Tầm quan trọng của lệnh đổi tay CSGO và hướng dẫn thực hiện chi tiết

Thứ hai, 22/05/2023 - 14:23

Một trong cách đổi góc nhìn phù hợp và tạo điều kiện tốt nhất để tiêu diệt địch chính là người chơi cần phải biết lệnh đổi tay CSGO. Không khó để có thể học được những thao tác đổi tay cơ bản trong tựa game cực phẩm này. Bởi thế hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn chủ đề thú vị và bổ ích này với Vnesports thông qua bài chia sẻ dưới đây bạn nhé!

mục lục Mục lục

mục lục

Lệnh đổi tay CSGO có ý nghĩa gì?

Để trải nghiệm chơi game của bạn tuyệt vời hơn, bạn cần phải biết đến lệnh đổi tay CSGO. Điều này có ý nghĩa vô cùng quan trọng, vì vậy hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn lợi ích của việc đổi tay CSGO ngay bây giờ nhé!

Ý nghĩa của lệnh đổi tay CSGO mang lại cho người chơi
Ý nghĩa của lệnh đổi tay CSGO mang lại cho người chơi 

Ngoài tên gọi lệnh đổi tay trong CSGO nhiều người còn biết tới với tên gọi khác là Viewmodel CSGO. Đây là lệnh giúp điều chỉnh vũ khí trên tay trong tựa game Esports kinh điển chưa bao giờ hết hot CSGO đến từ nhà Valve. Chỉ cần một dòng lệnh đơn giản, người chơi có thể đổi tay cầm súng CSGO nhanh chóng trong “một nốt nhạc” để trải nghiệm bắn trở nên hoàn mỹ nhất. 

Ngoài ra bạn cũng không thể phủ nhận lợi ích của những dòng lệnh này khi chơi game. Cụ thể như sau:

 • Đem tới trải nghiệm quen thuộc và chính xác hơn khi thay đổi vị trí cầm súng hay bất kỳ vũ khí nào mà người chơi mong muốn.

 • Tăng khả năng đạt được mức Rank cao hơn khi chơi game. 

 • Kiểm tra tầm nhìn dễ dàng và nhanh chóng trong phạm vi rộng lớn. Từ đó tăng cơ hội tiêu diệt kẻ địch và dành chiến thắng trong một trận thi đấu. 

Các lệnh đổi tay cơ bản trong CSGO  

Để cho bạn có được cái nhìn kỹ càng và chi tiết hơn về lệnh đổi tay CSGO, hãy cùng tìm hiểu từng lệnh cụ thể sẽ được tiết lộ qua những chia sẻ ngay bây giờ nhé!

Các câu lệnh đổi tay CSGO cơ bản
Các câu lệnh đổi tay CSGO cơ bản 

Lệnh đổi tay CSGO tầm nhìn

Cách đổi tay CSGO tầm nhìn là một trong những khía cạnh được đại đa số game thủ quan tâm. Câu lệnh để bạn có thể thay đổi tầm nhìn trong “một nốt nhạc” chính là Viewmodel_fov. Để thực hiện thao tác lệnh này bạn cần chọn phím dấu ngã/huyền góc trái trên màn hình, dưới phím Esc sau đó thực hiện gõ dòng lệnh bên trên để bind nút đổi tay CSGO

Lệnh đổi tay tầm nhìn trong CSGO
Lệnh đổi tay tầm nhìn trong CSGO 

Ý nghĩa của lệnh đổi tay nhanh trong CSGO chính là khi kích hoạt vị trí súng của người chơi sẽ đưa ra ngoài thêm một chút. Tất nhiên điều này đồng nghĩa với việc sẽ không làm thay đổi tâm ngắm của súng. 

Bên cạnh đó, những giá trị bạn có thể thay đổi như sau: 

 • Giá trị cơ bản là 60.

 • Giá trị cực tiểu là 54 và giá trị cực đại 68.

Lệnh đổi vị trí của vũ khí Y

Một trong những câu lệnh đổi tay CSGO được nhiều người quan tâm khác chính là đổi vị trí của vũ khí Y. Với cách đổi tay trong CSGO này, vị trí của vũ khí Y sẽ ít nhiều được thay đổi với 3 mức giá trị sau đây:

 • Giá trị cơ bản: 1

 • Giá trị cao nhất: 2

 • Giá trị thấp nhất: -1 

Để thực hiện cách đổi tay cầm súng trong CSGO này bạn cần chọn phím dấu ngã/huyền góc trái trên màn hình, dưới phím Escsau đó gõ code đổi tay CSGO như sau: viewmodel_offset_y và tiến hành nhập giá trị ở cuối cùng. Nếu muốn vũ khí ở xa hãy nhập giá trị thấp nhất và ngược lại. Bên cạnh đó, bạn có thể nhập những giá trị số thập phân sẽ tăng độ chính xác lên cao hơn. Đây cũng là một phương pháp hiệu quả không kém trong quá trình ngắm bắn. 

