Hướng dẫn cách đổi avatar Liên Quân theo sở thích vô cùng đơn giản

Thứ năm, 16/05/2024 - 00:00

Liên Quân Mobile hiện đang là tựa game được đông đảo người chơi ưa chuộng. Điều này khiến các game thủ muốn sở hữu những chiếc avatar mang cá tính của bản thân. Tuy nhiên, trên mạng có vô số cách đổi avatar liên quân, những thông tin này khiến người chơi phân vân không biết chọn phương án nào. Bài viết hôm nay sẽ chia sẻ cho bạn những bước bước đơn giản nhất để sở hữu chiếc avatar cho riêng mình.

mục lục Mục lục

mục lục

Hướng dẫn các cách đổi Avatar Liên Quân đơn giản nhất 

Vậy, có bao nhiêu cách đổi avatar liên quân Garena? Cách đổi avatar liên quân bằng ảnh của mình? Cách khắc phục lỗi avatar liên quân? Tất cả sẽ được tổng hợp và chia sẻ ngay dưới đây.

Làm sao để đổi avatar trong liên quân?
Làm sao để đổi avatar trong Liên Quân?

Hình đại diện avatar thực ra chỉ để trang trí cho tài khoản game của bạn. Các bước thay đổi avatar liên quân không có gì khó khăn hay phức tạp. Nhưng do có quá nhiều tính năng và cách thức thực hiện nên không phải ai cũng tự mình làm được. Tuy nhiên, chỉ cần bạn để ý một chút và làm theo các bước đơn giản trong bài viết, bạn sẽ có thể đổi ảnh đại diện liên quân một cách dễ dàng theo ý mình.

Hiện tại, có khá nhiều cách đổi avatar liên quân. Tuy nhiên, mỗi cách sẽ đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng nên hãy lựa chọn cách thuận tiện nhất nhé.

Cách đổi avatar Liên Quân trên điện thoại

Ở cách đầu tiên, chúng ta có thể sử dụng điện thoại để đổi avatar liên quân Garena ngay trong ứng dụng Liên Quân Mobile.

 • Bước 1: Đăng nhập vào game.
 • Bước 2: Click vào phần ảnh đại diện cá nhân ở phía góc trái màn hình.
 • Bước 3: Chọn Thay đổi.
 • Bước 4: Bắt đầu lựa chọn avatar khung viền và các phụ kiện mà bạn yêu thích. Nhấn “Sử dụng” để lưu lại hình ảnh vừa rồi.

Sau khi đã thực hiện cách đổi avatar liên quân bằng garena, nếu hình ảnh vẫn không thay đổi, bạn có thể đăng xuất khoảng 30p rồi sau đó vào lại game để kiểm tra. 

Cách đổi avatar liên quân đăng nhập bằng garena
Cách đổi avatar liên quân đăng nhập bằng garena

Nếu dùng cách thay ​avatar liên quân trực tiếp trong game như trên, bạn chỉ có thể lựa chọn các ảnh đại diện được game cung cấp. Vậy có cách đổi avatar liên quân bằng ảnh của mình hay các hình ảnh độc đáo khác không? Câu trả lời là Có.  Thay vì sử dụng những bức hình mặc định, game thủ Esports cũng có thể sử dụng hình ảnh của chính mình để thay avatar liên quân. Việc này giống như bạn đang đổi avatar cho tài khoản Facebook, Instagram,…

Để đổi avatar liên quân bằng hình ảnh bất kỳ, các bạn có thể áp dụng cách đổi avatar liên quân bằng garena. Cách đổi avatar liên quân đăng nhập bằng garena gồm 4 bước:

 • Bước 1: Mở ứng dụng Garena Mobile trên điện thoại. Nếu chưa có ứng dụng này trong điện thoại, bạn hãy tải ứng dụng này về trước.
 • Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản Garena của bạn.
 • Bước 3: Nhấn chọn phần hồ sơ cá nhân.
 • Bước 4: Chọn Đổi ảnh đại diện để thực hiện thay đổi ảnh đại diện cho tài khoản Garena của bạn.
 • Bước 5: Lựa chọn ảnh đại diện có sẵn trong thư viện của Garena hoặc tải lên ảnh đại diện mong muốn.
 • Bước 6: Căn chỉnh kích thước phù hợp và tiến hành lưu thay đổi.

