Cách kiểm tra và cách ẩn lịch sử trận đấu Liên Quân nhanh gọn

Thứ tư, 22/03/2023 - 22:44

Kiểm tra lịch sử trận đấu Liên Quân là một trong thao tác quan trọng được nhiều game thủ lựa chọn để xem lại hành trình chơi game của mình. Nói đến lịch sử Liên Quân, chắc hẳn người chơi nào cũng biết cách để kiểm tra, tuy nhiên mấy ai hiểu hết được tác dụng của việc check lịch sử các trận đấu Liên Quân này là gì. Bài biết sau đây, VnEsports sẽ giúp anh em tìm hiểu ý nghĩa và cách kiểm tra lịch sử các trận đấu Liên Quân.

mục lục Mục lục

mục lục

Lịch sử trận đấu liên quân là gì?

Chơi game Liên Quân Mobile đã lâu, nhưng ít ai tìm hiểu lịch sử trận đấu Liên Quân là gì? Hôm nay, bài viết sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này.

Lịch sử đấu game Liên Quân là tổng hợp các trận đấu mà người chơi đã trải qua trong game Liên Quân Mobile. Ở lịch sử đấu sẽ hiển thị rõ ràng thông tin về số lượng kỹ năng, mạng hạ gục đối thủ, mạng bị hạ gục hoặc mạng hỗ trợ đồng đội, thời gian trò chơi và thậm chí cả trang bị.

Lịch sử trận đấu liên quân là gì
Lịch sử trận đấu liên quân là gì

Bên cạnh đó, lịch sử các trận đấu Liên Quân cũng trình bày chi tiết các chỉ số về sát thương nhận vào, tác động của tướng và mọi thứ liên quan đến trò chơi. Tất nhiên khi nhìn vào bảng lịch sử đối đầu này, bạn sẽ biết ai là người gánh đội và ai là người "cân não" nhất trận đấu. Đồng thời, bảng lịch sử đấu này còn giúp người chơi tìm kiếm được thông tin bạn đồng hành của trận đấu trước từ đó kết đội và làm quen với nhau. 

Hướng dẫn cách check lịch sử trận đấu liên quân

Có rất nhiều cách để check lịch sử trận đấu Liên Quân. Tuy nhiên, không phải người chơi nào cũng nắm rõ từng phương thức vào kiểm tra lịch sử đấu. Dưới đây, là một vài cách để anh em có thể kiểm tra lịch sử các trận đấu Liên Quân của mình. 

Hướng dẫn xem lịch sử đấu liên quân trên web

Kiểm tra lịch sử những trận đấu Liên Quân trên web là một trong những cách đơn giản được anh em trong làng game Liên Quân Mobile sử dụng phổ biến. Để xem được lịch sử đấu của Liên Quân trên web, anh em cần thực hiện những thao tác sau. 

 • Bước 1: Các bạn đăng nhập vào Liên Quân Mobile và nhấn vào Avatar ở góc trên cùng bên trái màn hình. 
 • Bước 2: Màn hình “Thông tin kiện tướng” sẽ hiển thị và sau đó bạn click vào mục “Lịch Sử Đấu”. Tại mục này, bạn có thể xem lại các thông tin như: Kết quả trận đấu, mạng hạ gục, điểm hạ gục, thời gian trận đấu, mạng hỗ trợ, trang bị...
Hướng dẫn xem lịch sử trận đấu liên quân trên web
Hướng dẫn xem lịch sử trận đấu liên quân trên web

Trong trường hợp muốn xem chi tiết kết quả của đội mình và đội đối phương, bạn có thể click vào từng trận để xem. Thông tin về lượng máu, sức mạnh sát thương, tổng sát thương toàn đột, tướng đạt MVP (Most Valuable Professional hoặc Most Valuable Player) là danh hiệu để thể hiện người chơi xuất sắc nhất trong đội và sự đóng góp nhiều nhất.

Kiểm tra lịch sử trận đấu liên quân trên app Garena

Ngoài việc kiểm tra lịch sử các trận đấu Liên Quân Mobile trên web, kiểm tra lịch sử trận đấu trên app Garena cũng là một trong những cách check lịch sử đấu được nhiều game thủ Esports sử dụng. Các bước để thực hiện kiểm tra lịch sử đấu qua app Garena như sau. 

 • Bước 1: Tải ứng dụng Garena Mobile và đăng nhập vào ứng dụng
 • Bước 2: Chọn vào mục “Thông số”. Tại thời điểm này, bạn có thể xem tỷ lệ thắng, tỷ lệ chọn, tỷ lệ MVP. Bạn cũng có thể xem lịch sử trận đấu diễn ra trong 3 ngày gần nhất hoặc có thể lịch sử chi tiết của các trận đấu trong ngày hôm qua.

