Hướng dẫn cách đổi avatar Liên Quân theo sở thích vô cùng đơn giản

Thứ bảy, 25/03/2023 - 23:37

Liên Quân Mobile hiện đang là tựa game được đông đảo người chơi ưa chuộng. Điều này khiến các game thủ muốn sở hữu những chiếc avatar mang cá tính của bản thân. Tuy nhiên, trên mạng có vô số cách đổi avatar liên quân, những thông tin này khiến người chơi phân vân không biết chọn phương án nào. Bài viết hôm nay sẽ chia sẻ cho bạn những bước bước đơn giản nhất để sở hữu chiếc avatar cho riêng mình.

mục lục Mục lục

mục lục

Hướng dẫn các cách đổi Avatar Liên Quân đơn giản nhất 

Vậy, có bao nhiêu cách đổi avatar liên quân Garena? Cách đổi avatar liên quân bằng ảnh của mình? Cách khắc phục lỗi avatar liên quân? Tất cả sẽ được tổng hợp và chia sẻ ngay dưới đây.

Làm sao để đổi avatar trong liên quân?
Làm sao để đổi avatar trong Liên Quân?

Hình đại diện avatar thực ra chỉ để trang trí cho tài khoản game của bạn. Các bước thay đổi avatar liên quân không có gì khó khăn hay phức tạp. Nhưng do có quá nhiều tính năng và cách thức thực hiện nên không phải ai cũng tự mình làm được. Tuy nhiên, chỉ cần bạn để ý một chút và làm theo các bước đơn giản trong bài viết, bạn sẽ có thể đổi ảnh đại diện liên quân một cách dễ dàng theo ý mình.

Hiện tại, có khá nhiều cách đổi avatar liên quân. Tuy nhiên, mỗi cách sẽ đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng nên hãy lựa chọn cách thuận tiện nhất nhé.

Cách đổi avatar Liên Quân trên điện thoại

Ở cách đầu tiên, chúng ta có thể sử dụng điện thoại để đổi avatar liên quân Garena ngay trong ứng dụng Liên Quân Mobile.

 • Bước 1: Đăng nhập vào game.
 • Bước 2: Click vào phần ảnh đại diện cá nhân ở phía góc trái màn hình.
 • Bước 3: Chọn Thay đổi.
 • Bước 4: Bắt đầu lựa chọn avatar khung viền và các phụ kiện mà bạn yêu thích. Nhấn “Sử dụng” để lưu lại hình ảnh vừa rồi.

Sau khi đã thực hiện cách đổi avatar liên quân bằng garena, nếu hình ảnh vẫn không thay đổi, bạn có thể đăng xuất khoảng 30p rồi sau đó vào lại game để kiểm tra. 

Cách đổi avatar liên quân đăng nhập bằng garena
Cách đổi avatar liên quân đăng nhập bằng garena

Nếu dùng cách thay ​avatar liên quân trực tiếp trong game như trên, bạn chỉ có thể lựa chọn các ảnh đại diện được game cung cấp. Vậy có cách đổi avatar liên quân bằng ảnh của mình hay các hình ảnh độc đáo khác không? Câu trả lời là Có.  Thay vì sử dụng những bức hình mặc định, game thủ Esports cũng có thể sử dụng hình ảnh của chính mình để thay avatar liên quân. Việc này giống như bạn đang đổi avatar cho tài khoản Facebook, Instagram,…

Để đổi avatar liên quân bằng hình ảnh bất kỳ, các bạn có thể áp dụng cách đổi avatar liên quân bằng garena. Cách đổi avatar liên quân đăng nhập bằng garena gồm 4 bước:

 • Bước 1: Mở ứng dụng Garena Mobile trên điện thoại. Nếu chưa có ứng dụng này trong điện thoại, bạn hãy tải ứng dụng này về trước.
 • Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản Garena của bạn.
 • Bước 3: Nhấn chọn phần hồ sơ cá nhân.
 • Bước 4: Chọn Đổi ảnh đại diện để thực hiện thay đổi ảnh đại diện cho tài khoản Garena của bạn.
 • Bước 5: Lựa chọn ảnh đại diện có sẵn trong thư viện của Garena hoặc tải lên ảnh đại diện mong muốn.
 • Bước 6: Căn chỉnh kích thước phù hợp và tiến hành lưu thay đổi.