Cách thay avatar Liên Quân trên máy tính 

Cách thay avatar liên quân trên ứng dụng Garena
Cách thay avatar liên quân trên máy tính

Ngoài cách đổi avatar liên quân bằng điện thoại, bạn có thể sử dụng chiếc laptop hoặc PC của mình để có thể thay avatar liên quân một cách nhanh chóng và linh hoạt thông qua các bước tương tự cách đổi ảnh đại diện liên quân bằng garena trên điện thoại ở trên:

 • Bước 1: Bạn cần cài đặt ứng dụng Garena vào máy tính
 • Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản Garena của bạn.
 • Bước 3: Nhấn biểu tượng avatar bên cạnh tên tài khoản ở trên cùng màn hình ứng dụng.
 • Bước 4: Chọn “Đổi ảnh đại diện” để thay đổi ảnh cho tài khoản của bạn.
 • Bước 5: Chọn những ảnh đại diện có sẵn trong phần thư viện của Garena tại phần Classic hoặc chọn "Tải lên" để tải ảnh đại diện mong muốn từ máy tính của bạn.
 • Bước 6: Điều chỉnh kích thước ảnh sao cho phù hợp và tiến hành lưu thay đổi. Màn hình hiển thị "Lưu thay đổi thành công" là bạn đã hoàn thành các bước trong cách thay avatar liên quân bằng Garena.

Cách đổi avatar Liên Quân bằng facebook

Ngoài cách đổi avatar liên quân bằng ảnh của mình như trên, các game thủ có thể sử dụng cách đổi ảnh đại diện liên quân đơn giản và tiết kiệm thời gian hơn ngay cả khi không vào game hay ứng dụng Garena. Đó là cách để avatar Liên Quân bằng facebook.

Nếu game thủ liên kết tài khoản Garena với tài khoản Facebook, lúc này avatar Liên Quân Mobile sẽ mặc định là avatar Facebook của bạn. Điều đó nghĩa là, chỉ khi game thủ thay đổi avatar Facebook thì cũng sẽ thay đổi ảnh đại diện liên quân.

Vậy nên, việc đổi avatar liên quân facebook rất đơn giản. Cách đổi avatar liên quân bằng facebook được thực hiện bằng những bước sau:

 • Bước 1: Đăng nhập vào Facebook cá nhân và đổi avatar mới.
 • Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản Liên Quân để kiểm tra xem avatar mới đã được cập nhật chưa. Nếu chưa, hãy tiến hành đăng xuất và đăng nhập lại hoặc chờ khoảng nửa tiếng để avatar thay đổi.

Các lỗi thường gặp và cách khắc phục khi đổi avatar liên quân

Dưới đây là những lỗi mà anh em chơi liên quân hay gặp phải nhất. Cùng tìm hiểu các cách khắc phục lỗi khi đổi avatar game liên quân nhé.

Không đổi được avatar game Liên quân? 

Thông thường, sau khi đã đổi ảnh đại diện liên quân và khởi động lại game, bạn sẽ thấy ngay chiếc avatar mới của mình. Tuy nhiên, trong một số trường hợp hành động này sẽ xảy ra lỗi. Điều này khiến người chơi không khỏi thắc mắc rằng: “Tại sao dù đã thử nhiều cách đổi avatar liên quân nhưng vẫn không được?” 

Dựa theo những phản ánh từ người chơi, lỗi không đổi được avatar liên quân thường sẽ xảy ra 2 trường hợp là avatar màu trắng hoặc đen. 