Lưu ý: Điểm hạn chế của việc xem lịch sử trận đấu Liên Quân thông qua app Garena sẽ bị giới hạn thời gian lịch sử đấu. Thông tin lịch sử các trận Liên Quân Mobile trên app Garena thông thường sẽ tự động bị xóa đi chính vì thế các bạn chỉ có thể xem được lịch sử đấu 3 ngày gần nhất qua app Garena. 

Hướng dẫn cách xem lịch sử đấu liên quân của bạn bè

Hướng dẫn cách xem lịch sử trận đấu liên quân của bạn bè
Hướng dẫn cách xem lịch sử trận đấu liên quân của bạn bè

Ngoài việc check lịch sử của các trận đấu Liên Quân của bản thân thì việc tò mò về lịch sử đấu game Liên Quân Mobile của bạn bè là một chuyện dễ bắt gặp đối với các game thủ. Vậy làm sao để có thể xem được lịch sử đấu game Liên Quân của bạn bè? Anh em chỉ cần thao tác đơn giản như sau. 

 • Bước 1: Vào hệ thống của bạn, tìm một người bạn có tài khoản Garena đăng nhập, sau đó ghi nhớ dòng chữ màu xám dưới tên game.
 • Bước 2: Các bạn thoát game và vào Garena rồi chọn mục tin nhắn, chọn Danh bạ và nhập đúng dòng chữ màu xám lúc nãy vào ô Tìm kiếm.
 • Bước 3: Sau khi tìm được nick người muốn xem, bạn nhấn vào Hồ sơ anh hùng.
 • Bước 4: Bạn bấm vào Tỷ lệ thắng, ngay lập tức lịch sử đấu của bạn bè sẽ hiện ra và bạn có thể xem được

Cách ẩn/bật lịch sử trận đấu Liên Quân đơn giản

Để hạn chế tình trạng lộ thông tin lịch sử trận đấu Liên Quân, rất nhiều anh em đã lựa chọn cách ẩn lịch sử đấu trong Liên Quân hoặc cách khoá lịch sử đấu Liên Quân để bảo mật thông tin cá nhân của mình. Vậy làm thế nào để tắt (đóng) hoặc bật lịch sử đấu trong Liên Minh. Anh em có thể tham khảo một vài cách mà VnEsports chia sẻ dưới đây. 

Cách ẩn lịch sử đấu Liên Quân

Cách để ẩn lịch sử hay còn được nhiều game thủ gọi là cách đóng lịch sử đấu trong Liên Quân như sau. 

 • Bước 1: Nhấn vào biểu tượng "Cài đặt" trong giao diện chính của trang chủ Liên Quân Mobile. 
 • Bước 2: Tại đây xuất hiện nhiều thư mục khác nhau để game thủ lựa chọn. Các bạn bấm vào mục "Ẩn".
 • Bước 3: Tìm mục "Lịch sử trận đấu Liên Quân" hay "Lịch sử chiến tích" và bấm nút gạt trái để hoàn thành bước cuối trong hướng dẫn cách đóng lịch sử đấu trong Liên Quân.
 • Ngoài ra, bạn có thể bấm nút gạt trái cả mục "Tướng dùng gần đây" để chặn người khác xem và đoán tướng mạnh cũng như suy luận chiến thuật của mình. Đây cũng là cách ẩn lịch sử đấu Liên Quân triệt để hơn.
Cách ẩn lịch sử đấu liên quân
Cách ẩn lịch sử đấu liên quân

Với cách ẩn lịch sử đấu Liên Quân này, chỉ có một mình bạn mới có thể xem được lịch sử trận đấu Liên Quân Mobile của mình. Còn tất cả người chơi khác kể cả là bạn bè của bạn cũng không thể truy cập vào xem lịch sử đấu của bạn được nữa.

Bên cạnh cách ẩn lịch sử đấu Liên Quân ở trên, do việc check lịch sử đấu Liên Quân thường được thực hiện bằng việc ghi nhớ tài khoản và ảnh đại diện. Vẫn có các trường hợp trùng lặp hay sai khác nỏ dễ nhầm lẫn. Các bạn có thể đổi tên và avatar Liên Quân nếu muốn đánh lừa đối thủ.

Cách bật lịch sử đấu Liên Quân

Tương tự với thao tác tắt lịch trận đấu, cách bật lịch sử đấu trong game Liên Quân cũng thao tác như vậy. 

 • Bước 1: Nhấn vào biểu tượng "Cài đặt" trong giao diện chính của trang chủ Liên Quân Mobile. 
 • Bước 2: Tại đây xuất hiện nhiều thư mục khác nhau để game thủ lựa chọn. Lúc này anh em sẽ vào mục “Lịch sử đấu”, bấm vào mục "Ẩn". Sau đó, bấm nút gạt phải để mở lịch sử đấu Liên Quân

Thao tác mở lịch sử đấu của Liên Quân đồng nghĩa với việc anh em đã công khai lịch sử đấu của mình. Bất cứ game thủ nào trong game Liên Quân Mobile đều có thể xem được lịch sử đấu của bạn.

