Hướng dẫn cách xóa tài khoản FIFA Online 4 chi tiết và hiệu quả nhất

Thứ năm, 16/05/2024 - 00:00

Xóa tài khoản FIFA Online 4 khẩn cấp là tính năng để bảo vệ tài khoản và đảm bảo quyền lợi cho người chơi FO4. Từ giờ trở đi, anh em có thể tự khóa tài khoản của mình một cách dễ dàng và nhanh chóng chỉ qua vài bước đơn giản. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cách xóa tài khoản cho người mới bắt đầu. Cùng tìm hiểu nhé.

mục lục Mục lục

mục lục

Tài khoản FIFA Online 4 có thể xóa vĩnh viễn không?

Tài khoản FIFA Online 4 có thể bị xóa vĩnh viễn trong một số trường hợp. Dưới đây là một số lý do khiến tài khoản của bạn có thể bị xóa:

 • Vi phạm quy tắc: Trường hợp xóa tài khoản FIFA Online 4 vì vi phạm các quy tắc và điều khoản sử dụng của FO4. Đây có thể là việc sử dụng phần mềm gian lận, mua bán tài khoản hoặc đồng FIFA không hợp lệ, spam hoặc gửi thông tin sai lệch,...
 • Hoạt động bất hợp pháp: Nếu bạn tham gia vào các hoạt động bất hợp pháp trong trò chơi như hack, lừa đảo, truy cập trái phép hoặc phá hoại hệ thống thì tài khoản của bạn có thể bị xóa vĩnh viễn.
 • Yêu cầu từ chính EA Sports hoặc nhà phát triển: Trong một số trường hợp đặc biệt, EA Sports hoặc nhà phát triển FIFA Online 4 có thể yêu cầu xóa tài khoản của bạn vĩnh viễn.
Tài khoản FIFA Online 4 có thể xóa vĩnh viễn không?
Tài khoản FIFA Online 4 có thể xóa vĩnh viễn không?

Nếu tài khoản FIFA Online 4 của bạn bị xóa vĩnh viễn, thông thường không có cách để khôi phục nó. Việc xóa tài khoản vĩnh viễn là quyết định cuối cùng và không thể đảo ngược. Do đó, hãy luôn tuân thủ các quy tắc và điều khoản của trò chơi để tránh mất tài khoản một cách không mong muốn.

Hướng dẫn xóa tài khoản FO4 chi tiết

Nếu bạn đang cảm thấy muốn xóa tài khoản FIFA Online 4 vì một lý do nào đó nhưng không biết bắt đầu từ đâu thì hãy tham khảo các bước dưới đây:

Cách khóa tài khoản FIFA Online 4 

Khóa tài khoản FIFA Online 4 giúp nâng cao tính bảo mật và bảo vệ quyền lợi của bạn. Để khóa tài khoản FIFA Online 4, bạn cần tuân theo các bước sau đây:

 • Bước 1: Truy cập vào trang web https://khoatk.FO4.garena.vn  và đăng nhập vào tài khoản Garena của bạn.
 • Bước 2: Nhập họ tên của bạn vào ô tương ứng. Lưu ý rằng họ tên không cần phải trùng khớp với thông tin đăng ký tài khoản FIFA Online 4, cần sử dụng tên thật để xác minh thông tin.
 • Bước 3: Nhập số điện thoại đã đăng ký với tài khoản Garena của bạn và nhấn nút "Gửi mã". Hệ thống sẽ gửi mã OTP vào tin nhắn điện thoại của bạn.
 • Bước 4: Kiểm tra tin nhắn điện thoại và nhập mã OTP vào ô tương ứng, sau đó nhấn nút "Xác nhận" để xóa tài khoản FIFA Online 4.
 • Bước 5: Khi tài khoản đã được khóa thành công, thông báo "Khóa tài khoản thành công" sẽ hiển thị trên màn hình. Sau đó, bạn sẽ không thể truy cập vào tài khoản FIFA Online 4 của mình.
Cách khóa tài khoản FIFA Online 4
Cách khóa tài khoản FIFA Online 4

Các bước xóa tài khoản FIFA Online 4

Để thực hiện cách xóa tài khoản FO4, bạn có thể làm theo các bước vô cùng đơn giản. Cụ thể như sau:

 • Bước 1: Truy cập trang Hỗ trợ Garena và chọn mục Hỗ trợ tài khoản.
 • Bước 2: Tiếp theo, chọn Khóa bảo vệ tài khoản.
 • Bước 3: Garena hiện đang hỗ trợ khóa đa số các tài khoản game như FIFA Online 4, Liên minh huyền thoại, Blade and Soul, Liên Quân Mobile,... Hãy chọn tựa game FIFA Online 4 để xóa tài khoản Garena nhanh chóng. 
 • Bước 4: Khi xóa tài khoản FIFA Online 4 bảo vệ game, bạn sẽ không thể truy cập vào trò chơi trừ khi mở khóa lại. Hành động này tương đương với việc xóa tài khoản Garena vĩnh viễn. Tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn nếu bạn không yêu cầu mở lại tài khoản Garena.
 • Bước 5: Hệ thống sẽ chuyển sang khóa tài khoản game Esports trên Garena. Bạn hãy đăng nhập vào tài khoản Garena cần xóa vĩnh viễn.
 • Bước 6: Để khóa tài khoản game và xóa tài khoản Garena vĩnh viễn, bạn cần nhập chính xác tên người khóa và số điện thoại.
 • Bước 7: Sau khi khóa tài khoản game thành công, chỉ cần bạn không gửi yêu cầu mở lại tài khoản Garena, tài khoản của bạn sẽ luôn bị khóa. Để xóa tài khoản Garena vĩnh viễn, bạn chỉ cần không yêu cầu mở lại tài khoản.
Các bước xóa tài khoản FIFA Online 4
Các bước xóa tài khoản FIFA Online 4