Lỗi không đổi được avatar liên quân
Lỗi không đổi được avatar liên quân

Trường hợp avatar hiện màu đen là do dữ liệu di động hoặc wifi của bạn chưa thể upload được ảnh lên game. Trong trường hợp này, bạn chỉ cần đợi trong khoảng nửa tiếng hoặc chậm hơn là hết 1 ngày để ảnh có thể upload đầy đủ trong game.

Còn trong trường hợp ảnh chỉ hiện màu trắng dù bạn đã thử nhiều cách đổi avatar liên quân nhưng vẫn không được.Việc này là do bạn đã mua phải tài khoản liên kết với facebook. Khi này, chủ nhân cũ đã khóa Facebook dẫn đến không đổi được avatar liên quân và avatar hiện màu trắng. Nếu muốn đổi ảnh khác, bạn phải có được tài khoản Facebook để có thể đổi ảnh.

Avatar liên quân sau khi đổi bị mờ

Có rất nhiều bạn sau khi thay avatar liên quân thì ảnh sẽ bị mờ dẫn đến cảm giác khó chịu. Để khắc phục điều này, bạn cần phải chắc chắn rằng ảnh khi thay avatar liên quân phải có chất lượng cao, rõ nét. 

Cách để avatar liên quân không bị mờ
Cách để avatar liên quân không bị mờ

Nếu đã sử dụng ảnh chất lượng cao nhưng vẫn gặp phải tình trạng này thì cách để avatar liên quân rõ nét hơn là bạn hãy liên kết Garena với Facebook. Sau đó, bạn hãy đăng xuất ra khỏi game rồi đăng nhập lại bằng tài khoản Garena.

Lỗi Avatar Liên Quân không hiển thị

Nếu trong lúc bạn đang mở ứng dụng Garena để chọn hình đổi avatar liên quân mà gặp phải lỗi không hiển thị avatar liên quân như trên thì khả năng cao đây là do lỗi game và lỗi hệ thống. Nên trong trường hợp này, cách tốt nhất bạn có thể khắc phục là xóa ứng dụng Garena trên điện thoại rồi tải lại và đăng nhập. Khi này ảnh sẽ hiển thị lại như bình thường. 

Lỗi không hiển thị avatar liên quân
Lỗi không hiển thị avatar liên quân

Một số lưu ý khi lựa chọn cách đổi Avatar Liên Quân

Sau khi đọc bài viết trên, hẳn là nhiều bạn sẽ không biết phải lựa chọn cách đổi avatar liên quân nào cho phù hợp. Dưới đây là một số lưu ý giúp bạn dễ dàng trả lời được câu hỏi: “Làm sao để đổi avatar trong liên quân”: 

 • Hãy lựa chọn cách đổi dựa theo tình trangj tài khaonr của bạn. VD: Nếu tài khoản của bạn là tài khoản tạo bằng Garena thì sử dụng cách đổi avatar liên quân đăng nhập bằng garena, còn nếu tài khoản của bạn liên kết với Facebook thì sử dụng cách đổi avatar liên quân bằng facebook.
 • Bạn có thể thử nhiều cách đổi ảnh đại diện liên quân khác nếu những cách cũ không hoạt động.
 • Đừng vội đổi avatar quá nhanh bằng nhiều cách vì có thể hình ảnh chưa load kịp, khi này, bạn hãy đợi khoảng nửa tiếng rồi đăng nhập lại nhé. 

Kết luận

Avatar là nơi để thể hiện cá tính của game thủ cũng như là cách để mọi người dễ dễ dàng nhận biết nhau. Mong rằng bài viết trên của VnEsports sẽ mang lại nhiều thông tin hữu ích giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tìm cách đổi avatar liên quân và trả lời những câu hỏi như: “Tại sao không đổi avatar liên quân được?”. Ngoài ra bạn cũng sẽ linh hoạt hơn trong việc xử lý những lỗi thường gặp như: tại sao avatar liên quân bị mờ, lỗi không hiển thị avatar liên quân và không đổi được avatar liên quân?