Cách thay avatar Liên Quân trên máy tính 

Cách thay avatar liên quân trên ứng dụng Garena
Cách thay avatar liên quân trên máy tính

Ngoài cách đổi avatar liên quân bằng điện thoại, bạn có thể sử dụng chiếc laptop hoặc PC của mình để có thể thay avatar liên quân một cách nhanh chóng và linh hoạt thông qua các bước tương tự cách đổi ảnh đại diện liên quân bằng garena trên điện thoại ở trên:

 • Bước 1: Bạn cần cài đặt ứng dụng Garena vào máy tính
 • Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản Garena của bạn.
 • Bước 3: Nhấn biểu tượng avatar bên cạnh tên tài khoản ở trên cùng màn hình ứng dụng.
 • Bước 4: Chọn “Đổi ảnh đại diện” để thay đổi ảnh cho tài khoản của bạn.
 • Bước 5: Chọn những ảnh đại diện có sẵn trong phần thư viện của Garena tại phần Classic hoặc chọn "Tải lên" để tải ảnh đại diện mong muốn từ máy tính của bạn.
 • Bước 6: Điều chỉnh kích thước ảnh sao cho phù hợp và tiến hành lưu thay đổi. Màn hình hiển thị "Lưu thay đổi thành công" là bạn đã hoàn thành các bước trong cách thay avatar liên quân bằng Garena.

Cách đổi avatar Liên Quân bằng facebook

Ngoài cách đổi avatar liên quân bằng ảnh của mình như trên, các game thủ có thể sử dụng cách đổi ảnh đại diện liên quân đơn giản và tiết kiệm thời gian hơn ngay cả khi không vào game hay ứng dụng Garena. Đó là cách để avatar Liên Quân bằng facebook.

Nếu game thủ liên kết tài khoản Garena với tài khoản Facebook, lúc này avatar Liên Quân Mobile sẽ mặc định là avatar Facebook của bạn. Điều đó nghĩa là, chỉ khi game thủ thay đổi avatar Facebook thì cũng sẽ thay đổi ảnh đại diện liên quân.

Vậy nên, việc đổi avatar liên quân facebook rất đơn giản. Cách đổi avatar liên quân bằng facebook được thực hiện bằng những bước sau:

 • Bước 1: Đăng nhập vào Facebook cá nhân và đổi avatar mới.
 • Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản Liên Quân để kiểm tra xem avatar mới đã được cập nhật chưa. Nếu chưa, hãy tiến hành đăng xuất và đăng nhập lại hoặc chờ khoảng nửa tiếng để avatar thay đổi.

Các lỗi thường gặp và cách khắc phục khi đổi avatar liên quân

Dưới đây là những lỗi mà anh em chơi liên quân hay gặp phải nhất. Cùng tìm hiểu các cách khắc phục lỗi khi đổi avatar game liên quân nhé.

Không đổi được avatar game Liên quân? 

Thông thường, sau khi đã đổi ảnh đại diện liên quân và khởi động lại game, bạn sẽ thấy ngay chiếc avatar mới của mình. Tuy nhiên, trong một số trường hợp hành động này sẽ xảy ra lỗi. Điều này khiến người chơi không khỏi thắc mắc rằng: “Tại sao dù đã thử nhiều cách đổi avatar liên quân nhưng vẫn không được?” 

Dựa theo những phản ánh từ người chơi, lỗi không đổi được avatar liên quân thường sẽ xảy ra 2 trường hợp là avatar màu trắng hoặc đen. 

Lỗi không đổi được avatar liên quân
Lỗi không đổi được avatar liên quân

Trường hợp avatar hiện màu đen là do dữ liệu di động hoặc wifi của bạn chưa thể upload được ảnh lên game. Trong trường hợp này, bạn chỉ cần đợi trong khoảng nửa tiếng hoặc chậm hơn là hết 1 ngày để ảnh có thể upload đầy đủ trong game.

