sử dụng lệnh đổi tay nhanh.

Lưu ý cần nhớ khi sử dụng lệnh đổi tay nhanh trong CSGO
Lưu ý cần nhớ khi sử dụng lệnh đổi tay nhanh trong CSGO 

Cụ thể những lưu ý quan trọng và cần thiết là:

 • Trước khi điều chỉnh tay ở trong trò chơi CSGO, bạn cần phải xem xét thật kỹ lưỡng sở trường của mình. Từ đó chắc chắn bạn áp dụng các câu lệnh đổi tay để thao tác mượt mà hơn, dễ dàng tiêu diệt kẻ địch và giành được những thắng lợi vẻ vang nhất khi thi đấu.        

 • Việc reset Viewmodel CSGO, xóa bỏ câu lệnh vừa tạo cũng cực kỳ đơn giản ở trong tệp autoexec tùy thích.  

Với những chia sẻ trên hy vọng bạn đã có thể hiểu rõ hơn về tầm quan trọng cũng như nội dụng cụ thể của từng câu lệnh đổi tay CSGO. Ngoài ra, VnEsports cũng gửi những lời chúc tốt đẹp nhất hy vọng bạn sẽ có những trải nghiệm bùng nổ và mang về nhiều chiến thắng cùng những phần thưởng hấp dẫn nhất trong thế giới của CSGO.

Chủ đề Chủ đề:

CS:GO
Tải Liên Minh Huyền Thoại Riot như thế nào? Chi tiết các bước
Tải Liên Minh Huyền Thoại Riot như thế nào? Chi tiết các bước

eSports 20-06-2024

Cách tải Liên Minh Huyền Thoại Riot không quá phức tạp kể cả đối với những người mới tham gia. Trong trường hợp chưa biết cách tải LMHT PC thì bạn có thể tham khảo ngay nội dung bài viết dưới đây. Chỉ với vài thao tác đơn giản bạn đã có thể tải và cài đặt thành công tựa game “hot hit” này.

Giới thiệu đội hình Jean Genshin Impact và hướng dẫn cách xây dựng
Giới thiệu đội hình Jean Genshin Impact và hướng dẫn cách xây dựng

eSports 20-06-2024

Chắc hẳn với nhiều anh em game thủ khi tham gia trò chơi hành động nhập vai đến từ nhà miHoYo vẫn còn chưa hiểu hết được về đội hình Jean Genshin Impact. Chính vì vậy để giúp người chơi có thể chinh phục được tựa game này nói chung và đội hình này nói riêng, bài viết hôm nay của chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một cách chi tiết nhất nhé!

Hướng dẫn người chơi cách tải Liên Minh PBE chi tiết các bước đơn giản
Hướng dẫn người chơi cách tải Liên Minh PBE chi tiết các bước đơn giản

eSports 20-06-2024

Với Liên Minh huyền thoại bản PBE hiện nay đang có nhiều anh em tìm kiếm cách để tải Liên Minh PBE về máy trải nghiệm sân chơi này. Được biết đây là một phiên bản đặc biệt dành cho những người chơi có thể trải nghiệm trước các tính năng mới của game. Để biết được cách tải chi tiết Liên Minh PBE mời anh em cùng tham khảo qua nội dung bài viết dưới đây.

Tuyệt chiêu hack Liên Quân Mobile bất bại dành cho anh em game thủ
Tuyệt chiêu hack Liên Quân Mobile bất bại dành cho anh em game thủ

eSports 19-06-2024

Hiện có khá nhiều người chơi muốn hack liên quân để giúp tạo lợi thế hoặc tăng sức mạnh hơn khi chơi với nhiều người chơi khác. Bài viết sau đây hướng dẫn từ A đến Z về cách hack trò chơi chơi liên quân chi tiết với đa dạng thể loại từ rank, hồi chiêu, dame… cho quá trình chơi.

Giới thiệu các tool hack Liên Minh Huyền Thoại hiệu quả nhất hiện nay
Giới thiệu các tool hack Liên Minh Huyền Thoại hiệu quả nhất hiện nay

eSports 19-06-2024

Thông tin về những tool hack Liên Minh Huyền Thoại luôn được anh em game thủ tìm kiếm. Những tool Liên Minh free giúp anh em tiết kiệm thời gian và tiền bạc để có được rank cao khi tham gia game. Vậy đâu là những tool hack Liên Minh hiệu quả nhất hiện nay? Cùng đi tìm hiểu chi tiết trong bài viết của VnEsports nhé!

Cách đá giao hữu FIFA Online 4 với bạn bè cực hay dành cho game thủ
Cách đá giao hữu FIFA Online 4 với bạn bè cực hay dành cho game thủ

eSports 19-06-2024

Cách đá giao hữu FIFA Online 4 với bạn bè là như thế nào? Liệu chơi chung với bạn bè có giúp mình nâng hạng trong game FO4 không? Đây có lẽ là những câu hỏi được khá nhiều game thủ đặt ra. Vậy làm sao để thực hiện cách đá giao hữu trong FIFA Online 4 với người thân và bạn bè? Bài viết này, VnEsports sẽ giải đáp tất cả những thắc mắc của các bạn xoay quanh nội dung này.