 

Tham khảo thêm bài viết:

Hướng dẫn cách đổi tài khoản Liên Quân đơn giản, hiệu quả

Cách thay đổi mật khẩu Liên Quân nhanh chóng và dễ dàng nhất

Bảng màu game Liên Quân đầy đủ và cách sử dụng đơn giản

Chủ đề Chủ đề:

Liên Quân Mobile
Tải Liên Minh Huyền Thoại Riot như thế nào? Chi tiết các bước
Tải Liên Minh Huyền Thoại Riot như thế nào? Chi tiết các bước

eSports 20-06-2024

Cách tải Liên Minh Huyền Thoại Riot không quá phức tạp kể cả đối với những người mới tham gia. Trong trường hợp chưa biết cách tải LMHT PC thì bạn có thể tham khảo ngay nội dung bài viết dưới đây. Chỉ với vài thao tác đơn giản bạn đã có thể tải và cài đặt thành công tựa game “hot hit” này.

Giới thiệu đội hình Jean Genshin Impact và hướng dẫn cách xây dựng
Giới thiệu đội hình Jean Genshin Impact và hướng dẫn cách xây dựng

eSports 20-06-2024

Chắc hẳn với nhiều anh em game thủ khi tham gia trò chơi hành động nhập vai đến từ nhà miHoYo vẫn còn chưa hiểu hết được về đội hình Jean Genshin Impact. Chính vì vậy để giúp người chơi có thể chinh phục được tựa game này nói chung và đội hình này nói riêng, bài viết hôm nay của chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một cách chi tiết nhất nhé!

Hướng dẫn người chơi cách tải Liên Minh PBE chi tiết các bước đơn giản
Hướng dẫn người chơi cách tải Liên Minh PBE chi tiết các bước đơn giản

eSports 20-06-2024

Với Liên Minh huyền thoại bản PBE hiện nay đang có nhiều anh em tìm kiếm cách để tải Liên Minh PBE về máy trải nghiệm sân chơi này. Được biết đây là một phiên bản đặc biệt dành cho những người chơi có thể trải nghiệm trước các tính năng mới của game. Để biết được cách tải chi tiết Liên Minh PBE mời anh em cùng tham khảo qua nội dung bài viết dưới đây.

Tuyệt chiêu hack Liên Quân Mobile bất bại dành cho anh em game thủ
Tuyệt chiêu hack Liên Quân Mobile bất bại dành cho anh em game thủ

eSports 19-06-2024

Hiện có khá nhiều người chơi muốn hack liên quân để giúp tạo lợi thế hoặc tăng sức mạnh hơn khi chơi với nhiều người chơi khác. Bài viết sau đây hướng dẫn từ A đến Z về cách hack trò chơi chơi liên quân chi tiết với đa dạng thể loại từ rank, hồi chiêu, dame… cho quá trình chơi.

Giới thiệu các tool hack Liên Minh Huyền Thoại hiệu quả nhất hiện nay
Giới thiệu các tool hack Liên Minh Huyền Thoại hiệu quả nhất hiện nay

eSports 19-06-2024

Thông tin về những tool hack Liên Minh Huyền Thoại luôn được anh em game thủ tìm kiếm. Những tool Liên Minh free giúp anh em tiết kiệm thời gian và tiền bạc để có được rank cao khi tham gia game. Vậy đâu là những tool hack Liên Minh hiệu quả nhất hiện nay? Cùng đi tìm hiểu chi tiết trong bài viết của VnEsports nhé!

Cách đá giao hữu FIFA Online 4 với bạn bè cực hay dành cho game thủ
Cách đá giao hữu FIFA Online 4 với bạn bè cực hay dành cho game thủ

eSports 19-06-2024

Cách đá giao hữu FIFA Online 4 với bạn bè là như thế nào? Liệu chơi chung với bạn bè có giúp mình nâng hạng trong game FO4 không? Đây có lẽ là những câu hỏi được khá nhiều game thủ đặt ra. Vậy làm sao để thực hiện cách đá giao hữu trong FIFA Online 4 với người thân và bạn bè? Bài viết này, VnEsports sẽ giải đáp tất cả những thắc mắc của các bạn xoay quanh nội dung này.