Còn trong trường hợp ảnh chỉ hiện màu trắng dù bạn đã thử nhiều cách đổi avatar liên quân nhưng vẫn không được.Việc này là do bạn đã mua phải tài khoản liên kết với facebook. Khi này, chủ nhân cũ đã khóa Facebook dẫn đến không đổi được avatar liên quân và avatar hiện màu trắng. Nếu muốn đổi ảnh khác, bạn phải có được tài khoản Facebook để có thể đổi ảnh.

Avatar liên quân sau khi đổi bị mờ

Có rất nhiều bạn sau khi thay avatar liên quân thì ảnh sẽ bị mờ dẫn đến cảm giác khó chịu. Để khắc phục điều này, bạn cần phải chắc chắn rằng ảnh khi thay avatar liên quân phải có chất lượng cao, rõ nét. 

Cách để avatar liên quân không bị mờ
Cách để avatar liên quân không bị mờ

Nếu đã sử dụng ảnh chất lượng cao nhưng vẫn gặp phải tình trạng này thì cách để avatar liên quân rõ nét hơn là bạn hãy liên kết Garena với Facebook. Sau đó, bạn hãy đăng xuất ra khỏi game rồi đăng nhập lại bằng tài khoản Garena.

Lỗi Avatar Liên Quân không hiển thị

Nếu trong lúc bạn đang mở ứng dụng Garena để chọn hình đổi avatar liên quân mà gặp phải lỗi không hiển thị avatar liên quân như trên thì khả năng cao đây là do lỗi game và lỗi hệ thống. Nên trong trường hợp này, cách tốt nhất bạn có thể khắc phục là xóa ứng dụng Garena trên điện thoại rồi tải lại và đăng nhập. Khi này ảnh sẽ hiển thị lại như bình thường. 

Lỗi không hiển thị avatar liên quân
Lỗi không hiển thị avatar liên quân

Một số lưu ý khi lựa chọn cách đổi Avatar Liên Quân

Sau khi đọc bài viết trên, hẳn là nhiều bạn sẽ không biết phải lựa chọn cách đổi avatar liên quân nào cho phù hợp. Dưới đây là một số lưu ý giúp bạn dễ dàng trả lời được câu hỏi: “Làm sao để đổi avatar trong liên quân”: 

 • Hãy lựa chọn cách đổi dựa theo tình trangj tài khaonr của bạn. VD: Nếu tài khoản của bạn là tài khoản tạo bằng Garena thì sử dụng cách đổi avatar liên quân đăng nhập bằng garena, còn nếu tài khoản của bạn liên kết với Facebook thì sử dụng cách đổi avatar liên quân bằng facebook.
 • Bạn có thể thử nhiều cách đổi ảnh đại diện liên quân khác nếu những cách cũ không hoạt động.
 • Đừng vội đổi avatar quá nhanh bằng nhiều cách vì có thể hình ảnh chưa load kịp, khi này, bạn hãy đợi khoảng nửa tiếng rồi đăng nhập lại nhé. 

Kết luận

Avatar là nơi để thể hiện cá tính của game thủ cũng như là cách để mọi người dễ dễ dàng nhận biết nhau. Mong rằng bài viết trên của VnEsports sẽ mang lại nhiều thông tin hữu ích giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tìm cách đổi avatar liên quân và trả lời những câu hỏi như: “Tại sao không đổi avatar liên quân được?”. Ngoài ra bạn cũng sẽ linh hoạt hơn trong việc xử lý những lỗi thường gặp như: tại sao avatar liên quân bị mờ, lỗi không hiển thị avatar liên quân và không đổi được avatar liên quân?