Cân nhắc cẩn thận trước khi xóa tài khoản FIFA Online 4

Trước khi xóa tài khoản FIFA Online 4, bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng. Dưới đây là một số lưu ý quan trọng để bạn xem xét trước khi xóa tài khoản:

 • Trước khi xóa tài khoản, hãy đảm bảo rằng bạn đã đăng xuất khỏi tất cả các thiết bị liên kết với tài khoản FIFA Online 4 của bạn. Điều này đảm bảo rằng không ai khác có thể tiếp tục truy cập vào tài khoản của bạn sau khi nó bị xóa.
 • Nếu bạn muốn lưu giữ bất kỳ dữ liệu hoặc thông tin quan trọng nào từ tài khoản FIFA Online 4, hãy sao lưu chúng trước khi tiến hành xóa. 
 • Nếu bạn gặp vấn đề hoặc có thắc mắc về việc khóa tài khoản FIFA Online 4, hãy liên hệ với nhà phát triển hoặc nhà cung cấp dịch vụ để được hỗ trợ.

Lời kết

Bài viết trên đây của VnEsports là những thông tin chi tiết hướng dẫn cách xóa tài khoản FIFA Online 4 nhanh chóng, hiệu quả. Bằng cách tuân thủ các bước hướng dẫn mà chúng tôi đã trình bày, bạn có thể tiến hành xóa tài khoản một cách dễ dàng. Chúc bạn may mắn và tận hưởng những trải nghiệm thú vị trong các trò chơi trực tuyến nhé.

Chủ đề Chủ đề:

FIFA Online 4
Tải Liên Minh Huyền Thoại Riot như thế nào? Chi tiết các bước
Tải Liên Minh Huyền Thoại Riot như thế nào? Chi tiết các bước

eSports 20-06-2024

Cách tải Liên Minh Huyền Thoại Riot không quá phức tạp kể cả đối với những người mới tham gia. Trong trường hợp chưa biết cách tải LMHT PC thì bạn có thể tham khảo ngay nội dung bài viết dưới đây. Chỉ với vài thao tác đơn giản bạn đã có thể tải và cài đặt thành công tựa game “hot hit” này.

Giới thiệu đội hình Jean Genshin Impact và hướng dẫn cách xây dựng
Giới thiệu đội hình Jean Genshin Impact và hướng dẫn cách xây dựng

eSports 20-06-2024

Chắc hẳn với nhiều anh em game thủ khi tham gia trò chơi hành động nhập vai đến từ nhà miHoYo vẫn còn chưa hiểu hết được về đội hình Jean Genshin Impact. Chính vì vậy để giúp người chơi có thể chinh phục được tựa game này nói chung và đội hình này nói riêng, bài viết hôm nay của chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một cách chi tiết nhất nhé!

Hướng dẫn người chơi cách tải Liên Minh PBE chi tiết các bước đơn giản
Hướng dẫn người chơi cách tải Liên Minh PBE chi tiết các bước đơn giản

eSports 20-06-2024

Với Liên Minh huyền thoại bản PBE hiện nay đang có nhiều anh em tìm kiếm cách để tải Liên Minh PBE về máy trải nghiệm sân chơi này. Được biết đây là một phiên bản đặc biệt dành cho những người chơi có thể trải nghiệm trước các tính năng mới của game. Để biết được cách tải chi tiết Liên Minh PBE mời anh em cùng tham khảo qua nội dung bài viết dưới đây.

Tuyệt chiêu hack Liên Quân Mobile bất bại dành cho anh em game thủ
Tuyệt chiêu hack Liên Quân Mobile bất bại dành cho anh em game thủ

eSports 19-06-2024

Hiện có khá nhiều người chơi muốn hack liên quân để giúp tạo lợi thế hoặc tăng sức mạnh hơn khi chơi với nhiều người chơi khác. Bài viết sau đây hướng dẫn từ A đến Z về cách hack trò chơi chơi liên quân chi tiết với đa dạng thể loại từ rank, hồi chiêu, dame… cho quá trình chơi.

Giới thiệu các tool hack Liên Minh Huyền Thoại hiệu quả nhất hiện nay
Giới thiệu các tool hack Liên Minh Huyền Thoại hiệu quả nhất hiện nay

eSports 19-06-2024

Thông tin về những tool hack Liên Minh Huyền Thoại luôn được anh em game thủ tìm kiếm. Những tool Liên Minh free giúp anh em tiết kiệm thời gian và tiền bạc để có được rank cao khi tham gia game. Vậy đâu là những tool hack Liên Minh hiệu quả nhất hiện nay? Cùng đi tìm hiểu chi tiết trong bài viết của VnEsports nhé!

Cách đá giao hữu FIFA Online 4 với bạn bè cực hay dành cho game thủ
Cách đá giao hữu FIFA Online 4 với bạn bè cực hay dành cho game thủ

eSports 19-06-2024

Cách đá giao hữu FIFA Online 4 với bạn bè là như thế nào? Liệu chơi chung với bạn bè có giúp mình nâng hạng trong game FO4 không? Đây có lẽ là những câu hỏi được khá nhiều game thủ đặt ra. Vậy làm sao để thực hiện cách đá giao hữu trong FIFA Online 4 với người thân và bạn bè? Bài viết này, VnEsports sẽ giải đáp tất cả những thắc mắc của các bạn xoay quanh nội dung này.