Lệnh đổi vị trí của vũ khí Y như nào?
Lệnh đổi vị trí của vũ khí Y như nào? 

Lệnh thay đổi vị trí của vũ khí X

Nếu đã tìm hiểu lệnh đổi tay CSGO sao có thể bỏ qua mã đổi tay CSGO thay đổi vị trí của vũ khí X. Nội dung câu lệnh bạn có thể tham khảo chính là: viewmodel_offset_x. Ngoài ra, hiện tay sẽ có 3 mức giá trị cơ bản khi lựa chọn lệnh bind đổi tay CSGO này:

 • Giá trị cơ bản: 1

 • Giá trị lớn nhất: 2.5

 • Giá trị nhỏ nhất: -2

Bên cạnh đó, đây được coi là cách đổi tay trái trong CSGO hiệu quả nhất. Vì vậy, nếu có ý định đổi tay cầm vũ khí sang trái hãy nhập những giá trị bé và ngược lại. Bên cạnh đó, muốn độ chính xác cao hơn đừng ngần ngại mà nhập bind nút đổi tay CSGO giá trị số thập phân nhé! 

Lệnh đổi vị trí của vũ khí X ra sao?
Lệnh đổi vị trí của vũ khí X ra sao? 

Lệnh thay đổi vị trí của vũ khí Z

Một lệnh đổi tay CSGO cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng chính là thay đổi vị trí của vũ khí Z. Tương tự những câu lệnh trên bạn cũng cần chọn phím dấu ngã/huyền góc trái trên màn hình, dưới phím Esc, sau đó gõ nội dung câu lệnh: viewmodel_offset_z. Có 3 mức giá trị cơ bản mà bạn có thể tham khảo chính là:

 • Giá trị cơ bản: 1.00000

 • Giá trị lớn nhất: 2

 • Giá trị nhỏ nhất: -2 

Hướng dẫn chi tiết lệnh đổi tay CSGO            

Khám phá lệnh đổi tay CSGO sẽ thực sự trọn vẹn và hoàn hảo hơn nếu bạn biết cách setup các câu lệnh đơn giản. Thực sự điều này không hề quá khó hay phức tạp, game thủ chỉ cần áp dụng những bước cơ bản sau chắc chắn sẽ thành công mỹ mãn nhé!

Hướng dẫn chi tiết lệnh đổi tay CSGO
Hướng dẫn chi tiết lệnh đổi tay CSGO 

Những thao tác cơ bản khi đổi lệnh tay trong trò chơi CSGO: 

 • Bước 1: Chọn phím dấu ngã/huyền góc trái trên màn hình, dưới phím Esc và bên cạnh phím số 1.

 • Bước 2: Gõ nội dung của mã đổi tay CSGO mà mình mong muốn.

 • Bước 3: Nhấn Enter để hoàn tất câu lệnh đổi tay nhanh trong CSGO. 

​Xem thêm: Link Đăng nhập Kubet chính thức cập nhật mới nhất hiện nay.

Một số chú ý khi dùng lệnh đổi tay nhanh trong CSGO   

Bên cạnh việc tìm hiểu nội dung cũng như cách đổi lệnh đổi tay CSGO, nếu muốn trải nghiệm chơi game được hoàn hảo và dễ dàng tiêu diệt kẻ địch hơn, hẳn bạn cũng không nên bỏ qua nội dung sẽ được bật mí ngay bây giờ. Đó chính là một số lưu ý quan trọng trong quá trình sử dụng lệnh đổi tay nhanh.

Lưu ý cần nhớ khi sử dụng lệnh đổi tay nhanh trong CSGO
Lưu ý cần nhớ khi sử dụng lệnh đổi tay nhanh trong CSGO 

Cụ thể những lưu ý quan trọng và cần thiết là:

 • Trước khi điều chỉnh tay ở trong trò chơi CSGO, bạn cần phải xem xét thật kỹ lưỡng sở trường của mình. Từ đó chắc chắn bạn áp dụng các câu lệnh đổi tay để thao tác mượt mà hơn, dễ dàng tiêu diệt kẻ địch và giành được những thắng lợi vẻ vang nhất khi thi đấu.        

 • Việc reset Viewmodel CSGO, xóa bỏ câu lệnh vừa tạo cũng cực kỳ đơn giản ở trong tệp autoexec tùy thích.  