 

Tham khảo thêm bài viết:

Hướng dẫn cách đổi tài khoản Liên Quân đơn giản, hiệu quả

Cách thay đổi mật khẩu Liên Quân nhanh chóng và dễ dàng nhất

Bảng màu game Liên Quân đầy đủ và cách sử dụng đơn giản

Chủ đề Chủ đề:

Liên Quân Mobile
Giới thiệu cách hack PUBG mobile miễn phí có hiệu quả mới nhất
Giới thiệu cách hack PUBG mobile miễn phí có hiệu quả mới nhất

eSports 29-07-2023

Nhu cầu tìm kiếm cách hack PUBG Mobile miễn phí ngày càng tăng. Như chúng ta đều biết, PUBG Mobile là một trong những trò chơi có tính đối kháng và sinh tồn cao. Để có thể đạt được nhiều vật phẩm cao thì bạn cần phải nỗ lực rất nhiều. Tuy nhiên có một cách để bạn có thể đạt được nhiều vật phẩm giá trị chính là hack game. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách tải hack PUBG Mobile vô hạn tiền.

Hướng dẫn cách nâng cấp cầu thủ FO4 đơn giản và dễ thành công nhất
Hướng dẫn cách nâng cấp cầu thủ FO4 đơn giản và dễ thành công nhất

eSports 10-04-2023

Cách nâng cấp cầu thủ fo4 nhanh chóng và hiệu quả luôn là những điều mà mọi game thủ tìm kiếm khi chơi tựa game FIFA online 4. Vậy đâu là những cách nâng cấp cầu thủ fifa online 4 anh em nên thực hiện. Cùng VnEsports tìm hiểu chi tiết trong bài viết hôm nay nhé!

Hướng dẫn auto giả lập FO4 leo rank nhanh nhất hiện nay
Hướng dẫn auto giả lập FO4 leo rank nhanh nhất hiện nay

eSports 07-04-2023

Auto giả lập FO4 là một công cụ hữu ích giúp cho những người chơi muốn tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu suất khi chơi game. Tuy nhiên, có nhiều người vẫn chưa thực sự hiểu cách sử dụng auto giả lập fifa online 4 này. Vì vậy bạn có thể tham khảo các hướng dẫn dưới đây của VnEsports để hiểu rõ hơn.

Gợi ý những cách đá Penalty trong FIFA online 4 với tỷ lệ thắng cao
Gợi ý những cách đá Penalty trong FIFA online 4 với tỷ lệ thắng cao

eSports 04-08-2023

Cách đá Penalty trong FIFA online 4 hay còn biết đến là cú sút phạt đền do phạm lỗi ở vùng cấm tại chấm 11m. Đây được xem như một cơ hội “vàng” để các cầu thủ có thể trực tiếp sút bóng vào khung thành đối phương mà không hề bị cản trở bởi các cầu thủ khác trên sân. Vậy để hiểu rõ hơn về cách sút, cũng như cách chỉnh đá Penalty trong FIFA online 4 sao cho đúng nhất thì các bạn hãy cùng tham khảo tại bài viết hôm nay của VnEsports nhé!

3 cách hack nick Free Fire của người khác bằng ID OB41 miễn phí
3 cách hack nick Free Fire của người khác bằng ID OB41 miễn phí

eSports 11-10-2023

Cách hack nick Free Fire của người khác bằng ID luôn nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng game thủ, nhất là đối với phiên bản Free Fire OB41 mới nhất. Đây là cách siêu đơn giản giúp game thủ có thể chiếu trọn tài nguyên hay vũ khí của người khác. Bạn có thể hack nick Free Fire ID từ lỗi kênh Thế giới, lỗi giao diện Giftcode hoặc thông qua sự trợ giúp của bên thứ ba. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về chủ đề thú vị này qua bài chia sẻ dưới đây đến từ Vnesports nhé!

Cách đổi tài khoản Liên Quân nhanh chóng, đơn giản dành cho game thủ
Cách đổi tài khoản Liên Quân nhanh chóng, đơn giản dành cho game thủ

eSports 22-04-2023

Cách đổi tài khoản Liên Quân như thế nào là điều được nhiều bạn quan tâm. Hiện nay, nhiều bạn có nhu cầu chuyển từ tài khoản Liên Quân sang tài khoản facebook vì nó có nhiều sự tiện lợi hơn. Bài viết sau này sẽ hướng dẫn cho bạn cách chuyển đổi tài khoản trên game Liên Quân hiệu quả.

Vòng quay may mắn

VÒNG QUAY MAY MẮN