Lời kết

Với những hướng dẫn trên của VnEsports, hy vọng rằng các game thủ đã tìm hiểu được những thông tin cơ bản và chi tiết nhất liên quan đến mục lịch sử trận đấu Liên Quân Mobile. Qua bài viết, mong rằng anh em có thể bật và tắt lịch sử đấu Liên Minh một cách dễ dàng và đơn giản nhất.

 

Tham khảo thêm bài viết:

Cách đổi avatar Liên Quân theo sở thích vô cùng đơn giản 

Hướng dẫn đổi tên Liên Quân chính xác và đơn giản nhất 2023

Chủ đề Chủ đề:

Liên Quân Mobile
Giới thiệu cách hack PUBG mobile miễn phí có hiệu quả mới nhất
Giới thiệu cách hack PUBG mobile miễn phí có hiệu quả mới nhất

eSports 29-07-2023

Nhu cầu tìm kiếm cách hack PUBG Mobile miễn phí ngày càng tăng. Như chúng ta đều biết, PUBG Mobile là một trong những trò chơi có tính đối kháng và sinh tồn cao. Để có thể đạt được nhiều vật phẩm cao thì bạn cần phải nỗ lực rất nhiều. Tuy nhiên có một cách để bạn có thể đạt được nhiều vật phẩm giá trị chính là hack game. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách tải hack PUBG Mobile vô hạn tiền.

Hướng dẫn cách nâng cấp cầu thủ FO4 đơn giản và dễ thành công nhất
Hướng dẫn cách nâng cấp cầu thủ FO4 đơn giản và dễ thành công nhất

eSports 10-04-2023

Cách nâng cấp cầu thủ fo4 nhanh chóng và hiệu quả luôn là những điều mà mọi game thủ tìm kiếm khi chơi tựa game FIFA online 4. Vậy đâu là những cách nâng cấp cầu thủ fifa online 4 anh em nên thực hiện. Cùng VnEsports tìm hiểu chi tiết trong bài viết hôm nay nhé!

Hướng dẫn auto giả lập FO4 leo rank nhanh nhất hiện nay
Hướng dẫn auto giả lập FO4 leo rank nhanh nhất hiện nay

eSports 07-04-2023

Auto giả lập FO4 là một công cụ hữu ích giúp cho những người chơi muốn tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu suất khi chơi game. Tuy nhiên, có nhiều người vẫn chưa thực sự hiểu cách sử dụng auto giả lập fifa online 4 này. Vì vậy bạn có thể tham khảo các hướng dẫn dưới đây của VnEsports để hiểu rõ hơn.

Gợi ý những cách đá Penalty trong FIFA online 4 với tỷ lệ thắng cao
Gợi ý những cách đá Penalty trong FIFA online 4 với tỷ lệ thắng cao

eSports 04-08-2023

Cách đá Penalty trong FIFA online 4 hay còn biết đến là cú sút phạt đền do phạm lỗi ở vùng cấm tại chấm 11m. Đây được xem như một cơ hội “vàng” để các cầu thủ có thể trực tiếp sút bóng vào khung thành đối phương mà không hề bị cản trở bởi các cầu thủ khác trên sân. Vậy để hiểu rõ hơn về cách sút, cũng như cách chỉnh đá Penalty trong FIFA online 4 sao cho đúng nhất thì các bạn hãy cùng tham khảo tại bài viết hôm nay của VnEsports nhé!

3 cách hack nick Free Fire của người khác bằng ID OB41 miễn phí
3 cách hack nick Free Fire của người khác bằng ID OB41 miễn phí

eSports 11-10-2023

Cách hack nick Free Fire của người khác bằng ID luôn nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng game thủ, nhất là đối với phiên bản Free Fire OB41 mới nhất. Đây là cách siêu đơn giản giúp game thủ có thể chiếu trọn tài nguyên hay vũ khí của người khác. Bạn có thể hack nick Free Fire ID từ lỗi kênh Thế giới, lỗi giao diện Giftcode hoặc thông qua sự trợ giúp của bên thứ ba. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về chủ đề thú vị này qua bài chia sẻ dưới đây đến từ Vnesports nhé!

Cách đổi tài khoản Liên Quân nhanh chóng, đơn giản dành cho game thủ
Cách đổi tài khoản Liên Quân nhanh chóng, đơn giản dành cho game thủ

eSports 22-04-2023

Cách đổi tài khoản Liên Quân như thế nào là điều được nhiều bạn quan tâm. Hiện nay, nhiều bạn có nhu cầu chuyển từ tài khoản Liên Quân sang tài khoản facebook vì nó có nhiều sự tiện lợi hơn. Bài viết sau này sẽ hướng dẫn cho bạn cách chuyển đổi tài khoản trên game Liên Quân hiệu quả.

Vòng quay may mắn

VÒNG QUAY MAY MẮN