Với những chia sẻ trên hy vọng bạn đã có thể hiểu rõ hơn về tầm quan trọng cũng như nội dụng cụ thể của từng câu lệnh đổi tay CSGO. Ngoài ra, VnEsports cũng gửi những lời chúc tốt đẹp nhất hy vọng bạn sẽ có những trải nghiệm bùng nổ và mang về nhiều chiến thắng cùng những phần thưởng hấp dẫn nhất trong thế giới của CSGO.

Chủ đề Chủ đề:

CS:GO
Giới thiệu cách hack PUBG mobile miễn phí có hiệu quả mới nhất
Giới thiệu cách hack PUBG mobile miễn phí có hiệu quả mới nhất

eSports 29-07-2023

Nhu cầu tìm kiếm cách hack PUBG Mobile miễn phí ngày càng tăng. Như chúng ta đều biết, PUBG Mobile là một trong những trò chơi có tính đối kháng và sinh tồn cao. Để có thể đạt được nhiều vật phẩm cao thì bạn cần phải nỗ lực rất nhiều. Tuy nhiên có một cách để bạn có thể đạt được nhiều vật phẩm giá trị chính là hack game. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách tải hack PUBG Mobile vô hạn tiền.

Hướng dẫn cách nâng cấp cầu thủ FO4 đơn giản và dễ thành công nhất
Hướng dẫn cách nâng cấp cầu thủ FO4 đơn giản và dễ thành công nhất

eSports 10-04-2023

Cách nâng cấp cầu thủ fo4 nhanh chóng và hiệu quả luôn là những điều mà mọi game thủ tìm kiếm khi chơi tựa game FIFA online 4. Vậy đâu là những cách nâng cấp cầu thủ fifa online 4 anh em nên thực hiện. Cùng VnEsports tìm hiểu chi tiết trong bài viết hôm nay nhé!

Hướng dẫn auto giả lập FO4 leo rank nhanh nhất hiện nay
Hướng dẫn auto giả lập FO4 leo rank nhanh nhất hiện nay

eSports 07-04-2023

Auto giả lập FO4 là một công cụ hữu ích giúp cho những người chơi muốn tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu suất khi chơi game. Tuy nhiên, có nhiều người vẫn chưa thực sự hiểu cách sử dụng auto giả lập fifa online 4 này. Vì vậy bạn có thể tham khảo các hướng dẫn dưới đây của VnEsports để hiểu rõ hơn.

Gợi ý những cách đá Penalty trong FIFA online 4 với tỷ lệ thắng cao
Gợi ý những cách đá Penalty trong FIFA online 4 với tỷ lệ thắng cao

eSports 04-08-2023

Cách đá Penalty trong FIFA online 4 hay còn biết đến là cú sút phạt đền do phạm lỗi ở vùng cấm tại chấm 11m. Đây được xem như một cơ hội “vàng” để các cầu thủ có thể trực tiếp sút bóng vào khung thành đối phương mà không hề bị cản trở bởi các cầu thủ khác trên sân. Vậy để hiểu rõ hơn về cách sút, cũng như cách chỉnh đá Penalty trong FIFA online 4 sao cho đúng nhất thì các bạn hãy cùng tham khảo tại bài viết hôm nay của VnEsports nhé!

3 cách hack nick Free Fire của người khác bằng ID OB41 miễn phí
3 cách hack nick Free Fire của người khác bằng ID OB41 miễn phí

eSports 11-10-2023

Cách hack nick Free Fire của người khác bằng ID luôn nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng game thủ, nhất là đối với phiên bản Free Fire OB41 mới nhất. Đây là cách siêu đơn giản giúp game thủ có thể chiếu trọn tài nguyên hay vũ khí của người khác. Bạn có thể hack nick Free Fire ID từ lỗi kênh Thế giới, lỗi giao diện Giftcode hoặc thông qua sự trợ giúp của bên thứ ba. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về chủ đề thú vị này qua bài chia sẻ dưới đây đến từ Vnesports nhé!

Cách đổi tài khoản Liên Quân nhanh chóng, đơn giản dành cho game thủ
Cách đổi tài khoản Liên Quân nhanh chóng, đơn giản dành cho game thủ

eSports 22-04-2023

Cách đổi tài khoản Liên Quân như thế nào là điều được nhiều bạn quan tâm. Hiện nay, nhiều bạn có nhu cầu chuyển từ tài khoản Liên Quân sang tài khoản facebook vì nó có nhiều sự tiện lợi hơn. Bài viết sau này sẽ hướng dẫn cho bạn cách chuyển đổi tài khoản trên game Liên Quân hiệu quả.

Vòng quay may mắn

VÒNG QUAY MAY MẮN